THIẾT BỊ HỖ TRỢ ĐÁNH GIÁ ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA IMPLANT – PENGUINRFA

Một nhóm nhỏ các nhà khoa học đã cống hiến hơn hai mươi năm cho quá trình hình thành thiết bị IMPLANT – PENGUINRFA. Những cống hiến của họ đã tạo ra một thiết bị hỗ trợ đắc lực các bác sĩ lâm sàng làm việc với các ca cấy ghép implant. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng nha khoa Flora tìm hiểu thêm về khả năng của chiếc máy này nhé.

Trồng Răng Implant hiện đang là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất khi mất răng. Như mọi người đều biết, những lợi ích từ Trồng Răng Implant như thay thế khả năng ăn, nhai lên đến 90%, mang tính thẩm mỹ cao, an toàn và thời gian bảo hành gần như trọn đời.

Có nhiều loại Implant có xuất xứ khắp nơi trên Thế Giới như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Thuỵ Sĩ. Trong đó, nổi bật nhất là dòng Swiss Active của Thuỵ Sĩ.

Đối với Implant, thật ra phục hình là một khâu cực kỳ quan trọng, quyết định sự thành công toàn diện của cả quá trình. Để đảm bảo sự thành công tuyệt đối của một ca cấy ghép Implant, Flora quyết định đầu tư thiết bị hỗ trợ đánh giá độ ổn định của Implant – lmplantswiss PenguinRFA có nguồn gốc từ Thuỵ Sĩ.

thiết bị hỗ trợ cấy ghép implant

 

Vậy, kỹ thuật RFA là gì?

Là kỹ thuật phân tích tần số cộng hưởng vốn đã được giới thiệu trong nha khoa Implant hơn 20 năm trước. Trong đó có một chốt gắn vào mô cấy được kích thích và tần số rung được thiết bị thu nhận và được trình bày dưới dạng giá trị ISQ (Chỉ số ổn định của Implant). Thang đo được xác đinh từ 1 đến 99 ISQ, các giá trị này có mối tương quan chặt chẽ với tính di động vi mô của Implant, từ đó sẽ giúp Bác sĩ đánh giá chính xác được chất lượng xương, mức độ tích hợp xương và đồ ổn định của Implant.

Bằng quy trình thực hiện không xâm lấn, lmplantswiss PenguinRFA sẽ được đặt gần trụ Implant được cấy mà không tác động vào các mô để lấy chỉ số ISQ. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện chỉ trong trong vài giây, mang đến sự thoải mái và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Với sự hỗ trợ tích cực từ máy PenguinRFA, việc phục hình răng trên Implant được thực hiện 1 cách chính xác và hoàn hảo, tạo nên sự thành công tuyệt đối cho một ca cấy ghép Implant.