Khi để lại thông tin tại Nha khoa Flora, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề lộ thông tin dẫn đến tình trạng bị làm phiền về lâu về dài. Bên cạnh đó, chúng tôi tôn trọng quyền được bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng nên đã thiết lập chính sách dưới đây.

1. Một số lưu ý về chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Nha Khoa Flora

 1. Chính sách này áp dụng đối với tất cả dịch vụ tại Nha khoa Flora. Tuy nhiên, sẽ tùy vào từng thời điểm, từng dịch vụ hoặc tùy thuộc vào đặc thù và yêu cầu cần thiết của dịch vụ đó mà Flora có thể điều chỉnh các nội dung có liên quan.
 2. Chính sách này được áp dụng khi khách hàng truy cập, sử dụng dịch vụ của Flora. Và bất kỳ thời điểm nào khách hàng truy cập, sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
 3. Tùy tình hình, nhu cầu bảo mật thực tế, Nha khoa Flora sẽ có thể chỉnh sửa, điều chỉnh chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của khách hàng. Mỗi khi cập nhật, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của chính sách để khách hàng tiện theo dõi. 

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân khách hàng

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm liên quan đến các vấn đề như:

 • Thông báo đến khách hàng các chương trình khuyến mãi hiện có lúc bấy giờ. Hay những công nghệ mới từ Thụy Sĩ sẽ được áp dụng vào các giải pháp Nha Khoa.
 • Giải quyết vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ như giải đáp các thắc mắc từ khách hàng.
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Nha Khoa Flora. Từ đó, chúng tôi sẽ kiểm soát và nâng cao chất lượng các dịch vụ.

3. Phạm vi thu thập thông tin

 • Thông tin cá nhân của khách hàng mà Nha khoa Flora thu thập gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ thường trú.
 • Nha khoa Flora luôn thiết lập những tính năng trên giao diện website để khách hàng tùy chọn việc cung cấp hoặc từ chối cung cấp thông tin cho chúng tôi.

4. Phạm vi sử dụng thông tin

Nha khoa Flora sử dụng các thông tin mà khách hàng cung cấp phục vụ cho:

 • Thực hiện các biện pháp để hoàn thiện chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Flora
 • Tổ chức các chương trình hỗ trợ khách hàng thân thiết hoặc các chương trình khuyến mãi trong từng tháng
 • Xử lý mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ cuả Flora trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng 

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Nha Khoa Flora sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân được chính khách hàng cung cấp tại các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Khách hàng có quyền truy cập vào dữ liệu của bản thân và có quyền tự điều chỉnh hoặc cập nhật những thông tin chưa đúng hoặc thiếu sót để hoàn thiện thông tin được lưu trữ trên website. 

Khách hàng cũng có quyền tự xóa dữ liệu cá nhân trên website hoặc yêu cầu Flora ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân.

6. Cam kết bảo mật thông tin

Nha khoa Flora xin cam kết bảo mật các thông tin mà khách hàng cung cấp theo đúng các nội dung được quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Flora sẽ áp dụng giải pháp phù hợp về kỹ thuật và an ninh để tối ưu hiệu quả bảo vệ thông tin khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Nha Khoa Flora. Mọi thông tin cần Nha Khoa Flora hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 028 7305 8999 nhé.