NHA KHOA FLORA – NHA KHOA CHUYÊN CẤY GHÉP IMPLANT

Hệ thống Nha khoa chuyên về cấy ghép Implant – Nha Khoa Flora áp dụng công nghệ cấy ghép implant 3D Sophis tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ độc quyền. Tại đây 100% bác sĩ trồng răng Implant đều tốt nghiệp chính quy, chuyên ngành răng hàm mặt. Có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant. Đã thành công với 500 ca phục hình implant phức tạp khác nhau.

1. Tìm hiểu về cấy ghép nha khoa

Trồng răng Implant là một dịch vụ Nha Khoa, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi gặp tình trạng mất răng.

Các bác sĩ sẽ đặt một trụ kim loại vào xương hàm thông qua phẫu thuật để làm chân răng giả. Một khi đã tích hợp trong xương hàm. Mão răng định hình sẽ được đặt vào để phục hồi cả chức năng và hình dáng của chiếc răng đã mất. Những Implant này là mỏ neo cho mão răng, cầu răng, răng giả toàn hàm hoặc răng giả bán phần.

2. Bác sĩ nha khoa implant cần có chứng chỉ nào?

  • Các bác sĩ ở nha khoa phải tốt nghiệp Đại học chuyên ngành răng hàm mặt. Có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant
  • Tại nha khoa Flora, 100% bác sĩ trồng răng Implant đều tốt nghiệp chính quy, chuyên ngành răng hàm mặt. Còn có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant tại các bệnh viện răng hàm mặt có tiếng tại TPHCM. Do đó, khách hàng yên tâm vì ở đây các bác sĩ sẽ tư vấn kế hoạch trồng răng phù hợp nhất cho bạn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của nha khoa.
  • Ngoài ra, các bác sĩ có chuyên môn cao. Kinh nghiệm trồng răng nhiều năm và đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công.
  • Hơn nữa, các bác sĩ liên tục cập nhật, tìm hiểu và cải tiến công nghệ kỹ thuật. Đem lại trải nghiệm cảm giác trồng răng không đau.

Xem thềm về thông tin bác sĩ tại đây.

 

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Trồng răng Implant, giảm giá lên đến 70%Nha Khoa Flora - Hệ Thống Nha Khoa Êm Ái Chuẩn Thuỵ Sĩ

 

3. Bác sĩ nha khoa implant tại nha khoa Flora là ai?

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng dịch vụ của một Nha Khoa. Tại Nha Khoa Flora, Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh sẽ là người thực hiện các ca cấy ghép răng Implant.

Bác đãtốt nghiệp chính quy chuyên khoa răng hàm mặt đại học Y dược sẽ đồng hành cùng bạn. Để nâng cao tay nghề cũng như vốn kiến thức của mình bác sĩ Minh đã không ngừng phát triển học tập trau dồi kiến thức. Bác sĩ đã đạt được:

  • Chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao từ Bệnh Viện Trung Ương Huế
  • Thành viên Hiệp hội Implant Thế giới – ICOI
  • Thành viên Hiệp hội Implant Thụy Sĩ – ITI

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Hơn nữa, tại Nha Khoa Flora, bác sĩ Đắc Minh luôn bắt kịp những đổi mới trong công nghệ và kỹ thuật Nha Khoa. Cùng với các đồng đội khác, bác đã nghiên cứu và đúc kết nhiều phương pháp điều trị tối ưu nhất, tạo nét riêng biệt đặc trưng cho Flora như quy trình kiểm soát cơn đau, công nghệ cấy ghép răng Implant 3D Sophis,…

Bệnh nhân khi đến nha khoa Flora sẽ được điều trị theo phương pháp bài bản đúng chuẩn. Tiết kiệm thời gian tối đa và kết quả được đảm bảo tốt nhất.

4. Phản hồi của khách hàng với dịch vụ trồng răng implant tại nha khoa Flora.

  • Khách hàng Thanh Phương – “Nhiều lúc đang ăn chị quên mất mình đã trồng răng, cảm giác nhai rất thật. Chị hoàn toàn hài lòng về chất lượng implant, dịch vụ và trình độ bác sĩ ở Flora. Sau này đây cũng sẽ là địa chỉ tin cậy để chị chăm sóc răng. Cảm ơn các bác sĩ.”
  • Khách hàng Ngọc Hiệp – “Tôi quá bất ngờ vì bác sĩ làm không đau như tôi nghĩ. Tôi tìm hiểu kỹ lắm mới chọn nha khoa Flora. Bây giờ ăn uống tốt, cười tươi hơn thì thấy mình đã không chọn lầm.:

5. Kết luận

Nhìn chung, không phải ngẫu nhiên mà Flora lại có được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng như thế. Các đội ngũ bác sĩ ở đây đều là những bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Thành công với 5000 ca phục hình implant phức tạp khác nhau. Chúng tôi tự hào là nha khoa chuyên cấy ghép implant đem đến cho bạn những ca phục hình lại răng đẹp nhất ấn tượng nhất.

Nha khoa Flora áp dụng công nghệ cấy ghép implant 3D Sophis tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ độc quyền. Trong đó 03 tiêu chí: chuẩn đoán chính xác – phác đồ điều trị rõ ràng – kỹ thuật không xâm phạm được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ thành viên hiệp hội implant thế giới ICOI. Mọi thăm khám và chụp phim CT Conebeam 3D đều hoàn toàn miễn phí.

Công nghệ cấy ghép implant 3D Sophis

Công nghệ trồng răng 3D Sophis

Ngày nay, tại Việt Nam nhiều người muốn làm răng Implant nhưng đang phân vân trong việc chọn một Nha Khoa chuyên trồng răng Implant uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết trồng răng Implant đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề bác sĩ phải cao mới có thể đảm bảo an toàn.

Nha khoa Flora – Nha Khoa chuyên cấy ghép Implant, tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cả tay nghề lẫn chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được nụ cười đẹp nhất. Liên hệ ngay qua số điện thoại 028 7305 8999 để được tư vấn và lên phác đồ trồng răng giả implant miễn phí bạn nhé!

Tìm hiểu thêm 4 sự thật về trồng răng implant bạn nên biết.

.
.
.
.