Phụ nữ cười hở lợi tốt hay không?

Nhìn chung, cười hở lợi gây ảnh hưởng đối với phụ nữ nhiều hơn đối với đàn ông. Ở xã hội phát triển cực kỳ nhanh chóng như hiện nay, phụ nữ luôn phải xinh đẹp và phải biết cách làm đẹp, hoàn thiện bản thân. Vậy phụ nữ cười hở nướu tốt hay không? Khi cười hở nướu phải làm sao? Và có cách nào chữa cười lộ nướu không? Bài viết dưới sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc đó.

Phụ nữ cười hở lợi có tốt không?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười, khoảng cách từ viền chân răng đến viền lợi trên vượt quá mức 3mm. Do đó ở phụ nữ cười hở lợi sẽ khiến khuôn miệng trông khá rộng. Cũng vì thế mà một nụ cười hở nướu gây ra rất nhiều điểm tiêu cực cho phụ nữ như:

  • Ảnh hưởng đến thẩm mỹ: Khuôn miệng khi cười không đẹp.
  • Ảnh hưởng đến sự tự tin: Không thoải mái khi nói cười, ngại ánh nhìn soi xét xung quanh
  • Ảnh hưởng đến tinh thần: Chịu nhiều quan điểm không tốt về tướng số. Nhiều quan niệm cho rằng phụ nữ cười lộ nướu thường tiêu xài hoang phí, không chung thủy, vô duyên không phép tắc.
cuoi-ho-loi-tuong-so-dan-ba
Ảnh minh họa

Cười hở nướu phải làm sao?

Tham khảo: Cười hở lợi tướng số đàn bà

Hiện nay với công nghệ phát triển của ngành nha khoa, nhiều phương pháp điều trị cười hở lợi đã ra đời, cụ thể như:

– Phẫu thuật tạo hình nướu đơn giản

– Phẫu thuật tạo hình nướu kết hợp mài xương ổ

– Phẫu thuật định vị môi

Trong đó, phẫu thuật làm dài thân răng – tạo hình nướu là cách chữa cười hở lợi không tái phát 100%. Còn phẫu thuật định vị môi có thể sẽ tái phát ở một vài trường hợp, sau 3 – 5 năm tùy theo cơ địa của từng bệnh nhân.

Một bệnh nhân có thể cười hở nướu do nhiều nguyên nhân khác nhau như do thân răng ngắn, trường lực cơ môi trên quá lớn. Sau khi phân tích đúng nguyên nhân, bác sỹ chuyên môn sẽ đưa ra chỉ định kết hợp các phương pháp nhằm khắc phục cười lộ nướu triệt để, mang lại kết quả tốt nhất.

dieu tri cuoi ho loi tai flora

Chữa cười hở nướu khắc phục được bao nhiêu phần trăm?

Cười lộ xỉ hoàn toàn có thể khắc phục được bằng những phương pháp kể trên, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể chữa dứt điểm 100%.

Những ca khách hàng có mức độ hở lợi quá lớn, do kết hợp cả những lý do liên quan đến thân răng, xương ổ răng và do môi. Thì sẽ rất khó để chữa trị hoàn toàn.

Tại những trung tâm nha khoa uy tín, sau khi thăm khám và phân tích rõ nguyên nhân gây cười hở lợi ở từng bệnh nhân, bác sỹ chuyên môn sẽ giải thích lộ trình điều trị và dự đoán trước kết quả. Do đó, bệnh nhân có được thông tin “cười hở nướu khắc phục được bao nhiêu phần trăm” trước khi điều trị.

Tham khảo: Bảng giá điều trị cười hở nướu tại nha khoa Flora

Khảo sát tại Nha Khoa Flora, ca bệnh nhân cười lộ nướu nặng nhất, có thể khắc phục được đến 95% mức độ cười hở nướu sau điều trị.

Slider CUOI HO LOI

Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục BLOG của Nha Khoa Flora. Hi vọng đến đây bạn đã tìm được câu trả lời cho “phụ nữ cười hở nướu tốt hay không?”.

buttion_call
datlich_button