Nha Khoa Flora áp dụng chính sách bảo hành chuẩn quốc tế cho 2 dịch vụ: Trồng răng Implant và Bọc răng sứ. Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước. Cụ thể từng chính sách sẽ được trình bày dưới đây.

Chính sách bảo hành trụ Implant tại Nha Khoa Flora

Khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora, khách hàng sẽ được cấp 1 thẻ bảo hành chính hãng. Trên thẻ sẽ thể hiện rõ các thông tin cơ bản của khách hàng như: Họ và tên, Số điện thoại, Loại trụ đã cấy ghép, Bác sĩ thực hiện,…Khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo hành ở tất cả chi nhánh của Flora. Thời gian sẽ phù thuộc vào từng loại trụ mà khách hàng cấy. Cụ thể như sau:

Loại trụ ImplantsThời gian bảo hành
Hàn Quốc – Dentium + Abutment + Răng sứ Titan10 năm
Mỹ – Dentium USA + Abutment + Răng sứ Titan15 năm
Pháp – Tekka + Abutment + Răng sứ TitanTRỌN ĐỜI
Thụy Sĩ – Implantswiss + Abutment + Răng sứ TitanTRỌN ĐỜI
Thụy Sĩ – Straumann SLA + Abutment + Răng sứ TitanTRỌN ĐỜI
Thụy Sĩ – Straumann SLA Active + Abutment + Răng sứ TitanTRỌN ĐỜI

 

Nha Khoa Flora đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt chính sách bảo hành từ hãng, mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải đều sẽ được xử lý triệt để HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như:

  • Nứt mão sứ trên trụ Implant
  • Vị trí cấy ghép Implant chảy máu, đau, sưng, khó chịu 
  • Trụ bị đào thải do khách hàng vệ sinh không đúng cách hoặc cơ địa khó tích hợp xương

Chính sách Bọc răng sứ tại Nha Khoa Flora

Tương tự như chính sách bảo hành trụ Implant, mọi khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ bọc răng sứ đều sẽ được cấp 1 thẻ bảo hành chính hãng. Trên thẻ vẫn thể hiện rõ những thông tin cơ bản của khách hàng. Thời gian sẽ phù thuộc vào từng loại sứ mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

Loại sứThời gian bảo hành
Lava Plus15 năm
Cercon HT, Cercon, Diamond10 năm
Emax Press, Emax Zic, Zirconia10 năm
Titan3 năm

Nha Khoa Flora đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt chính sách bảo hành từ hãng, mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải đều sẽ được xử lý triệt để HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các trường hợp có thể xảy ra như sau: 

  • Sứ nứt, vỡ
  • Rớt sứ
  • Sứ bị ố vàng

Điều kiện bảo hành Trồng răng Implant và Bọc răng sứ

  • Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hành còn thời hạn, và thông tin cá nhân có liên quan đến thẻ bảo hành.
  • Thẻ bảo hành phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa hay chỉnh sửa nội dung.

Lưu ý những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

  • Răng sứ nứt, gãy do té hoặc chấn thươngthương, sử dụng thức ăn quá cứng hoặc cắn vật dụng cứng.
  • Thẻ bảo hành không còn nguyên vẹn, có vết tẩy xóa hoặc chỉnh sửa nội dung.

Tại Nha Khoa Flora, các giải pháp răng miệng đều được áp dụng theo đúng quy trình chuẩn Thụy Sĩ. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế trong tất cả các khâu từ thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến quá trình điều trị. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài kế hoạch điều trị và hợp đồng với khách hàng. 

Điểm gì tạo nên sự đặc biệt của Nha Khoa Flora?

Nha Khoa Flora là Nha Khoa đầu tiên tại TPHCM áp dụng thành công hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền vào các dịch vụ nha khoa như: cấy ghép Implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, chỉnh nha thẩm mỹ, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu,…

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, bởi thế từng góp ý của khách hàng là tài sản quý báu của đội ngũ nhân viên Flora. Mọi thắc mắc về chính sách bảo hành, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 028 7305 8999 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé. Flora xin cảm ơn.