NÊN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT HAY NIỀNG RĂNG THƯỜNG TẠI NHA KHOA QUẬN 3

Tình trạng răng bị xô lệch, hô, răng khểnh đang là nổi băn khoăn của các bạn trẻ hiện nay. Các bạn thường đặt ra câu hỏi nên niềng răng trong suốt hay niềng răng thường? Và thắc mắc nhiều hơn nữa là nha khoa Flora niềng răng chất lượng có phải ở quận 3 hay không? Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin này tại bài viết sau đây nhé:

Tuỳ vào tình trạng cũng như ngân sách của từng bạn mà các bạn có thể chọn lựa nên niềng răng thường (mắc cài) hay niềng răng trong suốt. Đối với khách hàng muốn có độ thẩm mỹ trong thời gian niềng răng thì niềng răng Invisalign là một lựa chọn tối ưu. Nha khoa Flora cung cấp cả hai dịch vụ niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt Invisalign.

1. Ưu điểm của niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài?

  • Niềng răng Invisalign sử dụng một loại khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm mà không cần đến dây và mắc cài kim loại. Ưu điểm của Invisalign chính là về mặt thẩm mỹ khi niềng răng và điều chỉnh sai lệch khớp cắn.
  • Niềng răng bằng mắc cài là phương pháp thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm là thời gian điều trị ngắn, tính hiệu quả cao và chi phí thấp.

2. So sánh niềng răng mắc cài và niềng răng Invisalign

So sánh các loại niềng răng

3. Lợi ích của việc niềng răng

  • Lợi ích của việc niềng răng được đánh giá cao và có thể thấy được hiệu quả rõ ràng. Giúp răng đều và khuôn mặt trở nên hoàn hảo. Nhờ các loại niềng thông dụng: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, niềng trong suốt Invisalign… giúp các bạn trẻ sở hữu hàm răng đều đặn, hoàn hảo. Nụ cười tự tin và diện mạo mới giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.
  • Niềng răng gíup giải quyết các khiếm khuyết về hô, móm, vẩu, mọc thưa, cắn hở, cắn ngược, từ đó góp phần làm cho quá trình ăn uống dễ dàng hơn, tự tin hơn trong giao tiếp, ăn uống hằng ngày.
  • Giúp cho bạn ngăn ngừa hiệu quả các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nướu, nha chu, hư men răng, răng bị ố vàng… vì những chiếc răng bị che khuất thường là nơi thức ăn bám vào và khó vệ sinh hằng ngày.
  • Răng và cơ thể có một sự tương quan mật thiết với nhau. Vì vậy niềng răng mang lại lợi ích không thể phủ nhận được cho sức khoẻ hằng ngày của bạn. Khi răng thực hiện tốt chức năng nhai bình thường, khoẻ mạnh sẽ giảm thiểu các bênh về tiêu hoá, dạ dày,… ngăn ngừa hiện tượng đau đầu, mỏi cơ hàm do sai khớp cắn, răng mọc lệch lạc ra ngoài.

Vậy tuỳ vào tình trạng cũng như ngân sách của từng bạn mà các bạn có thể chọn lựa nên niềng răng thường (mắc cài) hay niềng răng trong suốt. Khách hàng yêu cầu thẩm mỹ trong thời gian niềng răng thì Invisalign sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Nha khoa Flora cung cấp dịch vụ trả góp 0%,

 

.
.
.
.