Khai phá điểm mạnh từ dịch vụ trồng răng implant tại Flora

Công nghệ trồng răng implant 3D Sophis ở nha khoa Flora đáp ứng tiêu chuẩn vàng 3D, từng thao tác của bác sĩ sẽ chính xác 100%. Trụ implant được đưa vào xương hàm theo vị trí đã tính toán sẵn giống như trên phác đồ điều trị chi tiết, giới hạn xâm lấn là tuyệt đối không xảy ra 

Như bạn đã biết phẫu thuật cấy ghép răng cung cấp lựa chọn thay thế răng tự nhiên nhất cho những chiếc răng bị mất. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất và cũng có thể được sử dụng thay thế cho răng giả và cầu răng. Nhưng cho dù bạn đã hiểu qua kỹ thuật này rồi mà vẫn chưa tìm được nha khoa nào chuyên về trồng răng implant thì quả thật là một thiếu sót nếu bạn chưa biết đến nha khoa Flora. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu hơn về những điểm mạnh về dịch vụ trồng răng của Flora.

1. Nha khoa Flora có điểm vượt trội gì với công nghệ trồng răng implant

Công nghệ trồng răng implant 3D Sophis ở nha khoa Flora đáp ứng tiêu chuẩn vàng 3D 

Diagnostic – Chẩn đoán chính xác

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống chụp phim CT Cone Beam,  phim CT Cone Beam cho ra hình ảnh 3 chiều sắc nét của mô răng, mô mềm, chỉ rõ tương quan xương hàm, xoang và dây thần kinh. Dựa vào đó bác sĩ có thể tính toán được kích thước, đường kính implant phù hợp ổ xương. Dễ dàng biết trước được thời điểm thực hiện cấy ghép và kết quả của phục hình tương lai.

Diagram – Lên phác đồ điều trị chi tiết

Nhờ có phác đồ điều trị chi tiết bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ quy trình diễn ra đã được lên kế hoạch rõ ràng, chính xác, thực hiện hoàn toàn chỉnh chu không sai sót.

Công nghệ trồng răng 3D Sophis

Công nghệ trồng răng implant 3D Sophis

Delimited – Giới hạn – không xâm lấn

Với công nghệ trồng răng implant 3D Sophis này, từng thao tác của bác sĩ sẽ chính xác 100%. Trụ implant được đưa vào xương hàm theo vị trí đã tính toán sẵn giống như trên phác đồ điều trị chi tiết, giới hạn xâm lấn là tuyệt đối không xảy ra 

Xem về công nghệ trồng răng implant 3D Sophis ở nha khoa Flora:

2. Kỹ thuật ghép xương cấy implant tại Flora thực hiện ra sao

Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể xác định rằng bạn cần phải ghép xương trước khi phẫu thuật nếu xương hàm của bạn không đủ dày hoặc quá mềm. Quy trình ghép xương này sẽ là tiền đề cung cấp cơ sở vững chắc cần thiết trước khi bạn tiến hành quá trình trồng răng. Đội ngũ bác sĩ nha khoa Flora sẽ thảo luận về các lựa chọn của bạn và quyết định cách tốt nhất để xây dựng lại xương hàm cho bạn.

Nếu trong tình trạng bạn phải ghép xương, quá trình này sẽ kéo dài thêm vài tháng cho quy trình trồng răng của bạn vì xương được cấy ghép sẽ phải được chữa lành hoàn toàn mới có thể tiến hành quy trình trồng răng. Tìm hiểu thêm 4 sự thật về cấy ghép Implant tại nha khoa Flora.

3. Cách thức ghép trụ implant tại nha khoa thường xảy ra như thế nào?

Thăm khám tổng quát, chụp phim CT Cone Beam 3D và lên phác đồ điều trị hoàn toàn miễn phí để biết tình trạng răng miệng của mình rồi sau đó các bác sĩ sẽ nhìn vào phác đồ và cho bạn biết bạn cần điều trị như thế nào

Sau đó các bác sẽ đặt trụ Implant vào trong xương hàm khớp với vị trí đã được tính toán trong phác đồ 3D từ trước

Gắn Healing hướng dẫn mô nướu vì nó có tác dụng giúp phần mô nướu mọc quanh vùng tiếp giáp giữa thân răng và trụ

Cuối cùng là gắn gắn Abutment và mão răng sứ. Lúc này bạn sẽ có một chiếc răng thật thụ.

Mô phỏng cấy ghép trụ Implant

Hình ảnh mô phỏng cấy ghép trụ Implant

4. Điều kiện cần để thực hiện điều trị cấy ghép implant

Trước tiên, bạn sẽ gặp các bác sĩ của Flora để các bác thảo luận về khả năng tình trạng răng cũng như quá trình phẫu thuật của bạn. Các bác sĩ sẽ xem xét tiền sử bệnh của bạn để đảm bảo bạn có thể tiến hành phẫu thuật. Lúc này, bạn sẽ được chụp x-quang và có cả hình ảnh 3D, sau đó các bác nhìn vào phim và sẽ tùy chỉnh một kế hoạch điều trị bao gồm số lượng răng cần thay thế, tình trạng xương hàm và các răng còn lại của bạn. 

4.1 Lượng xương nhu mô răng có đủ

Cấy ghép nha khoa phù hợp với bạn nếu bạn đáp ứng đủ những yếu tố sau:

Bạn có bất kỳ chiếc răng nào bị mất.

Xương hàm của bạn đã phát triển đầy đủ.

Xương của bạn sẽ phù hợp an toàn với cấy ghép.

Mô miệng của bạn khỏe mạnh.

Bạn không bị các vấn đề sức khỏe cản trở quá trình liền xương.

4.2 Sức khỏe của bạn ra sao

Bạn có thể ăn uống bình thường vì khi quá trình đã hoàn tất bạn sẽ cảm thấy mình có một chiếc răng thật hoàn toàn mà không hề có một cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. 

Bạn cũng nên nhớ đi thăm khám sức khỏe theo lịch hẹn định kỳ của bác sĩ để bác sĩ cho bạn biết tình trạng răng miệng của bạn đang ở mức nào và bạn có đang vệ sinh đúng cách hay không nhé.

Khám sức khỏe định kỳ tại nha nha khoa

Đến với nha khoa êm ái Flora, bạn không những được làm răng bằng quy trình máy móc hiện đại, không gây cảm giác đau đớn gì mà còn có được một hàm răng đẹp, đều và sáng nữa thì ngại gì mà bạn còn ngại gì mà không gửi inbox về cho fanpage hay gọi trực tiếp đến hotline của nha khoa để các nhân viên chăm sóc bạn tốt nhất. 

Nha khoa Flora – Perfect smile – Perfect You