Điểm mạnh của phòng khám nha khoa chuẩn bộ y tế tại TP.HCM

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hiện có rất nhiều phòng khám nha khoa. Vậy để trở thành một nha khoa có các điểm mạnh mà không phải nha khoa nào cũng có, đạt những tiêu chuẩn của Bộ Y Tế thì nha khoa đó cần có những tiêu chuẩn nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Điểm mạnh tại Nha Khoa Flora thể hiện qua những tiêu chí sau:

1. CT Cone Beam 3D – Thiết bị chuẩn đoán hình ảnh Răng Hàm Mặt hiện đại.

Hầu hết các nha khoa hiện nay không phải phòng khám nha khoa nào cũng đầu tư các thiết bị lớn đặt biệt là máy chụp X-QUANG cao cấp. Nha khoa Flora đầu tư máy CT Cone Beam 3D là một loại hình chụp X-Quang, sử dụng chùm tia X hình nón và thiết bị dò hai chiều tiên tiến. Máy chụp CT Cone Beam 3D sẽ chụp được hình ảnh sắc nét hơn, thấy rõ sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh, sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm và kiểm tra được các tổn thương sâu bên trong. Máy có thể sử dụng trong nhiều trường hợp như điều trị cấy ghép Implant, điều trị cười hở lợi, trường hợp nội nha phức tạp cần chuẩn đoán và đưa phác đồ điều trị như: răng khôn mọc, răng lệch, răng mọc ngầm, khớp cắn lệch…

2. Thiết bị hỗ trợ đánh giá độ ổn định của Implant – PenguinRFA

Đối với Implant, phục hình là một khâu rất quan trọng, quyết định sự thành công của cả quá trình. Để đảm bảo sự thành công tuyệt đối của một ca cấy ghép Implant Flora quyết định đầu tư thiết bị hỗ trợ đánh giá độ ổn định của Implant – Implantswiss PenguiRFA có nguồn gốc từ Thuỵ Sĩ.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA FLORA

Tìm hiểu thêm về thiết bị này tại https://nhakhoaflora.com/thiet-bi-ho-tro-danh-gia-do-on-dinh-cua-implant-penguinrfa

Bên cạnh đó, nha khoa Flora luôn chú trọng trong việc đào tạo, trang thiết bị đầy đủ kiến thức cho nhân viên về kiểm soát lây nhiễm. Ngoài kiến thức cơ bản, còn thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về các loại bệnh lây nhiễm mới xuất hiện, đảm bảo sự an toàn ở mức cao nhất cho sức khoẻ của khách hàng. “Nụ cười đẹp – Sức khoẻ vàng” là tiêu chí hàng đầu tại Nha Khoa Flora.

3. Trang thiết bị vô trùng hiện đại

Tại Nha Khoa Flora, khâu vệ sinh vô trùng luôn được chú trọng hàng đầu, với hệ thống trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội Nha Khoa quốc tế.

Gồm có các thiết bị máy móc như sau:

 • Máy hấp tiệt trùng Class B Anthos A17:

Máy hấp Anthos A17 đạt chuẩn Class B (EN 12060), là tiêu chuẩn của dòng máy hấp tiệt trùng cao cấp, có xuất xứ từ Ý. Được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, máy hấp Anthos loại trừ được những nhược điểm của các dòng máy hấp cũ trước đây. Với 3 chu trình kiểm tra hút chân không – vacuum test, sử dụng bơm chân không loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi: buồng tiệt trùng, bao bì đã đóng gói, dụng cụ rỗng và hộp đựng dụng cụ … giúp hơi nước lưu thông tự do và thẩm thấu được vào bề mặt của tất cả các loại dụng cụ, tạo nên các quá trình tiệt trùng toàn diện.

 • Máy đóng gói Millseal Anthos

Để đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng Quốc tế, dụng cụ được đóng gói bằng máy đóng gói Millseal Anthos sau khi làm sạch, sau đó chuyển sang công đoạn tiệt trùng. Có như vậy mới đảm bảo được tính vô trùng và an toàn cho dụng cụ.

 • Tủ cực tím

Nha khoa Flora trang bị hệ thống tủ cực tím đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000, CE, GOST,… Đèn cực tím bên trong có phạm vi bước sóng từ 200 đến 300 nanomet, phá huỷ các Axit Nucleic khiến cho vi khuẩn không thể phát triển. Tủ cực tím chất lượng cao được trang bị bởi cánh cửa tủ an toàn, lọc được 100% lượng tia cực tím. Nhờ có đặc tính này, nha sĩ và bệnh nhân sẽ được bảo vệ khỏi tác hại của bức xạ nguy hiểm.

Ngoài ra, phòng khám Nha khoa Flora thực hiện đầy đủ các tiêu chí từ Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 • Xây dựng kế hoạch hoạt động trong các bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp
 • Nhân viên được tập huấn về các quy trình phòng chống dịch bệnh
 • Tiếp đón, sàng lọc người đến khám
 • Tuân thủ đeo khẩu trang
 • Vệ sinh các bề mặt thường tiếp xúc
 • Cơ sở vật chất phòng khám được trang bị đầy đủ
 • Dự trữ trang thiết bị vật tư phòng chống dịch bệnh
 • Theo dõi sức khoẻ nhân viên phòng khám