Loại trụ implant nào đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới?

Trụ Implant là một trong những phát minh tuyệt vời trong nha khoa. Trụ Implant có tác dụng thay thế chân răng bị mất, khắc phục tiêu xương và phục hồi chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật. Trụ răng giả Implant hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều hãng với những đặc điểm và cấu tạo khác nhau. Ở bài viết này hãy cùng nha khoa Flora tìm hiểu về các loại trụ và loại trụ răng giả nào được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay.

1. Vai trò của implant nha khoa

Trồng răng giả bằng trụ implant được đánh giá là phương pháp trồng răng giả hiện đại và hiệu quả nhất bởi các ưu điểm như:

 • Cấy ghép giúp phục hồi răng bị mất từ chân răng đến mão sứ. Đảm bảo răng giả chắc khỏe ăn uống tự nhiên, thoải mái như răng thật. Hơn nữa mão sứ có màu sắc tự nhiên khi cấy vào hàm khó phân biệt đâu là răng thật đâu là răng giả.
 • Trụ Implant giúp hạn chế tình trạng tiêu xương so với các phương pháp khác. Do trụ Implant thay thế chân răng bị mất kích thích sự phát triển của xương mới thông qua một quá trình gọi là quá trình tích hợp xương. Điều này có thể giúp ngăn ngừa mất xương trong tương lai.
 • Răng Implant nâng đỡ cơ mặt hạn chế tình trạng da chảy xệ, lão hóa sớm.
 • Trụ Implant tồn tại với tuổi thọ cao trên khuôn hàm. Nếu được chăm sóc đúng cách có thể tồn tại đến trọn đời.
 • Vì trồng răng giả Implant cố định nên rất dễ trong việc chăm sóc hay vệ sinh. Bạn chỉ cần vệ sinh răng Implant này như những răng hàm khác trong hàm.
Trụ implant giúp phục hồi răng bị mất hiệu quả (ảnh minh họa)
Trụ implant giúp phục hồi răng bị mất hiệu quả (ảnh minh họa)

Với những lợi ích tuyệt vời của implant trong nha, hiện nay phương pháp này được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Xem thêm về: Các loại trụ Implant phổ biến trên thị trường hiện nay

2. Loại trụ implant nào đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới?

 • Implant Straumann Thụy Sĩ

Implant Straumann Thụy Sĩ được đánh giá là dòng Implant cao cấp nhất hiện nay. Đây là trụ răng đã chinh phục hàng triệu con tim đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm về chất lượng khi sử dụng.

Trụ Straumann trụ implant được cấu tạo từ 100% Titanium nguyên chất và tinh khiết rất an toàn tuyệt đối với cơ thể. Bên cạnh đó, trụ Implant Straumann với thiết kế tinh tế, sắc sảo, kết hợp đường kính nhỏ giúp cấy ghép Implant nhanh chóng phục hồi. Không những thế trụ Straumann rất cứng chắc độ chịu lực cao nên đem đến độ bền chắc như chân răng thật.

 • Implant Swiss Thụy Sĩ

Implant Swiss đã và đang có đến 25 nhà phân phối trên các quốc gia khác nhau. Đây là trụ Implant được đánh giá cao với nhiều ưu điểm như bề mặt SRA, xử lý nhám bằng kỹ thuật khắc Axit kép, thiết kế đại thể kết hợp có ren kép vừa cắt vừa nén xương phù hợp với các trường hợp xương xốp, chuyển bệ mâm thu nhỏ hơn các implant thông thường, tăng mô liên kết bao quanh cổ implant. Đồng thời, loại bỏ các vĩ kẽ ở vùng cổ implant nhằm ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.

Trụ Implant Swiss với thiết kế khe xoắn hiện đại, phù hợp với các trường hợp xương xốp (ảnh minh họa)
Trụ Implant Swiss với thiết kế khe xoắn hiện đại, phù hợp với các trường hợp xương xốp (ảnh minh họa)
 • Implant Tekka Pháp

Implant Tekka được chế tác từ hợp kim TA6V ELI – Loại hợp kim Titanium tinh khiết cao cấp an toàn với cơ thể được sử dụng trong y khoa. Dòng Implant này được tin chọn trên thế giới với những ưu điểm nổi bật như: xử lý bề mặt SA2 tích hợp xương hàm nhanh, ổn định khó bị xê dịch sau khi cấy ghép với tỷ lệ thành công sau tiểu phẫu lên đến 99% và có tuổi thọ cao.

 • Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ răng giả Implant Dentium Hàn Quốc được chế tạo từ Titanium nguyên chất, đảm bảo trụ răng được tích hợp cứng chắc vào xương hàm. Từ đó rút ngắn thời gian điều trị lên mức tối đa, mang đến đến khả năng ăn nhai hoàn hảo. Đặc biệt trụ Implant Dentium Hàn Quốc ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tối ưu nhất có thể an tâm và sử dụng trong thời gian dài.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc cứng chắc, sử dụng đến trọn đời (ảnh minh họa)
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc bền chắc, sử dụng đến trọn đời (ảnh minh họa)
 • Trụ Implant Dentium USA

Trụ Implant Dentium có cấu tạo từ 100% Titanium tinh khiết. Có đường kính nhỏ và được chế tác tinh xảo, cứng chắc và an toàn tuyệt đối với cơ thể. Trụ có bề mặt tiếp xúc lớn rất ổn định và phù hợp với những khách hàng phải nâng xoang hay ghép xương.

Xem thêm về: Mất răng toàn hàm ở người lớn tuổi phải làm sao?

3. Công nghệ trồng răng implant 3D Sophis chuẩn Thụy Sĩ tại Flora

Hiện nay nha khoa Flora là đối tác của các hãng trụ Implant nổi tiếng kể trên. Đảm bảo trụ răng giả Implant chất lượng cho nụ cười hoàn hảo. Bên cạnh implant chất lượng cao hiện thì Flora còn sở hữu công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis chuẩn Thụy Sĩ với 3 tiêu chí: chính xác tuyệt đối, phác đồ điều trị rõ ràng và không xâm lấn. 

Công nghệ trồng răng 3D Sophis tại nha khoa Flora
Công nghệ trồng răng 3D Sophis tại nha khoa Flora

Công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis có những ưu điểm như:

 • Thời gian cấy ghép nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút/ răng
 • Lành thương nhanh chóng chỉ sau 3 tuần
 • Đẩy nhanh quá trình hồi phục bằng giải pháp ghép PRF
 • Kiểm soát cơn đau hiệu quả trong và sau khi trồng răng

Để sở hữu nụ cười mới tự nhiên, lâu bền với trụ Implant chất lượng, công nghệ cấy ghép hiện đại hãy liên hệ Flora qua Fanpage: Nha khoa Flora hoặc hotline: 02873058999.

Tìm hiểu thêm 4 sự thật về trồng răng implant mà bạn nên biết.

error: Content is protected !!