ƯU ĐÃI KHỦNG – ĐẶT LỊCH BỌC RĂNG SỨ NGAY MÙA DỊCH NHA KHOA CÓ ƯU ĐÃI NÀO CHO BẠN?

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại và diễn biến cực kỳ phức tạp, công tác phòng bệnh được đặt lên hàng đầu. Nha khoa Flora đã nhanh chóng triển khai chương trình “đặt lịch trước – chữa trị sau” nhằm hỗ trợ những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách, đảm bảo an toàn khi đi khám chữa trị bệnh sau khi tình hình dịch bệnh đã ổn định.

 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHỦNG TRONG MÙA DỊCH

+ GIẢM 30% BỌC RĂNG SỨ

+ TẶNG GÓI CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG VIP MIỄN PHÍ 1 NĂM

Bên cạnh ưu đãi khủng từ BỌC RĂNG SỨ. Còn có những ưu đãi khủng từ Cười hở lợi,  trồng răng Implant.

Vì sao lại chọn Nha Khoa Flora để khám chữa trị Răng Hàm Mặt?

  • Tại Nha khoa Flora, các bác sĩ luôn nghiên cứu kỹ tình trạng sức khoẻ răng miệng của khách hàng trước khi đưa ra bất kỳ một chỉ định điều trị nào, từ đơn giản đến phức tạp.
  • Luôn đảm bảo lộ trình điều trị đạt chuẩn mực Quốc tế, theo sát quá trình thay đổi của khách hàng để mang lại nụ cười và sức khoẻ răng miệng hoàn hảo nhất. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa êm ái bậc nhất từ các bác sĩ với:

+ Trình độ chuyên môn xuất sắc, tốt nghiệp chính quy

+ Đạt nhiều chứng chỉ và là thành viên của các hiệp hội Nha sĩ lớn trong và ngoài nước.

+ Sự tận tâm là thứ tìm thấy ở mọi ngóc ngách tại Flora.

Sau thời gian giãn cách khi quý khách hàng đến Nha khoa Flora thăm khám, để đảm bảo an toàn cho khách hàng và CBNV trong nha khoa Flora, đồng thời đẩy lùi dịch Covid-19, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên diện rộng, bảo vệ tối đa cho mỗi cá nhân, nha khoa Flora khuyến nghị quý khách hàng tuân thủ và chấp hành đúng biện pháp 5K từ Bộ Y tế:

  • Khẩu trang luôn được đeo trước khi vào bệnh viện, trong quá trình chờ đợi khám, điều trị và sau khi điều trị xong.
  • Khử khuẩn: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.
  • Khoảng cách: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác
  • Không tụ tập đông người
  • Khai báo y tế

Ngoài ra khi đến khám bệnh tại Nha khoa Flora, hy vọng quý khách hàng hợp tác với nhân viên đo thân nhiệt trước khi vô phòng khám.

Nha khoa Flora có đội ngũ nhân viên tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phụ vụ khách hàng chu đáo trong suốt quá trình thăm khám chữa bệnh tại nha khoa và hướng dẫn quý khách hàng chăm sóc răng miệng tại nhà.

Theo dõi thêm tại:https://www.facebook.com/nhakhoaflora