TRỤ IMPLANT NEODENT THUỴ SỸ CÓ ĐẶC ĐIỂM NÀO? GIÁ BAO NHIÊU?

Trụ Implant Neodent Straumann là dòng sản phẩm cao cấp của Straumann (Thụy Sỹ) hãng Implant số 1 thế giới. Neodent Straumann là một trong những loại Implant có tỷ lệ cấy ghép Implant thành công cao gần như tuyệt đối 99,7% được rất nhiều các bác sĩ nha khoa tin dùng. Bài viết sau đây Nha khoa Flora sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về những đặc điểm và giá của trụ răng Neodent Implant.

1. Đặc điểm vượt trội của trụ răng Neodent Implant Thuỵ Sỹ

  • Bề mặt trụ Implant là bề mặt ưa nước Neodent Aqua mang tới khả năng tiếp cận chất lỏng hữu cơ cao hơn, từ đó giúp trụ Implant có khả năng tích hợp tốt trong các môi trường sinh học (máu, mô, hệ xương).
  • Bề mặt xử lý kiểu SLA (Sandblastes, Large Grit, Acid-etched): Đây là kiểu bề mặt Implant cho khả năng tích hợp xương cao vượt trội. Chính vì vâỵ trụ Implant sẽ tích hợp tốt và nhanh hơn kể cả trong các trường hợp có mật độ và số lượng xương thấp.
  • Khớp nối Abutment (nối giữa Implant và mão sứ) có liên kết vô cùng chắc chắn và ổn định với trụ Implant. Điều này giúp mang tới độ bền và độ ổn định trọn đời, thách thức thời gian.

cấu tạo trụ implant neo-dent

2. Lợi ích khi trồng răng Implant Neodent Straumann

Lợi ích trụ Implant neo-dent

2.1: An tâm sử dụng vĩnh viễn

Chính khả năng tích hợp xương hàm vượt trội nên thời gian sử dụng của trụ Implant Neodent Straumann tồn tại vĩnh viễn ở xương hàm. Với thiết kế hoàn hảo nên thường không bị xảy ra các vấn đề như mất kết nối Implant với Abutment, gãy trụ Implant, vỡ Abutment.

2.2: Thời gian điều trị nhanh

Đối với các loại Implant thông thường mất từ 4-6 tháng để Implant tích hợp với xương hàm thì Neodent Straumann chỉ mất từ 6 – 8 tuần. Do thiết kế bề mặt trụ Implant Công nghệ Acqua và xử luý kiểu SLA giúp Implant tích hợp xương hàm nhanh hơn, từ đó thời gian điều trị trở nên rất nhanh chóng và thuận lợi.

2.3: Implant Neodent Straumann phù hợp với hầu hết các loại xương của khách hàng

Đặc tính tích hợp xương hàm vượt trội, phù hợp để tương thích với nhiều loại xương, đặc biệt trường hợp mất răng lâu năm bị tiêu xương hàm, độ tuổi cao, mật độ xương bị kém… thìu vẫn có thể trồng răng tốt, kể cả các trường hợp khó.

2.4: Cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cao

Sau khi trồng răng Implant Neodent Straumann chức năng ăn nhai của bệnh nhân hầu hết đều như răng thật vì tương thích tốt với xương hàm, các mô mềm và khoảng sinh học ngay sau khi cấy ghép mang lại hiệu quả thẩm mỹ, giúp bệnh nhân có thể hoàn toàn tự tin sinh hoạt.

Nha khoa Flora – đơn vị uy tín trong trồng răng Implant tại TPHCM

Là đơn vị uy tín trong việc tiên phong mang đến những dịch vụ êm ái và giải pháp trồng răng Implant uy tín tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.  Nếu bạn đang có ý định trồng răng implant để phục hình răng mất thì nha khoa Flora chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

 Tìm hiểu thêm: Trụ răng Implant Thuỵ Sĩ có gì đặc biệt chiếm trọn uy tín lựa chọn từ khách hàng khi tới nha khoa Flora 

Tìm hiểu thêm: Kích thước trụ Implant bạn cần biết