Chia sẻ thật của khách hàng sau khi trồng răng Implant xong

Trồng răng Implant là dịch vụ hàng đầu tại Flora. Niềm tin về chất lượng và dịch vụ là kim chỉ nam trong hoạt động của nha khoa Flora. Mỗi nụ cười mới của khách hàng cũng chính nụ cười hạnh phúc của toàn thể nhân viên Flora. Hãy cùng Flora lắng nghe những chia sẻ của khách hàng Ngọc Hiệp đã tiến hành trồng 6 răng hàm tại nha khoa Flora.

1. Lý do tôi quyết định trồng răng giả

Khách hàng Ngọc Hiệp chia sẻ: “Tôi bị mất 6 chiếc răng hàm lúc đầu ăn uống rất khó khăn nhưng tâm lý sợ đau, sợ nha khoa nên không dám đi trồng răng. Nhưng sau một thời gian tôi thấy da mặt tự nhiên chảy xệ xuống do mất răng lâu ngày khiến xương hàm bị tiêu. Xương hàm bị tiêu kéo da mặt, cơ mặt xuống rất là xấu. Do thấy xấu quá nên mình quyết tâm đi trồng răng Implant”.

Lý do răng hàm bị tiêu xương khi mất răng lâu ngày khiến da mặt bị chảy xệ là hiện tượng phổ biến. Nguyên nhân là vì bên cạnh chức năng ăn nhai, răng hàm còn có nhiệm vụ nâng đỡ cơ mặt, giúp da mặt căng bóng. Khi răng bị mất thời gian dài, da không được nâng đỡ sẽ bị chảy xệ theo cơ chế tự nhiên. Do đó khi mất răng bạn hãy nhanh chóng đến nha khoa thăm khám và phục hình sớm.

Da mặt sẽ bị chảy xệ khi bị mất răng một thời gian (ảnh minh họa)
Da mặt sẽ bị chảy xệ khi bị mất răng một thời gian (ảnh minh họa)

Tìm hiểu thêm 4 sự thật về trồng răng Implant mà bạn nên biết

2. Quá trình trồng răng Implant của tôi diễn ra thế nào?

“Tôi biết đến nha khoa Flora vì trước đi đã cùng chồng đến thăm khám, thấy nhân viên nhiệt tình, bác sĩ giỏi lại thân thiện nên quyết định chọn Flora trồng răng luôn. Dù đã có chuẩn bị tinh thần tốt nhưng cứ mỗi lần đến nha khoa lại thấy lo. Nhưng được mọi người hỗ trợ, động viên nên tôi cũng rất an tâm tiến hành.

2.1 Trước khi làm răng

Đầu tiên thì tôi được các bạn nhân viên lấy thông tin, sau đó vào gặp bác sĩ thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng, rồi khám sức khỏe để đảm bảo tôi đủ sức khỏe tiến hành trồng răng Implant.

Sau khi xác định tôi đủ điều kiện thực hiện, bác sĩ tiến hành chụp phim bằng máy CT Cone Beam. Điều mà tôi thấy thích ở Flora là máy móc hiện đại đầy đủ, tôi không cần phải đi ra bệnh viện hay nơi khác để chụp phim. Ngay khi có phim tôi được bác sĩ Minh phân tích tình trạng răng, tình trạng xương hàm, số lượng răng cần trồng, loại trụ và mão sứ phù hợp.

2.2 Trong khi làm răng

Bắt đầu trồng răng giả thì bác sĩ vệ sinh sạch khoang miệng rồi mới bắt đầu cấy ghép. Ban đầu rất sợ đau nhưng trong lúc làm có thuốc tê nên tôi không cảm giác đau nhức gì cả. Trong lúc làm thì bác sĩ Minh rất ân cần, hỏi thăm và nói chuyện giúp tinh thần tôi rất thoải mái và làm xong lúc nào không hay luôn.

Xem thêm về: Tác hại khôn lường khi cấy ghép Implant tại các địa chỉ nha khoa kém uy tín

2.3 Sau khi trồng răng Implant

Sau khi trồng răng xong tôi được các bạn nhân viên tư vấn về cách chăm sóc và ăn uống. Đồng thời bác sĩ có kê thêm toa thuốc để giúp tôi hạn chế cơn đau khi hết thuốc tê”.

Phía trên là tâm sự của khách hàng Ngọc Hiệp khi trải qua các quá trình làm răng giả tại Flora. Qua lời kể đã cho thấy rõ cô rất hài lòng và thoải mái trước, trong và sau khi làm răng.

3. Gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – Nha Khoa Flora

Sau khi hoàn thiện toàn bộ quá trình trồng răng Implant cô Ngọc Hiệp đã gửi lời cảm ơn đến Flora, bác sĩ Minh và các bạn nhân viên với những chia sẻ thật lòng: “Sau khi làm xong tôi quá bất ngờ luôn, thấy mình tự nhiên không thấy đau luôn. Vì lúc làm được gây tê nên không thấy đau không thấy gì hết, cho nên con người rất thoải mái. Mà làm xong thì tôi ăn uống rất thoải mái. Hồi trước thì ăn những món gì có độ giòn như mì xào giòn là tôi ăn sợi mì xào giòn không được, rất là khó nhai.

Đặc biệt tại nha khoa Flora còn có bảo hành chính hãng răng sứ cho nên tôi yên tâm tôi làm. Cảm ơn nha khoa Flora đã giúp tôi trồng răng Implant thành công”.

Bác sĩ Minh tiến hành trồng răng Implant (ảnh minh họa)
Bác sĩ Minh tiến hành trồng răng Implant (ảnh minh họa)

Xem thêm về: Chính sách bảo mật

Để trồng răng giả an toàn không đau hãy lựa chọn nha khoa Flora. Rất nhiều khách hàng đã tin chọn và đều sở hữu nụ mới hoàn hảo. Đặt hẹn trồng răng Implant cũng nha khoa Flora qua Fanpage: Nha khoa Flora hoặc hotline 02873058999 nhé!