TRỒNG RĂNG IMPLANT STRAUMANN – PHỤC HÌNH RĂNG MẤT TỨC THÌ

Trồng răng Implant Straumann Thụy Sĩ là một trong những hình thức cấy ghép Implant cao cấp nhất. Trụ Implant Straumann có nguồn gốc từ nước Thụy Sĩ – được đánh giá là loại trụ tốt nhất thế giới. Vậy trụ răng Implant Straumann có những ưu thế gì? Hãy cùng nha khoa Flora tìm hiểu ở bài viết này nhé!

1. Vậy Trồng răng Implant Straumann là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp mới và có hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Giúp phục hồi lại một chiếc răng đã mất (hoặc nhiều chiếc răng), mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, ổn định và tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn và cảm thấy dễ chịu ở tất cả các hoạt động hàng ngày mà không còn trải qua cảm giác ăn uống khó khăn, khó chịu nữa.

Phẫu thuật cấy ghép răng là một thủ thuật thay thế chân răng bằng trụ Titanium. Trụ Titanium có hình dạng như chiếc đinh ốc giúp thay thế những chiếc răng đã mất bằng răng nhân tạo. Những chiếc răng này có kích thước, hình dáng và chức năng giống như răng thật. Phẫu thuật cấy ghép răng có thể cung cấp một giải pháp hoàn hảo để thay thế cho răng giả hoặc cầu răng.

Việc phẫu thuật cấy ghép răng có thực hiện thành công hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Tay nghề của bác sĩ, tình trạng xương hàm cũng như trụ Implant có chất lượng hay chính hãng hay không.

Chung quy, lợi ích chính của cấy ghép là hỗ trợ vững chắc cho răng mới của bạn. Quá trình này đòi hỏi xương phải lành lại chặt chẽ xung quanh mô cấy. Vì quá trình liền xương này cần thời gian, quá trình có thể kéo dài nhiều tháng.

2. Trụ Implant Straumann và những ưu thế vượt trội

Trụ Implant Straumann được làm từ vật liệu Titanium nguyên chất có độ tinh khiết cao, tương thích sinh học tốt nên rất an toàn với cơ thể. Trụ giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp của Implant vào xương hàm, mô mềm xung quanh Implant cũng tích hợp một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả lâu năm.

Những ưu điểm vượt trội của Straumann so với những dòng trụ khác có thể kể đến như:

 • Phần trụ được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cao rất an toàn đối với cơ thể. Có thể áp dụng với tất cả trường hợp mất răng ở độ tuổi trên 18.
 • Trụ được bao phủ bởi một lớp màng sinh học đặc biệt, nhằm thúc đẩy quá trình tương thích giữa xương hàm và trụ Implant, rút ngắn thời gian tích hợp.
 • Giúp rút ngắn thời gian phục hình răng cho khách hàng từ 3-6 tháng, nay chỉ còn 3 – 8 tuần.
 • Có độ bền chắc cao, chịu được lực lớn, đảm bảo ăn nhai thoải mái như răng thật.
 • Trụ Implant được đặt nhanh hơn bởi thiết kế mũi ren sâu đến đỉnh trụ.
 • Trụ Straumann giúp bảo vệ xương hàm và hạn chế sử dụng kỹ thuật ghép xương cho những những trường hợp xương hàm không đủ tiêu chuẩn.

Xem thêm: Các dòng trụ Implant Thụy Sĩ tại Nha Khoa Flora

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

3. Quy trình trồng răng Implant Straumann tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình cấy ghép răng Implant Straumann được tiến hành nhanh chóng và cũng cho kết quả lành thương sớm nhờ có bộ dụng cụ hỗ trợ và thiết kế thích hợp.

3.1 Quy trình tiểu phẫu trồng răng Implant Straumann

quy trình trồng răng Implant Straumann
Quy trình trồng răng Implant tại Flora

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn quốc tế được tiến hành theo 5 bước cụ thể:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát và lên phác đồ điều trị. Ở bước này bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe và răng miệng để đảm bảo đủ điều kiện trồng răng. Sau đó bạn sẽ được chụp phim CT Cone Beam 3D để đánh giá tình trạng xương hàm, mô mềm, tương quan dây thần kinh. Từ đó lên phác đồ điều trị cụ thể, tối ưu cho từng trường hợp.
 • Bước 2: Cấy ghép trụ Implant. Ở bước này bác sĩ sẽ vệ sinh sạch răng miệng đảm bảo vết mổ không bị nhiễm trùng do vi khuẩn. Sau đó tiến hành tiểu phẫu đặt trụ Implant vào xương hàm và khâu lại vết mổ.
 • Bước 3: Gắn healing hướng dẫn mô nướu. Healing thường được gắn sau khi cắm trụ tuy nhiên còn tùy thuộc vào mức độ xương và cơ địa.
 • Bước 4: Sau khoảng thời gian từ 3 – 8 tuần khi xương và trụ tích hợp hoàn toàn bạn sẽ quay lại nha khoa để gắn Abutment và mão sứ.
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ.

Bên cạnh quy trình đạt chuẩn thì trụ Implant Straumann có thiết kế hỗ trợ lành thương nhanh chóng, cụ thể:

3.2 Thiết kế Implant giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật

Răng Implant Straumann có cấu tạo gồm 3 phần: trụ Implant, khớp nối Abutmentmão răng sứ. Với cấu trúc trụ gồm 4 phần:

 • Trụ Implant được thiết kế chống xoay và dễ dàng cấy ghép
 • Thiết kế Abutment với đường kính hẹp hơn so với vành đai cấy ghép, cho phép các khái niệm chuyển đổi nền tảng.
 • Kết nối sâu cho phép một vùng tiếp xúc lớn giữa trụ Implant và mô cấy để tối đa hóa quá trình tích hợp với xương hàm.
 • Kết nối côn 16 độ Morse được thiết kế đảm bảo tương thích sinh học cao.

Với những ưu điểm kể trên vậy cấy ghép răng Implant Straumann có đắt không?

Xem thêm về: Ghép xương Implant có đau không?

4. Trồng răng Implant Straumann có đắt không?

Với những ưu điểm như an toàn với cơ thể, rút ngắn thời gian điều trị, hiện nay mức giá trồng răng Implant rơi vào khoảng từ 27.500.000Đ/ răng. Mức giá này khá cao tuy nhiên răng rất an toàn với cơ thể, thời gian điều trị ngắn và đặt biệt có thể sử dụng đến trọn đời như răng thật.

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
 TRỤ IMPLANT STRAUMANN SLA THỤY SĨ 1 trụ 29,000,000
TRỤ IMPLANT STRAUMANN SLActive THỤY SĨ 1 trụ 34,000,000
 STRAUMANN THỤY SĨ SLA TSI  ALL ON 4 Trọn gói toàn hàm 230,000,000
 STRAUMANN SLA TSI ALL ON 6 Trọn gói toàn hàm 260,000,000
 STRAUMANN ACTIVE TSI ALL ON 4 Trọn gói toàn hàm 240,000,000
 STRAUMANN ACTIVE TSI ALL ON 6 Trọn gói toàn hàm 270,000,000

Bảng giá trụ răng Implant Straumann Thụy Sĩ (Đơn giá: VNĐ)

5. Công nghệ trồng răng Implant Straumann độc quyền từ Thụy Sĩ

Công nghệ trồng răng hiện đại 3D Sophis đáp ứng tiêu chuẩn 3D cực kỳ khắt khe: 

Diagnostic – Chẩn đoán chính xác

Thông tin chẩn đoán chính xác: Các nha sĩ phụ thuộc vào hình ảnh cấy ghép mà máy cung cấp thông tin chẩn đoán đáng tin cậy và chính xác về giải phẫu miệng của bệnh nhân, đặc biệt là trên vị trí cấy ghép được đề xuất nơi quy trình được thực hiện. Dễ dàng biết trước được thời điểm thực hiện cấy ghép và kết quả của phục hình tương lai.

Diagram – Lên phác đồ điều trị chi tiết

Một phác đồ điều trị chi tiết sẽ cần bao gồm: kế hoạch phục hình, số lượng và vị trí đặt Implant, phân loại và kích thước Implant, chỉ định ghép xương nâng xoang nếu có, quy trình từng bước, phương thức vô cảm sẽ được vận dụng. Nhờ có phác đồ chi tiết bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm, toàn bộ quy trình đã được lên kế hoạch rõ ràng, thực hiện chỉn chu không sai sót.

Delimited – Giới hạn – không xâm lấn

Đối với quy trình trồng răng Implant công nghệ 3D Sophis, từng thao tác của bác sĩ sẽ chính xác 100%  đáp ứng đủ 2 bước Diagnostic (chẩn đoán chính xác). Do đó, trụ Implant được đưa vào xương hàm theo vị trí đã tính toán sẵn, không xâm lấn và rút ngắn thời gian lành thương, tích hợp xương.

Công nghệ trồng răng Implant 3D SOPHIS

5. Đăng kí trả góp trồng răng Implant với Nha Khoa Flora

Chương trình Trả góp lãi suất 0% với nhiều tiện ích khi cấy ghép Implant tại nha khoa Flora

 • Trả góp thông qua thẻ tín dụng – hỗ trợ hơn 23 ngân hàng tại Việt Nam
 • Lãi suất 0%
 • Không phát sinh phí trả góp
 • Không yêu cầu trả trước
 • Khách hàng được tuỳ chọn kỳ hạn trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 1 năm.

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

Đọc thêm: Lý do lựa chọn Nha Khoa Flora – Địa chỉ trồng răng Implant Uy Tín TPHCM

Tại Nha Khoa Flora đang áp dụng kỹ thuật trồng răng Implant Straumann 3D Sophis. Kỹ thuật này được nghiên cứu và phát triển hơn 60 năm bởi các chuyên gia Thụy Sĩ cho phép bạn sở hữu nụ cười mới không đau nhức, an toàn và bền chắc trọn đời. Liên hệ nha khoa Flora qua hotline: 028 7305 8999 để đặt hẹn thăm khám và đừng quên theo dõi Fanpage: Nha khoa Flora để cập những khuyến mãi mới nhất.

.
.
.
.