ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM NIỀNG RĂNG TRONG MÙA DỊCH TẠI QUẬN 3 CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Nhiều khách hàng đang trục trặc về tình trạng niềng răng của mình trong thời điểm nhạy cảm dịch covid-19 đang tung hoành tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại Nha Khoa Flora quận 3 vẫn có thể hỗ trợ đặt lịch thăm khám niềng răng cho các bạn trong mùa dịch này.

Một số khách hàng cũ cũng như khách hàng mới trong thời gian dịch bệnh vừa qua có nhiều thắc mắc và tình huống khó đỡ với những chiếc mắc cài đang niềng răng như: bị tuột mắc ra, muốn tư vấn và khám chữa trị khắc phục tình trạng các khớp cắn răng lệch…. Vì vậy, Nha Khoa Flora có tạo lịch đăng kí khám niềng răng ở bên dưới để khách hàng có thể thuận tiện đặt lịch sau thời gian giãn cách xã hội:

 

Đặt lịch niềng răng

 

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM NIỀNG RĂNG
Quý Khách điền đầy đủ Họ và Tên tại đây
//
Quý Khách điền đầy đủ thông tin địa chỉ tại đây
Quý Khách hãy chia sẻ tình trạng hiện tại của niềng răng
Quý Khách hãy chọn thời gian phù hợp nhất để tới khám.


Ngoài cách đặt lịch khám trên website, khách hàng có thể đặt lịch khám qua kênh Fanpage:
https://www.facebook.com/nhakhoaflora 

Đối với các trường hợp khẩn cấp khách hàng có thể để lại thông tin trên, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại tư vấn trực tiếp và khách hàng được trao đổi với bác sĩ để tìm ra biện pháp kịp thời và ngăn ngừa trường hợp khách hàng không biết  xử lý nhưng vẫn có thể xử lý tại nhà.

Quy trình thăm khám Niềng răng trong suốt Invisalign

Tại Nha Khoa Flora quy trình niềng răng Invisalign được tiến hành theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng
 • Bước 2: Chụp phim X-quang, lấy dấu răng 3D, gửi đi dữ liệu để xây dựng lộ trình điều trị 3D (tại Mỹ).
 • Bước 3: Chiếu phim 3D cho khách hàng thấy trước kết quả niềng răng, răng dịch chuyển qua từng khay thông qua phần mềm Video Clincheck.
 • Bước 4: Khi có khay, bạn sẽ được bác sĩ gắn attachment và bạn bắt đầu đeo khay để niềng răng, Bạn hoàn toàn có thể thay khay tại nhà theo hướng dẫn có sẵn. Và lưu ý phải đeo khay đủ 22h/ngày.
 • Bước 5: Sau 1 hoặc 3 tháng bạn quay lại tái khám và sau 1-2 năm đeo khay bạn có thể hoàn thiện quá trình niềng răng.

Quy trình niềng răng mắc cài tại Flora

 • Bước 1: Khám lâm sàng
 • Bước 2: Nha sĩ khám kỹ lưỡng, giải thích cho bệnh nhân thấy và nắm rõ về tình trạng răng qua phim chụp từ máy CT Cone Beam.
 • Bước 3: Phân tích và cập nhật cơ sở dữ liệu từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp.
 • Bước 4: Khi có phác đồ bác sĩ sẽ cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Sau đó tiến hành đeo khí cụ, gắn mắc cài và hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc răng miệng trong quá trình chỉnh răng.
 • Bước 5: Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ để siết răng
 • Bước 6: Kết thúc quá trình niềng răng và đeo hàm duy trì.

Quy trình niềng răng an toàn tại Flora đã được kiểm chứng qua những nụ cười mới từ khách hàng. Đặt hẹn thăm khám miễn phí với Flora qua kênh website, Facebook và đừng quên theo dõi những thông tin cập nhật khuyến mãi cũng như bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch này nhé!