TRỒNG RĂNG IMPLANTSWISS THỤY SĨ – GIẢI PHÁP PHỤC HỒI RĂNG MẤT HÀNG ĐẦU

TRỒNG RĂNG IMPLANTSWISS THỤY SĨ – GIẢI PHÁP PHỤC HỒI RĂNG MẤT HÀNG ĐẦU

Trồng răng Implant hiện đang là phương pháp trồng lại răng mất cho hiệu quả cao nhất. Trụ Implant có nhiều loại đến từ các nước khác nhau. Trong đó Implant Thụy Sĩ luôn dẫn đầu về chất lượng. Và Implantswiss Thụy Sĩ từ lâu đã được biết đến là loại vật liệu tốt nhất, chỉ sau xương hàm của bạn. Đối với Implantswiss thì trồng răng Implant có tốt không, giá trồng răng Implantswiss Thụy Sĩ là bao nhiêu? Bài viết sau Nha Khoa Flora sẽ giúp bạn làm rõ.

1. Implantswiss – thương hiệu trồng răng Implant đến từ Thụy Sĩ

Trong lĩnh vực y tế, Thụy Sĩ được mệnh danh là vùng đất y học hạng nhất, và ngành nha khoa Thụy Sĩ cũng không ngoại lệ. Đất nước này được biết đến như cái nôi của ngành nha khoa thế giới. Trong hơn 100 năm qua, Thụy Sĩ luôn khẳng định vị thế là trung tâm cho ra đời các điều trị nha khoa xuất sắc nhất. Nơi này thu hút được các bác sĩ giỏi từ khắp nơi trên thế giới về làm việc nhờ có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất. Ngoài ra, một số lượng đáng kể các nghiên cứu được tiến hành vì sự tiến bộ của ngành nha khoa đều có trụ sở tại Thụy Sĩ. Đây là cơ sở cho việc hình thành nên các phương pháp điều trị tiên tiến và các vật liệu nha khoa chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó phát triển mạnh mẽ nhất là về implant nha khoa. Và Implantswiss là một trong những dòng implant chất lượng hàng đầu. Được ra đời tại Yverdon-les-Bains Thụy Sĩ.

Implant Swiss- thương hiệu trồng răng implant từ Thụy Sĩ
Implantswiss- thương hiệu trồng răng implant từ Thụy Sĩ

2. Trồng răng Implant có tốt không? – Implantswiss Thụy Sĩ

Khi nhắc đến phục hồi một hay nhiều chiếc răng, chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến hai từ “răng giả”. Răng giả trước đây được biết đến là cầu răng sứ và hàm tháo lắp.

Khi chọn cầu răng sứ, bạn buộc phải chấp nhận mài nhỏ hai răng làm trụ ở hai bên vị trí mất răng. Tuổi thọ của phương pháp này không cao, không phục hồi lại được chân răng bị mất nên không thể truyền tải lực nhai đều lên xương hàm. Quan trọng nhất, xương sẽ bị mất dần đi đối với loại phục hình này.

Khi chọn hàm tháo lắp, cảm giác hàm giả di chuyển trong miệng khi nhai và khi nói chuyện là điều không thể tránh khỏi. Các thành phần nhựa bao phủ quanh vòm miệng sẽ khiến bạn khó nhai và ăn không trọn vẹn vị giác. không thấy ngon miệng. Xương hàm bị thu hẹp dần, sự khít sát ban đầu của hàm giả sẽ mất đi. Do vậy bạn buộc phải tới lui nha khoa nhiều liền để điều chỉnh.

Trồng răng implant có tốt không?
Trồng răng implant có tốt không?

Trồng răng implant là phương pháp tốt nhất dành cho bạn khi bạn muốn thoát khỏi những điểm trừ kể trên. Tuy nhiên trồng răng implant có tốt không? còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và loại implant mà bạn lựa chọn.

3. Implantswiss chất lượng hàng đầu Thụy Sĩ

Đến nay, Implantswiss đã và đang có đến 25 nhà phân phối trên các quốc gia khác nhau. Vật liệu Implant này được các nha sĩ lựa chọn, sử dụng rộng rãi trên hơn 45 quốc gia. Trên thế giới hiện có hơn 100 hãng Implant khác nhau xuất xứ từ nhiều đất nước. Nhưng không phải Implant nào cũng được tạo ra giống nhau. Chúng sẽ phân biệt nhau bởi chất lượng, công nghệ và nghiên cứu khoa học. Sự xuất hiện của nhiều hệ thống Implant “nhái” giá rẻ của nhiều nhà sản xuất đã và đang trở thành mối lo ngại lớn khi không được sản xuất với đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng.

Trồng răng implant Swiss Thụy Sĩ chất lượng hàng đầu
Trồng răng Implantswiss Thụy Sĩ chất lượng hàng đầu

Hệ thống Implantswiss là một trong những dòng implant chất lượng hàng đầu Thụy Sĩ. Các bằng chứng lâm sàng đã chứng minh về kết quả điều trị vượt trội của Implantswiss Thụy Sĩ.

3.1 Ưu điểm trong thiết kế của implant Swiss Thụy Sĩ

  • Bề mặt SRA, xử lý nhám bằng kỹ thuật khắc Axit kép. Mô phỏng hoàn hảo hình thái xương.
  • Thiết kế đại thể kết hợp có ren kép vừa cắt vừa nén xương, cho ổn định sơ khởi tốt hơn. Phù hợp với cả các trường hợp xương xốp. Đối với trường hợp xương đủ tốt, Implantswiss hoàn toàn có thể tải lực và phục hình tức thì.
  • Kết nối abutment vững chắc, kết hợp kết nối côn thuôn và hexa (lục giác) chống xoay tốt hàng đầu Thụy Sĩ.
  • Chuyển bệ mâm thu nhỏ hơn các implant thông thường, tăng mô liên kết bao quanh cổ implant. Đồng thời, loại bỏ các vĩ kẽ ở vùng cổ implant nhằm ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.

3.2 Giá trồng răng Implantswiss Thụy Sĩ là bao nhiêu?

Với những đặc tính vượt trội trong thiết kế và tính năng kể trên. Implantswiss Thụy Sĩ có giá thành cao hơn so với các loại Implant Hàn Quốc hay Mỹ. Tuy nhiên với một mức giá như vậy, bạn sẽ được bảo hành chính hãng Thụy Sĩ trọn đời. Tuổi thọ của trụ Implant là vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ và nha khoa.

Tại Nha Khoa Flora, Implantswiss có mức giá như sau:

Hạng mụcChi phí
Trụ Implantswiss Thụy Sĩ27.000.000
Khớp nối AbutmentMIỄN PHÍ
Mão răng sứ trên ImplantTừ 3.500.000 – 9.000.000/ răng tùy phân loại.

Mừng Nha Khoa Flora trở thành ĐƠN VỊ DUY NHẤT NHẬN TÀI TRỢ KHỦNG TỪ IMPLANTSWISS THỤY SĨ. Giá trồng răng Implantswiss chưa bao giờ ưu đãi hơn, trọn gói chỉ 18 triệu đồng. Tuy nhiên số lượng ưu đãi có giới hạn cho 50 suất đăng ký đầu tiên.

Khuyến mãi trồng răng implant Swiss Thụy Sĩ
Khuyến mãi trồng răng implant Swiss Thụy Sĩ

Click đăng ký nhận ưu đãi ngay !

Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục Kiến Thức Nha Khoa cùng Nha Khoa Flora. Hi vọng những thông tin trên đây đã cung cấp cho bạn cái nhìn rõ nhất về trồng răng Implantswiss Thụy Sĩ, trồng răng Implant có tốt không. Chúc bạn nhanh chóng phục hồi xong răng mất để ăn uống thỏa sức và cười tươi trọn vẹn hơn mỗi ngày. Hãy cùng nha khoa Flora tìm hiểu thêm về cách để chọn lựa một Implant tốt nhất vừa túi tiềnso sánh giữa 2 loại Implant Thụy Sĩ.