ZYGOMA IMPLANT – CẤY GHÉP IMPLANT XƯƠNG GÒ MÁ

Zygoma Implant – Cấy ghép Implant xương gò má khác với cấy ghép Nha Khoa thông thường ở chỗ chúng gắn chặt vào xương gò má hơn là hàm trên của răng. Để tìm hiểu rõ hơn về cấy ghép Implant xương gò má chúng ta cùng xem bài viết dưới đây nhé.

1/ Zygoma Implant – Phương pháp điều trị mất răng tương đối mới

Cấy ghép Zygomatic được coi là một tiến bộ tương đối mới trong công nghệ cấy ghép răng. Chúng được phát triển vào cuối những năm 1990 bởi cha đẻ của ngành cấy ghép nha khoa, tiến sĩ Per Ingvar Branemark. Kể từ khi được đưa vào thế giới cấy ghép nha khoa, cấy ghép Zygomatic đã trở nên phổ biến vì độ hiệu quả của chúng đối với những bệnh nhân không đủ tiêu chuẩn để thực hiện cấy ghép răng giả.

2/ Vậy cấy ghép Zygoma Implant xương gò má là gì?

Phương pháp này nhằm phục hình cho bệnh nhân bị mất toàn bộ răng bằng cách cấy ghép trụ Implant tại xương hàm trên, kết hợp xương gò má của người bệnh để phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Thông thường số lượng trụ cấy ghép xương gò má từ 2-4 trụ dành cho hàm trên

Zygoma Implant – Cấy ghép Implant xương gò má
Zygoma Implant – Cấy ghép Implant xương gò má

Đối tượng trồng răng Implant xương gò má gồm:

 • Người mất toàn bộ răng nhưng bị teo đét sống hàm vùng răng
 • Đặt Implant vùng răng sau để tránh thủ thuật xâm lấn xoang và ghép xương
 • Dùng để thay thế cho nâng xoang, ghép xương thất bại
 • Người bị tiêu xương hàm trên nghiêm trọng, thất bại sau ghép xoang cấy Implant thông thường
 • Người bị cắt bỏ xương hàm sau điều trị ung thư hay bị dị tật hàm mặt 
ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

3/ Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép Zygoma Implant xương gò má là gì?

Cấy ghép Implant xương gò má được thực hiện gây mê toàn thân. Bộ răng đầy đủ sẽ được kết nối với trụ Implant chỉ sau 1-3 ngày. Ưu điểm của cấy ghép Implant xương gò má gồm có:

 • Giảm số lần phẫu thuật, rút ngắn thời gian nằm viện
 • Cho phép bệnh nhân có răng tạm cố định tức thì
 • Cải thiện thẩm mỹ về ngoại hình, răng và nướu trông tự nhiên hơn. Trả lại sự tự tin cho khách hàng
 • Chức năng ăn nhai hoạt động như răng thật
 • Không đau trên hàm giả và hỗ trợ răng dài hạn
 • Phục hồi chức năng ăn nhai cho những người bị tiêu đét xương sống hàm và không thể cấy ghép Implant thông thường
 • Tránh được các di chứng do ghép xương gây ra ở các khu vực tương ứng
 • Giảm thiểu tối đa các biến chứng cũng như số lượng cấy ghép Implant. Nâng đỡ vùng răng trước do neo chặn Implant ổn định đạt được trong xương gò má
Mô phỏng cấy ghép Zygoma Implant
Mô phỏng cấy ghép Zygoma Implant

4/ Kết luận

Phẫu thuật cấy ghép Implant xương gò má là phương pháp khó vì lộ trình Implant dài, nằm gần các cấu trúc giải phẫu quan trọng nên bác sĩ phải có kỹ năng và nhiều kinh nghiệm để tránh tổn thương các cấu trúc quan trọng này, đem lại kết quả thành công cao và lâu dài.

Vì vậy, khi muốn thực hiện cấy ghép Implant xương gò má để phục hình tình trạng mất toàn bộ răng và tiêu xương trầm trọng. Bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên môn của bác sĩ phải giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng tránh nhiều biến chứng xảy ra từ đó kết quả điều trị tỷ lệ thành công sẽ rất cao.

5/ Nha Khoa Flora – Sự lựa chọn tuyệt vời 

Như đã đề cập ở trên, việc lựa chọn một Nha Khoa uy tín là rất quan trọng. Với Nha Khoa Flora, chúng tôi luôn đặt ưu tiên sức khỏe và cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi khách hàng khi đến với Nha Khoa sẽ luôn có trải nghiệm tuyệt vời, êm ái trong cả quá trình điều trị. Để làm được điều này, Nha Khoa Flora không ngần ngại nhập những trang thiết bị quốc tế tiên tiến và hiện đại nhất. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn, mát tay. Đảm bảo cơn đau sẽ được hạn chế tuyệt đối cho bệnh nhân.

Trong năm qua, Nha Khoa chúng tôi đã điều trị hàng ngàn ca cấy ghép Implant thông thường và cấy ghép Implant xương gò má. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hy vọng với những thông tin trên từ Nha Khoa Flora sẽ giúp ích cho bạn về dịch vụ Zygoma Implant. Để được nghe lời khuyên cũng như tư vấn sức khoẻ răng miệng từ các chuyên gia, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: Digital Implant trồng răng kỹ thuật số

Tìm hiểu thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Flora

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:
.
.
.
.