Bọc răng sứ 1 cái giá bao nhiêu | Liệu có cần thiết

Với nhiều trường hợp chỉ có 1 răng trên khuôn hàm bị khuyết điểm làm ảnh hưởng đến những răng khác. Để cải thiện thẩm mỹ nhiều người lựa chọn bọc răng sứ 1 răng. Vậy giá bọc răng sứ 1 cái là bao nhiêu? Và có thật sự cần thiết?

1. Giá bọc răng sứ 1 cái là bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ 1 cái căn cứ vào loại mão sứ được chọn, độ uy tín nha khoa cũng như các khuyến mãi mà sẽ có mức giá khác nhau.

1.1 Loại mão sứ được chọn

Ngày nay trong nha khoa hiện đại đang phổ biến 2 loại mão sứ là mão sứ kim loại và mão sứ toàn sứ. 2 loại mão này có cấu tạo cũng như mức giá khác nhau.

Giá bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu phụ thuộc vào loại mão sứ
Giá bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu phụ thuộc vào loại mão sứ
  • Răng sứ kim loại: Răng sứ kim loại là loại răng có lớp sườn được làm từ hợp chất kim loại và được phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài. Răng sứ kim loại có 2 loại là răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại Titan. Do có khung sườn kim loại nên mức giá của răng sứ kim loại tương đối rẻ chỉ từ 1.200.000Đ đến 2.500.000/Đ răng. Với mức giá này răng sứ kim loại có thể sử dụng chỉ kéo dài từ 5 – 7 năm. Đồng thời cũng dễ xuất hiện rủi ro như tụt nướu, lộ viền đen,…
  • Răng sứ toàn sứ: Răng toàn sứ  là một loại răng sứ thế hệ mới, khung sườn răng được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại. Chúng được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ. Vì vậy, chúng đạt được những thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng gấp 1,6 lần kim loại. Hiện này mức giá của mão toàn sứ dao động từ 5.000.000 đến 8.000.000/ răng.

Xem thêm về: Tác hại của răng sứ kim loại bạn nên biết

1.2 Độ uy tín nha khoa và công nghệ bọc răng sứ

Giá bọc 1 cái răng sứ tại mỗi nha khoa là khác nhau căn cứ vào độ uy tín cũng như tay nghề bác sĩ. Những địa chỉ này không chỉ giúp bạn sở hữu răng sứ chất lượng mà còn kèm theo chế độ bảo hành để khách hàng an tâm lựa chọn.

Điển hình tại nha khoa Flora, mỗi ca bọc răng đều được tiến hành bởi bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – chuyên gia nha khoa thẩm mỹ. Đã có nhiều thành công và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bên cạnh đó tại đây còn áp dụng công nghệ bọc răng 3Perfect Makeover giúp khách hành bảo tồn tối đa răng thật, nụ cười đẹp chuẩn tự nhiên.

1.3 Khuyến mãi

Tại những nha khoa lớn thường có những chương trình giảm giá tri ân khách hàng. Đây là dịp để bạn có thể sở hữu nụ cười mới giá rẻ. Những chương trình khuyến mãi này giúp bạn tiết kiệm giá bọc răng sứ 1 cái thay vì chọn nhầm những địa chỉ nha khoa kém uy tín giá rẻ. Để cập nhật khuyến mãi mới nhất tại Flora hãy theo dõi Fanpage: Nha khoa Flora nhé!

2. Chỉ bọc sứ 1 răng có cần thiết?

Với những trường hợp răng cối bên trong hàm thì nếu có khuyết điểm cũng không cần thiết để bọc răng sứ. Tuy nhiên nếu răng khuyết điểm nằm ở vị trí giữa hàm dễ bị lộ ra khi cười hoặc nói làm bạn mất tự tin. Khi đó việc bọc răng sứ là vô cùng cần thiết.

Nên bọc răng sứ với những khuyết điểm ở răng cửa
Nên bọc răng sứ với những khuyết điểm ở răng cửa

3. Biện pháp thay thế hiệu quả cho việc bọc 1 răng sứ

Với những trường hợp răng bị xỉn màu nhưng bề mặt răng phẳng, không bị hô móm thì bạn có thể lựa chọn dán sứ Veneer. Miếng dán Veneer mỏng, cứng chắc như một lớp áo đẹp cho chiếc răng bị khuyết điểm. 

Với những trường hợp bị vỡ, sứt mẻ lớn để đảm bảo thẩm mỹ và bền chắc bạn có thể thay thế bằng phương pháp trồng răng Implant.

Tuy nhiên để lựa chọn thay thế phương pháp nào thì điều trước tiên bạn phải đến thăm khám nha khoa để nhận được tư vấn từ bác sĩ chuyên môn. Liên hệ nha khoa Flora qua hotline 0287.305.8999 để đặt hẹn thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Cách để nhận biết răng sứ chính hãng và răng sứ kém chất lượng