CÔNG NGHỆ PHỦ RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P LÀ GÌ?

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3D là công nghệ phủ sứ mới, được dùng trong quá trình phục hình răng bằng cách dùng chất kết dính sinh học Biocell được chế xuất từ tự nhiên và đã loại bỏ tạp chất độc hại nên hoàn toàn yên tâm vì không làm tổn thương đến nướu.

1. Phủ răng sứ Invy Ultra 3P là gì?

Phủ răng sứ Invy Ultra 3P là công nghệ phục hình răng mới, có sự kết hợp của 3 yếu tố: vật liệu sứ Laminate, chất kết dính sinh học Biocell và máy chế tác Coritec đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không gây ảnh hưởng sức khoẻ răng miệng của bệnh nhân.

răng sứ đẹp

  • Với công nghệ này, người phủ răng sẽ được sử dụng vật liệu dán sứ Laminate siêu mỏng. Chỉ cần lấy nhám bề mặt răng khoảng 0,5mm nên sẽ hạn chế tối đa việc mài nhỏ răng, bảo vệ tối đa tuỷ và răng gốc của khách hàng. Laminate tuy mỏng nhưng vẫn rất cứng và chắc chắn nhờ các hạt sứ được liên kết chặt chẽ với nhau, với mật độ lớn tạo nên 1 cấu trúc cực kỳ bền chắc.
  • Được chế tác bằng máy Coritec để đảm bảo tính thẩm mỹ và không làm sai lệch khớp cắn, với sai số chỉ 0,003mm bởi loại máy này có đầu khoan kim cương và mũi khoan nano siêu nhỏ nên cho kết quả chính xác đến từng đường cắt.

2. Những trường hợp nên phủ răng sứ Invy Ultra 3P

  • Răng thưa, hô, món… nặng do cấu trúc của răng.
  • Răng tụt nướu, răng nhạy cảm.
  • Răng khấp khểnh, lệch ra khỏi vị trí.
  • Răng bị vỡ, mẻ, nứt ngang hoặc dọc thân răng.
  • Răng có kích cỡ không đồng đều.
  • Răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm kháng sinh.

3. Ưu điểm của phủ răng sứ Invy Ultra 3P

ưu điểm răng sứ invy ultra 3P

2.1. Không gây đau nhức, ê buốt

Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P không gây xâm lấn, can thiệp sâu tới cấu trúc răng, kết hợp với kỹ thuật gây tê hiện đại giúp khách hàng không còn cảm giác đau, ê buốt trong suốt thời gian quy trình bọc sứ diễn ra cũng như thời gian sử dụng sau đó.

2.2. Tương thích sinh học hoàn hảo

Những dòng răng sứ mới nhất hiện nay, hầu hết được sử dụng công nghệ bọc sứ Invy Ultra 3D đều được các chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận tính an toàn, tiêu chuẩn sức khoẻ với người sử dụng. Cam kết không gây kích ứng, xỉn màu, cộm, nặng hàm… trong suốt quá trình ăn uống, giao tiếp hàng ngày.

2.3. Độ bền lâu dài

Tuổi thọ các dòng răng sứ thuộc công nghệ bọc sứ hiện đại này đều kéo dài tối đa từ 15 năm trở lên cho tới vĩnh viễn không cần phục hình lại nếu được chăm sóc, vệ sinh đầy đủ và đúng cách.

2.4. Bảo tồn răng gốc tối đa

Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P cho phép mài tối đa 1-2mm, không ảnh hưởng đến ngà răng, không xâm lấn hay cần lấy tuỷ răng gốc, giúp bảo tồn tối đa răng tự nhiên.

.
.
.
.