NHA KHOA TRỒNG RĂNG IMPLANT THỤY SĨ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chúng ta đều biết rằng, không phải các trụ Implant đều được tạo ra giống nhau. Trụ Implant phân biệt nhau bởi: nguồn gốc xuất xứ, thiết kế, xử lý bề mặt, thời gian tích hợp xương. Trong đó, Implant Thuỵ Sĩ luôn dẫn đầu về chất lượng, điển hình là dòng ImplantSwiss Thuỵ Sĩ từ lâu đã được biết đến là loại vật liệu tốt nhất, chỉ sau xương hàm của bạn. Nha khoa Flora đang là trung tâm trồng răng Implant Thuỵ Sỹ tại TP HCM với hàng trăm ca trồng răng Implant hằng năm.

Nha Khoa Flora cung cấp nhiều loại trụ Implant đến từ các nước đi đầu về ngành nha khoa trên thế giới, điển hình được nhiều khách hàng quan tâm là 2 loại trụ Implants đến từ Thuỵ Sĩ là Implant Straumann và ImplantSwiss. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sự khác biệt của 2 loại trụ này nhé:

Implant Straumann

Có thiết kế nhỏ gọn, đường kính tối thiểu nên chỉ chiếm một thể tích rất bé trong xương hàm. Nhờ vậy mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng lân cận. Đồng thời thiết kế trụ có tỷ lệ ren xoắn tiêu chuẩn và bề mặt được xử lý tinh tế, tăng cường thu hút các tế bào xương. Giúp cho quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn, chỉ còn 3 tuần thay vì 3 tháng – 6 tháng như trước đây. Thiết kế nhỏ gọn nhưng trụ Implant Straumann không hề mong manh, mà ngược lại còn vô cùng cứng chắc thách thức thời gian.

Ngoài ra, độ chịu lực cao của Implant Straumann còn giúp mang lại những trải nghiệm ăn nhai thách thức như răng thật.

ImplantSwiss

ImplantSwiss là một trong những loại Implant chất lượng hàng đầu, có bằng chứng lâm sàng đã chứng minh về kết quả vượt trội của ImplantSwiss. Đặc biệt, ImplantSwiss có nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế như: Bề mặt SRA, xử lý nhám bằng kỹ thuật khắc Axit kép. Mô phỏng hoàn hảo hình thái xương.

Thiết kế đại thể kết hợp có ren kép vừa cắt vừa né xương, cho ổn định sơ khởi tốt hơn. Phù hợp với các trường hợp xương xốp. Đối với trường hợp xương đủ tốt, ImplantSwiss hoàn toàn có thể tải lực và phục hình tức thì. Kết nối Abutment vững chắc, kết hợp kết nối côn thuôn và hexa lục giác, chống xoay tốt hàng đầu Thuỵ Sĩ. Chuyển bệ mâm thu nhỏ hơn các Implant thông thường, tăng mô liên kết bao quanh cổ Implant. Đồng thời, loại bỏ các vi kẽ ở vùng cổ Implant nhằm ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập. Thời gian tích hợp xương chỉ từ 3 tuần nhanh hơn các loại Implant khác. Chính vì vậy, ImplantSwiss đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng mặc dù giá trên thị trường cũng tương đối cao.

Tại nha khoa Flora, chúng tôi áp dụng công nghệ 3D Sophis theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ vào cấy ghép Implant với:

  • Hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển tại Thuỵ Sĩ.
  • Liên kết đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên phục hình Implant theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ.
  • Hợp tác ứng dụng quy trình và kỹ thuật cấy ghép Implant của Thuỵ Sĩ.
  • Đầu tư trang thiết bị, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ.

Nha khoa Flora địa chỉ nha khoa trồng răng Implant Thuỵ Sĩ uy tín, tận tâm nhất tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 326 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.