4 đánh giá cho tiêu chuẩn cấy ghép răng đẹp 

Tiêu chuẩn cấy ghép Implant được đặt ra giúp bác sĩ và khách hàng đánh giá xem ca cấy ghép đã tiến hành thành công hay không. Vậy những tiêu chí để đánh giá là gì? Hãy cùng nha khoa Flora tìm hiểu ở bài viết này!

1. Thời gian hồi phục nhanh chóng

Thời gian phục hồi nhanh chóng là một trong những tiêu chuẩn cấy ghép Implant. Trụ Implant sau khi được cấy ghép vào xương hàm đúng cách và có chế độ chăm sóc hợp lý sẽ lành thương nhanh chóng hơn. Điều này sẽ được thể hiện qua vết mổ xuất hiện nhanh các vết máu đông và liền thương chỉ sau 7 ngày.

Thời gian lành thương là một yếu tố đánh giá cấy răng thành công hay thất bại
Thời gian lành thương là một yếu tố đánh giá cấy răng thành công hay thất bại

Bên cạnh đó việc áp dụng công nghệ hiện đại vào cấy ghép răng Implant sẽ tăng tốc độ tích hợp trụ Implant và xương hàm. Điển hình là công nghệ trồng răng 3D Sophis tại nha khoa Flora thu hẹp kích thước mổ trên xương hàm do đó rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 3 tuần. Ngắn hơn các công nghệ cấy ghép thông thường kéo dài 1 – 3 tháng. Phục hồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian là yếu tố đánh giá cấy ghép răng phù hợp.

Xem thêm về: 4 thủ tục cần chuẩn bị trước khi cấy ghép Implant

2. Độ bền của răng và trụ răng

Để thay thế răng bị mất trụ Implant có vai trò thay thế chân răng và mão sứ thay thế mão răng. Một chiếc răng bình thường rất cứng thực hiện trọn vẹn chức năng ăn nhai hiệu quả. Khi răng bị mất thì cũng cần thay thế chân răng với độ chịu lực lớn. Trụ Implant được làm bằng Titanium nên rất cứng chắc, an toàn và bền vững với cơ thể. Tùy vào hãng Implant mà trụ Implant chất lượng sẽ có tuổi thọ từ 20 năm đến trọn đời.

Bên cạnh trụ răng thì mão sứ là một tiêu chuẩn răng đẹp. Mão sứ chất lượng cứng chất với vật liệu toàn sứ giúp đảm bảo ăn nhai hiệu quả. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại nhiều mão răng và trụ răng kém chất lượng. Sau khi cấy ghép 1 thời gian bị lung lay hoặc nứt mão răng. Do đó khi cấy ghép răng bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

3. Độ tương thích với hàm răng người thực hiện

Để đảm bảo thẩm mỹ cho cấy ghép Implant, trước khi điều trị bác sĩ sẽ tư vấn chọn trụ và mão răng. Khi tư vấn chọn mão bác sẽ căn cứ vào màu răng thật để chọn màu cho mão răng sứ. Việc lựa chọn sẽ đảm bảo màu răng sứ hoàn toàn phù hợp với răng thật, khó nhận biết khi nhìn bằng mắt thường. Không những vậy, trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả không ảnh hưởng đến các răng xung quanh. Do đó độ tương thích với răng hàm đáp ứng tiêu chuẩn răng đẹp của trồng răng Implant.

Xem thêm về: Lợi ích của trồng răng Implant

4. Tương thích với cơ thể người trồng răng

Trụ răng Implant trước khi được cắm vào xương hàm người đã được bác sĩ thăm khám. Đảm bảo cơ thể đủ điều kiện sức khỏe thực hiện. Đồng thời chụp phim 3D đánh giá tình trạng xương hàm, các mối tương quan để đảm bảo cắm trụ vào đúng vị trí và an toàn với cơ thể. Không xuất hiện tình trạng đào thải trụ hoặc viêm nướu. 

Răng Implant tương thích giúp người trồng răng ăn uống thoải mái như răng thật
Răng Implant tương thích giúp người trồng răng ăn uống thoải mái như răng thật

Tuy nhiên hiện nay tại các địa chỉ nha khoa kém uy tín sử dụng trụ Implant không có nguồn gốc rõ ràng khiến cho khách hàng sau khi cấy ghép một thời gian bị đào thải và viêm nướu nghiêm trọng. Do đó để sở hữu Implant đủ tiêu chuẩn răng đẹp và chắc khỏe bạn nên lựa chọn các địa chỉ nha khoa uy tín. Điển hình tại nha khoa Flora đang áp dụng công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis chuẩn Thụy Sĩ độc quyền với các ưu điểm như:

  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng 15 phút/ trụ Implant
  • Ứng dụng hệ thống kiểm soát cơn đau tân tiến
  • Lành thương trong 7 ngày.Thời gian tích hợp xương hoàn toàn trong 3 tuần
  • Trải nghiệm ăn nhai, mang lại cảm giác như răng thật

Liên hệ nha khoa Flora để sở hữu nụ cười mới đạt tiêu chuẩn cấy ghép Implant an toàn, bền chắc và không biến chứng. Và đừng quên theo dõi Fanpage: Nha khoa Flora để cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất.

Xem thêm về: 4 sự thật về trồng răng implant mà bạn nên biết

error: Content is protected !!