NHA KHOA CẤY GHÉP IMPLANT HCM

Tình trạng mất răng lâu năm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai nghiêm trọng dẫn đến sức khoẻ suy yếu dần. Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình tiên tiến nhất hiện nay nhưng cũng là thủ thuật nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Để đảm bảo chất lượng cắm Implant của mình Cô/Chú, Anh/Chị cần tìm một trung tâm cấy ghép Implant uy tín. Nha khoa Flora là địa chỉ cấy ghép Implant HCM uy tín, đảm bảo an toàn với chất lượng hàng đầu HCM.

1. Nha khoa tại HCM thường có dịch vụ nào?

Nha Khoa Flora tại HCM cung cấp nhiều dịch vụ như Cấy ghép Implant, Bọc răng sứ, niềng răng, dịch vụ nha khoa tổng quát. Dịch vụ nổi bật nhất tại Flora chính là dịch vụ trồng răng Implant. Hằng năm, Flora tiếp đón hàng ngàn khách hàng đến thăm khám và chữa trị.

2. Có thể cấy ghép Implant toàn hàm được không?

Khi mất răng toàn hàm cô chú lớn tuổi có thể lựa chọn cấy ghép Implant toàn hàm theo phương pháp cấy ghép Implant All on 4 và All on 6 mà nha sĩ sẽ tư vấn. Phương pháp này vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro cao.

3. Có các loại trụ răng Implant nào?

Flora tự hào là đối tác của các hãng Implant hàng đầu thế giới. Nhằm mang lại những trải nghiệm phục hồi răng mất tốt nhất cho bệnh nhân điển hình là các loại trụ Implant Straumann – Thuỵ Sĩ, Implantswiss, Implant Tekkka – Pháp, Implant Dentium USA, Implant Dentium Hàn Quốc.

4. Nha khoa Implant Thụy sĩ tại HCM

Flora được đánh giá là nha khoa Implant Thuỵ Sĩ uy tín, chất lượng. Tại đây, chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ cấy ghép Implant 3D Sophis, đây là phương pháp theo tiêu chuẩn Thuỵ sĩ với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển. Với phương pháp này, chúng tôi đã giúp cho hơn hàng ngàn phục hồi răng mất với chất lượng ăn nhai giống hệt răng thật.

4.1 Implant Thụy sĩ có gì nổi bật?

Hệ thống Implantswiss có trụ sở tại Yverdon-les-Bains Thuỵ Sĩ – nơi được mệnh danh là “cái nôi của nghành nha khoa thế giới”, phát triển mạnh mẽ nhất trong công nghệ sản xuất và cấy ghép Implantswis.

Tìm hiểu thêm: Xem thêm về trụ Implantswiss 

Tìm hiểu thêm: Phương pháp cấy ghép Implant phổ biến nhất hiện nay 

4.2 Tại sao Flora lựa chọn trụ Implant Thụy sĩ mang tới cho khách hàng?

Các bằng chứng lâm sàng đã chứng minh về kết quả điều trị vượt trội của Implantswiss Thuỵ Sĩ, nhờ có thiết kế vượt trội hơn các Implant khác như: Bề mặt SRA, xử lý nhám bằng kỹ thuật khắc Axit kép, mô phỏng hoàn hảo hình thái xương.

  • Thiết kế đại thể kết hợp có ren kép vừa cắt vừa nén xương, cho ổn định sơ khởi tốt hơn, phù hợp với cả các trường hợp xương xốp. Với những trường hợp xương đủ tốt Implantswiss hoàn toàn có thể tải lực và phục hình tức thì.
  • Kết nối Abutment vững chắc, kết hợp kết nối côn thuôn và hexa (lục giác) chống xoay tốt hàng đầu Thuỵ Sĩ.
  • Chuyển bệ mâm thu nhỏ hơn các Implant thông thường, tăng mô liên kết bao quanh cổ Implant, đồng thời loại bỏ các vi lẽ ở vùng cổ Implant nhằm ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.

Những yếu tố trên đảm bảo chất lượng hoàn hảo để Flora chọn trụ Implantswiss mang đến cho khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó Flora có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo kết quả cấy ghép Implant thành công vượt trội.

Để đặt lịch thăm khám Cô/Chú, Anh/Chị có thể liên hệ tới Hotline 02873058999 hoặc Fanpage Nha khoa Flora

 

error: Content is protected !!