TRỤ RĂNG IMPLANT THUỴ SĨ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT CHIẾM TRỌN UY TÍN LỰA CHỌN TỪ KHÁCH HÀNG KHI TỚI NHA KHOA FLORA

Nhiều người thắc mắc trụ răng Implant Thuỵ Sĩ có gì đặc biệt mà chiếm trọn uy tính lựa chọn từ khách hàng khi tới nha khoa Flora. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu trụ Implant, tuy nhiên trụ răng Implant Thuỵ Sĩ chiếm trọn uy tín lựa chọn từ khách hàng vì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, thiết kế đa dạng và được đánh giá là chất lượng tốt nhất thế giới.

1. Trụ Implant Straumann Thuỵ Sĩ có gì đặc biệt?

Implant Straumann Thụy Sĩ là dòng trụ Implant cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Straumann (Basel – Thuỵ Sĩ). Đây là tập đoàn đi đầu về lĩnh vực Implant của thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm. Implant Straumann được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao và được sử dụng hơn 70 quốc gia bởi nhiều đặc tính nổi bật. Tại nha khoa Flora có 2 dòng Implant Straummann đó là Implant Straummann SLA và Implant Straummann SLActive.

2. Sự khác biệt của Implant Straummann SLA và Implant Straummann SLActive

2.1 Implant Straummann SLA

Bề mặt SLA tạo ra độ nhám vĩ mô trên bề mặt titan. Tiếp theo đó là quá trình ăn mòn axit tạo ra độ nhám vi mô. Với bề mặt như thế sẽ là một môi trường, một mặt tiếp xúc lý tưởng để các tế bào xương bám vào.

Nhiều nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng đã đánh giá sự tích hợp xương dễ dàng, ổn định, hiệu quả của bề mặt SLA là hiệu quả nhất trong các dòng trụ Implant

2.2 Implant Straummann SLActive

Được phát triển với công nghệ SLActive, Implant Straumann với bề mặt được phủ lớp màng sinh học có khả năng hoạt nước giúp tăng tỉ lệ thành công, dễ cấy ghép với xương hàm nên có khả năng ứng dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy cấy ghép Implant Straumann SLActive vô cùng hiệu quả ngay cả trong các trường hợp tình trạng mất răng nghiêm trọng và cô chú/anh chị có sức khỏe bị tổn hại:

2.3 Implant Straumann – CẤU TẠO ĐỘT PHÁ NHỜ CÔNG NGHỆ SLActive

Trụ Implant Straumman được tạo bằng chất liệu titamium tinh khiết là chất liệu an toàn, tương thích sinh học cao.

Với sự đột phá nhờ cồng nghệ SLActive được nghiên cứu kỹ bề mặt Implant Straumman có thể nhanh chóng tích hợp xương, rút ngắn quá trình điều trị nhanh nhất trong tất cả các thương hiệu Implant khác ngoài thị trường.

 Ưu điểm nổi bật của Implant Straumann nói chung

  • Công nghệ đột phá tiết kiệm thời gian trồng răng tối đa
  • Tuổi thọ lâu dài sử dụng trọn đời
  • Thực hiện chế độ ăn nhai như răng thật

3. Dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Flora

3.1. Quy trình trồng răng

 Bước 1. Thăm khám tổng quát, chụp phim CT Cone Beam 3D và lên phác đồ điều trị

Tại nha khoa Flora bạn sẽ được chụp phim CT hoàn toàn miễn phí, sau đó bác sĩ sẽ cho bạn thấy tình trạng răng hiện tại của bạn trên phác đồ và bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình thích hợp.

 Bước 2: Cấy ghép trụ Implant

Nhằm đảm bảo vệ sinh cho quá trình cấy ghép bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng. Sau đó bác sĩ sẽ tính hành gây tê, đảm bảo êm ái trong suốt quá trình thực hiện.

Bác sĩ sẽ tính hành đưa trụ Implant vào trong xương hàm khớp với vị trí đã được định sẵn trong biểu đồ hình 3D từ trước.

 Bước 3: Gắn Healing hướng dẫn mô nướu

Healing thông thường được gắn vào ngay sau khi cấy ghép trụ Implant giúp phần mô của nướu mọc quanh vùng tiếp giáp giữa thân răng và trụ.

 Bước 4: Gắn Abutment và Mão răng sứ

Sau khi trụ Implant đã tích hợp chắc chắn với xương hàm, bác sĩ sẽ sử dụng Abutment để kết nối giữa trụ Implant và mão răng sứ.

3.2. Cách chăm sóc răng sau kỹ thuật trồng răng Implant Straumann

Khách hàng đảm bảo tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi kết quả tốt nhất nhé. Khi khách hàng đến thăm khám bác sĩ để đánh giá tình trạng sức khoẻ răng miệng hiện tại, đảm bảo khách hàng đã chăm sóc đúng cách và cũng để giúp tuổi thọ của Implant lên đến trọn đời.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao Implant Thuỵ Sĩ được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều như vậy. Chúc quý khách có một ngày trải nghiệm thú vị khi đến sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Flora.

error: Content is protected !!