Dây chuyền sản xuất trụ Implant tại Thụy Sỹ

Sản xuất trụ Implant và ứng dụng trụ Implant trong nha khoa đang được rất nhiều người quan tâm. Vì hiện nay trồng răng Implant là một trong những phát minh vĩ đại giúp khôi phục răng bị mất chắc khỏe và tự nhiên như răng thật. Các loại trụ Implant ở các nước sẽ có điểm khác nhau nhưng vượt trội hơn cả là Implant Thụy Sĩ. Vậy Trụ răng Implant Thụy Sĩ có gì đặc biệt hãy cùng nha khoa Flora tìm hiểu ở bài viết này nhé!

1. Trụ Implant ứng dụng trong nha khoa ra sao?

Trụ Implant là một trụ nhỏ được làm từ chất liệu Titanium có dạng hình trụ hoặc thon như 1 cái vít. Bề mặt có các vòng xoáy liên tục xuôi chiều, bề mặt Implant được xử lý sao cho khả năng tế bào xương đến tích hợp với bề mặt trụ Implant này nhanh nhất và chắc chắn nhất.

Sản xuất trụ implant có hình dạng thon dài, nhiều rảnh xoắn
Sản xuất trụ implant có hình dạng thon dài, nhiều rảnh xoắn

Trụ Implant thay thế chân răng bị mất trong những trường hợp mất răng. Với độ cứng chắc, tuy nhỏ nhưng chịu lực nhai cao, răng Implant giúp người trồng răng ăn nhai thoải mái. Đồng thời nhờ thay vào chân răng bị mất nên trụ Implant còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương chân răng, tránh gây các hiện tượng lão hóa chảy xệ da do mất răng.

Hiện nay trên thế giới sản xuất trụ Implant để phục vụ cho các trường hợp trồng răng 1 hoặc nhiều chiếc, phương pháp trồng răng all-on-4 và all-on-6.

Xem thêm về: Trồng răng Implant Swiss – Giải pháp phục hồi răng mất hàng đầu

2. Sự nổi bật của trụ Implant với công nghệ Thụy Sỹ

Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của công nghệ nha khoa hiện đại. Các trụ răng Implant Thụy Sĩ được chế tác tinh xảo, kết hợp với những tính toán thông số giúp cho trụ răng tương thích với cơ thể, rút ngắn thời gian điều trị và đặc biệt rất an toàn khi cấy ghép.

Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ
Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ

Sản xuất trụ Implant tại Thụy Sĩ công nghệ cao, dây chuyền hiện đại nên trụ Implant tại đây mang những đặc điểm nổi trội như:

  • Đa dạng về chất liệu và hình dáng phù hợp với từng tình trạng mất răng tăng tỷ lệ cấy ghép thành công gần như 100%.
  • Xử lý bề mặt đặc biệt với các công nghệ hiện đại như SLActive ®. Giúp quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng. Rút ngắn tối đa thời gian tích hợp xương. Thông thường sau khi cắm trụ Implant Thụy Sĩ vào xương hàm của khách hàng, thì khoảng 3 tuần là trụ Implant đã có thể cứng chắc và ổn định hoàn toàn.
  • Chất liệu bằng Titanium tinh khiết được kiểm chứng lành tính, không bị biến đổi tính chất, vì thế rất lành tính và an toàn cao với cơ thể.
  • Trụ Implant có khả năng chịu lực tốt như răng thật. Đồng thời không bị oxi hóa trong môi trường miệng.
  • Tuổi thọ răng cao và có thể tồn tại đến suốt đời nếu có chế độ chăm sóc tốt.
  • Các ren xoắn được tính toán và chế tạo với các cơ chế nén xương phù hợp với cả các trường hợp xương xốp hoặc mới nhổ răng,… Tiết kiệm chi phí cấy ghép xương.

Xem thêm về: Các loại trụ Implant phổ biến trên thị trường hiện nay

3. Tìm hiểu dây chuyền sản xuất trụ Implant tại Thụy Sỹ

Bên cạnh các thông tin trên thì ở phần cuối này sẽ giới thiệu đến các bạn dây chuyền trụ Implant sản xuất tại Thụy Sĩ.

Dây chuyền sản xuất trụ Implant bao gồm việc đưa một thanh dài bằng titan qua một máy để cắt và định hình nó. Trong quy trình hàng trăm trụ Implant có thể được tạo ra từ một thanh duy nhất. 

Sau đó, nhiều phương pháp xử lý có thể được áp dụng cho bề mặt của mô cấy để tăng cơ hội tích hợp thành công – một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bề mặt thô, xốp có xu hướng hoạt động tốt hơn là nhẵn. Các phương pháp xử lý có thể bao gồm ăn mòn axit, anot hóa, các loại lớp phủ khác nhau và cát hoặc phun hạt sạn. 

Khi hoàn thiện sẽ được đưa vào khâu đóng gói và bảo quản. Đảm bảo trụ Implant được bảo vệ hoàn toàn tránh các trường hợp nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Và sau đó được phân phối đến các địa chỉ kinh doanh.

Trụ được xử lý bề mặt an toàn với cơ thể
Trụ được xử lý bề mặt an toàn với cơ thể

Dây chuyển trụ Implant đa phần được tiến hành bằng máy móc nên đạt độ chính xác cao và an toàn. Tại nha khoa Flora đang sử dụng các hệ thống trụ từ Thụy Sĩ có chất lượng cao và đặc biệt an toàn với cơ thể. Theo dõi Fanpage nha khoa Flora để có thể cập nhật thêm tin về sản xuất trụ Implant Thụy Sĩ cũng như tin tức khuyến mãi mới nhất.

Xem thêm về: 4 sự thật về trồng răng implant mà bạn nên biết