TÌM HIỂU VỀ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI DAMON TẠI NHA KHOA FLORA LÀ GÌ?

Niềng răng mắc cài Damon là phương pháp niềng răng tự buộc đang được nhiều người lựa chọn. Khách hàng muốn tìm hiểu về niềng răng mắc cài Damon là gì? Nha khoa Flora có niềng răng Damon không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Tìm hiểu về niềng răng Damon là gì?

niềng răng mắc cài Damon
Niềng răng mắc cài Damon

Đây là loại niềng răng được thiết kế đặc biệt để tự giữ dây cung và cũng được gắn vào miệng giống như niềng răng kim loại truyền thống. Nhưng thay vì có các mắc cài giúp siết chặt và điều chỉnh niềng răng thường xuyên, sử dụng cơ chế trượt gắn dây cung vào mắc cài để di chuyển tự nhiên với răng khi răng được sắp thẳng hàng.

Chỉnh nha mắc cài Damon làm cho người đeo có cảm giác thoải mái hơn, có bề ngoài ưa nhìn hơn và có thể mang lại kết quả rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn. Đây là loại niềng răng tự buộc, được gắn và dây bộ nhớ kết nối các mắc cài trượt mà không tạo ra áp lực giống như các loại thun truyền thống thường tạo ra. Sau đó niềng răng được thiết lập di chuyển của bạn dần dần và khít chặt răng theo thời gian.

Quá trình sử dụng ít lực tác dụng hơn so với niềng răng truyền thống, thường yêu cầu điều trị bổ sung thông qua nhổ răng và mở rộng vòm miệng. “Theo Orthodontic – Các nghiên cứu lâm sàng đã phát hiện ra rằng niềng răng Damon có hiệu quả hơn trong việc điều chỉnh tình trạng chen chúc nghiêm trọng, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn và có tỷ lệ tái phát thấp”.

Ưu điểm vượt trội

  • Diện mạo mắc cài trong suốt của loại niềng răng này tạo ra tính thẩm mỹ cao hơn bởi chúng hầu như vô hình.
  • Thời gian điều trị nhanh hơn.
  • Không cần đến phòng khám để theo dõi kết quả thường xuyên.
  • Áp lực lên răng ít hơn, do đó ít gây ra đau đớn. Bệnh nhân sử dụng niềng răng Damon cho biết, họ cảm thấy dễ chịu hơn 60% so với chỉnh nha mắc cài thường.
  • Ít ma sát hơn, giúp tránh bị xói mòn và hư hỏng răng.
ưu điểm của niềng răng mắc cài damon
Ưu điểm của chỉnh nha mắc cài Damon

Nha khoa Flora có niềng răng Damon không?

Là địa chỉ uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Nha khoa Flora có đầy đủ những phương pháp niềng răng trong đó có niềng răng Damon. Không chỉ vậy, tại nha khoa Flora còn cập nhập những công nghệ và kỹ thuật niềng răng mới nhất của thế giới.

Tìm hiểu thêm:  Bảng giá niềng răng tại nha khoa Flora

Tìm hiểu thêm: Niềng răng trong suốt Invisalign

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay tại Flora bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Nha khoa Flora – Perfect Smile, Perfect You

Địa chỉ: 326 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Hotline: 028 7305 8999

.
.
.
.