Cười Hở Lợi Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Tư vấn chuyên môn bài viết: BÁC SĨ NGUYỄN ĐẮC MINH

Giám đốc chuyên môn Hệ thống Nha khoa Flora

Ngôn ngữ giao tiếp: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Đặt lịch hẹn Xem hồ sơ

Cười hở lợi mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ thì khiến người gặp phải tự ti, e ngại khi giao tiếp; từ đó chất lượng cuộc sống, công việc và các mối quan hệ cũng sẽ bị suy giảm theo. Vậy cười hở lợi là gì? Nguyên nhân cười hở lợi? Cười hở lợi phải làm sao? Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? Chữa cười hở lợi ở đâu tốt? Tất cả sẽ được Nha khoa Flora giải đáp qua bài viết này!

1. Cười hở lợi là gì?

Theo Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh, cười hở lợi thực chất là tình trạng mà khi cười sẽ bị lộ phần nướu ở hàm trên quá nhiều so với mức bình thường. Đa số những người có nụ cười hở lợi đều rất e ngại; tự ti và không dám cười thoải mái khi giao tiếp với người xung quanh.

Cười Hở Lợi Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả - ảnh 1
Cười hở lợi là tình trạng khi cười làm lộ phần nướu ở hàm trên quá nhiều, khiến cho nụ cười trở nên kém thu hút, mất thẩm mỹ và khiến cho người gặp phải cảm thấy tự ti vì sở hữu đặc điểm này.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đây không phải là biểu hiện của 1 bệnh lý; mà chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nụ cười, khuôn mặt của người gặp phải. Nụ cười được đánh giá là không hở lợi đó là khi cười tối đa thì nướu bị lộ không quá 2mm.

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

 

2. Các mức độ cười hở lợi

Dưới đây là 4 mức độ cười hở lợi phổ biến, bạn đọc có thể tham khảo:

– Cười hở lợi ở mức độ nhẹ: Đây là trường hợp khi cười thì sẽ để lộ nhiều hơn 3mm mô nướu; so với chiều dài của răng thì ít hơn 25%;

– Nụ cười hở lợi ở mức độ trung bình: Là khoảng cách chân răng tới viền môi >4mm và dưới 7mm; khi cười làm lộ nướu đến 25%, so với chiều dài của răng thì ít hơn 50%;

– Cười hở lợi ở mức độ nặng: Tình trạng này cho thấy khi cười sẽ làm lộ nướu nhiều hơn 59%, so với chiều dài răng nhỏ hơn 100%;

– Mức độ cười hở lợi rất nặng (nghiêm trọng): Đây là mức độ nặng nhất, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Đặc điểm là lộ toàn bộ mô nướu và nhiều hơn tới 100% so với chiều dài răng.

3. Nguyên nhân cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi hay nụ cười hở lợi có nhiều nguyên nhân gây ra, dưới đây là các nguyên nhân cười hở lợi phổ biến nhất bạn có thể tham khảo:

– Cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức: Tình trạng này sẽ dẫn tới biểu hiện răng bị hô về phía trước kèm theo đó là nụ cười hở lợi, mặt thô, kém thẩm mỹ.

Cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức

– Cường cơ nâng môi trên: Do cơ nâng môi hoặc cơ vòng môi không được phát triển hoàn thiện; điều này dẫn tới việc mỗi khi cười thì cơ nâng môi bị di chuyển lên quá cao gây hở lợi.

Cường cơ nâng môi trên

– Cấu trúc môi trên quá ngắn: Đây cũng là nguyên nhân thường gặp; theo đó người có đặc điểm không thể khép được kín môi khi miệng không hoạt động và sẽ làm lộ phần lợi mỗi khi cười.

Cấu trúc môi trên quá ngắn

4. Cười hở lợi là tốt hay xấu?

Phụ nữ cười hở lợi tốt hay xấu? Con gái cười hở lợi? Cười hở lợi tướng số nam? Tính cách người cười hở lợi như thế nào? Mặc dù cười hở lợi không phải là bệnh lý, không ảnh hưởng đến cơ thể. Tuy nhiên, cười hở lợi gây không ít phiền toái đến cho người gặp phải, nhất là ở phương diện thẩm mỹ.

4.1 Cười hở lợi tướng số nữ

Cười hở lợi tướng số nữ như thế nào? Đàn bà cười hở lợi tốt hay xấu? Xem tử vi phụ nữ cười hở lợi. Theo nhân tướng học, phụ nữ cười hở lợi, con gái cười hở lợi là những người được đánh giá cao trong công việc; nhất là trong buôn bán, kinh doanh. Bên cạnh đó, con gái có nụ cười hở lợi cũng mang trong mình sự vui vẻ, hoạt bát; năng động và thường tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội hơn là hướng về gia đình.

Đối với đa số người con gái cười hở lợi, công việc là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Điều này vô tình khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, tình cảm người thân sẽ bị giảm dần; thậm chí là nảy sinh mâu thuẫn. Tướng số còn cho rằng các chị em thường phá vỡ mọi quy tắc và không thích bị gò ép nên hay khắc khẩu với người bạn đời của mình. Trong khi đó, trong tình yêu thì họ lại là mẫu người thích kiểm soát, hay ghen tuông mù quáng và đặt ra những tiêu chuẩn khá cao.

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

 

4.2 Cười hở lợi tướng số nam

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đàn ông cười hở lợi thường sẽ có cuộc sống không được ổn định; hay gặp nhiều khó khăn, mệt mỏi trong công việc. Hơn nữa khi đối diện với bất kỳ một vấn đề khó khăn nào trong cuộc sống thì họ cũng rất dễ nản chí.

Cười hở lợi tướng số namcười hở lợi phong thủy, xét trong phương diện tình cảm, tình yêu thì họ rất nhanh cả thèm chóng chán; không biết cách để giữ chân bạn đời của mình. Ngoài ra, đa số họ cũng không giỏi giao tiếp nên hay bị đánh giá gia trưởng và khó tính, khó ở. Theo đó, bạn nữ khi ở cạnh sẽ phải độc lập, mạnh mẽ rất nhiều trong mối quan hệ với các bạn nam cười hở lợi do không được chiều chuộng, quan tâm.

5. Một số cách khắc phục nụ cười hở lợi phổ biến

Cười hở lợi dù ở phương diện nào cũng không được đánh giá cao, nhất là yếu tố thẩm mỹ khuôn mặt, giao tiếp. Do đó nhu cầu chữa cười hở lợi được rất nhiều người quan tâm.

Thực tế nụ cười hở lợi có nhiều nguyên nhân gây ra (như bài viết có chia sẻ bên trên). Vì vậy, để biết được đâu là giải pháp điều trị phù hợp nhất thì bạn nên dành thời gian gặp bác sĩ để được khám và tư vấn cụ thể.

Cười Hở Lợi Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả - ảnh 3
Cùng Nha Khoa Flora tìm hiểu một số cách khắc phục cười hở lợi an toàn và hiệu quả nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng nhiều cách cùng lúc để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Vậy cười hở lợi phải làm sao? cười hở lợi có sửa được không? Dưới đây là một số cách khắc phục cười hở lợi an toàn, hiệu quả được nhiều người lựa chọn, bạn có thể tham khảo:

Cười hở lợi phải làm sao? Trường hợp cười hở lợi nguyên nhân do môi trên ngắn: Lúc này, Bác sĩ có thể sẽ thực hiện phẫu thuật để giúp kéo dài môi trên.

– Trường hợp nếu cười hở lợi là do chiều dài thân răng ngắn: Cách khắc phục phổ biến nhất đó là phẫu thuật để giúp cải thiện độ dài của thân răng bằng cách di chuyển nướu gần về chân răng hoặc cắt nướu. Ngoài ra, nếu cần thiết thì Bác sĩ có thể điều chỉnh lại ổ răng hàm trên để đạt hiệu quả cao.

– Cười hở lợi xuất phát từ nguyên nhân do xương ổ răng quá dày hoặc tình trạng quá phát xương hàm trên: Trường hợp này được đánh giá là phức tạp nhất trong số các nguyên nhân gây hở lợi khi cười. Lúc này Bác sĩ sẽ cân nhắc sử dụng biện pháp giảm hô bằng cách kéo lui răng hàm trên; sau khi chỉnh nha thì có khả năng phải cắt thêm nướu để đạt hiệu quả như mong muốn.

Đọc thêm: Xem tướng người cười hở lợi sướng hay khổ?

6. Các lưu ý trước khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

Mặc dù phẫu thuật cười hở lợi không phức tạp; thế nhưng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tối ưu thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Bệnh nhân cần thực hiện các chỉ định của Bác sĩ như: xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, chụp X-quang hàm,…;

– Bác sĩ thăm khám lâm sàng một cách kỹ lưỡng, quan sát tổng quát tình trạng răng, nướu, khuôn hàm, môi trên,… Đồng thời, người bệnh cần cung cấp các thông tin liên quan tới bệnh sử như đang mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, bệnh về máu; gan, thận, tiểu đường, dị ứng,…;

– Để ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật tối đa, Bác sĩ cần giúp bệnh nhân lấy cao răng và đánh bóng răng;

7. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

Về cơ bản thì phẫu thuật cười hở lợi diễn ra khá nhanh chóng và thao tác nhẹ nhàng như sau:

– Bước 1: Đầu tiên, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân; mục đích để xác định số lượng răng phải cắt nướu và tỷ lệ nướu cần loại bỏ phù hợp.

– Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ, làm sạch khoang miệng để đảm bảo an toàn trong quá trình cắt lợi; ví dụ như loại bỏ cao răng, làm sạch mảng bám,…và tiến hành gây tê để vô hiệu hóa cảm giác cho bệnh nhân.

– Bước 3: Tại Nha khoa Flora, Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ laser hiện đại để cắt nướu theo tỷ lệ đã xác định.

– Bước 4: Cuối cùng, Bác sĩ sẽ sát khuẩn răng miệng và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc vết thương, ăn uống đúng cách, an toàn.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình phẫu thuật cười hở lợi tại Nha khoa Flora diễn ra khá nhanh chóng, chỉ từ 20 – 30 phút là xong. Do đó, câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi mất bao lâu thì câu trả lời là khoảng 20 – 30 phút. 

Đọc thêm: Bé cười hở lợi có sao không? Có nên khắc phục sớm?

8. Phẫu thuật cười hở lợi có đau không?

Đa số mọi người đều lo lắng về cảm giác đau khi phẫu thuật cười hở lợi. Vậy sự thật phẫu thuật cười hở lợi có đau không? – Câu trả lời là Không, thao tác của Bác sĩ diễn ra khá nhẹ nhàng, nhanh chóng. Hơn nữa, trước khi thực hiện bệnh nhân cũng đã được gây tê nên không có cảm giác đau nhức hay khó chịu gì cả. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi thực hiện.

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật xong, hết thuốc tê thì bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhẹ ngay tại vị trí vết thương. Thế nhưng bạn cũng đừng lo lắng bởi cảm giác không nhiều và giảm dần ngay sau đó. Hơn nữa, lúc này Bác sĩ cũng sẽ kê thuốc giảm đau, kháng viêm nên sẽ giúp vết thương mau lành hơn, hạn chế đau đớn tối đa cho bạn.

Có đến 99% bệnh nhân sau khi điều trị cười hở lợi tại Nha khoa Flora đều cho biết họ không thấy cảm giác gì đáng kể trong và sau khi phẫu thuật. Đặc biệt vết thương nhanh hồi phục do Bác sĩ sử dụng công nghệ Laser hiện đại, thế hệ mới.

(*) Điều trị cười hở lợi KHÔNG ĐAU, ÊM ÁI chỉ có tại NHA KHOA FLORA

9. Nha khoa Flora ứng dụng Công nghệ Laser vào phẫu thuật cười hở lợi

Công nghệ Laser tân tiến thường được các Bác sĩ tại Nha khoa Flora sử dụng trong trường hợp bệnh nhân có răng ngắn hoặc mô nướu dày quá mức. Tia laser giúp loại bỏ phần mô nướu dư siêu nhanh, làm giảm chiều dài nướu hiệu quả, tạo sự cân bằng giữa mô nướu và hình dáng môi, giúp răng trông có vẻ dài hơn.

Nha khoa Flora ứng dụng Công nghệ Laser hiện đại vào phẫu thuật cười hở lợi

Đặc biệt, điều chỉnh nướu răng bằng tia laser tại Flora không hề gây chảy máu, không đau, không sẹo, không tổn thương thần kinh… nhờ vậy giảm được đáng kể nguy cơ nhiễm trùng và phục hồi nhanh chóng. Đảm bảo phục hình thể răng cân đối so với khuôn miệng, nụ cười hài hòa, chuẩn tỷ lệ.

Nha khoa Flora tiên phong ứng dụng công nghệ Laser hiện đại số 1 Thế giới trong điều trị cười hở lợi, đem lại các lợi ích vượt trội sau cho khách hàng:

– KHÔNG đau – không để lại SẸO

– KHÔNG phù nề, êm ái

– KHÔNG tổn thương thần kinh – mạch máu trong xương hàm

– KHÔNG ảnh hưởng tới chức năng răng – hàm – mặt

– ĐIỀU TRỊ nhanh gọn trong 15 phút, PHỤC HỒI ngay sau 48 giờ

– Kết quả chỉ sau 1 lần thực hiện

10. Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu? Giá cắt cười hở lợi mới nhất? Là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Thực tế thì bảng giá phẫu thuật cười hở lợi sẽ có sự chênh lệch nhất định ở các nha khoa; do chi phối bởi nhiều yếu tố như tay nghề Bác sĩ, trang thiết bị công nghệ, chế độ bảo hành, hậu mãi, vị trí phòng khám,…

NHẬN ƯU ĐÃI 20% CHI PHÍ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Dưới đây là chi phí phẫu thuật cười hở lợi tại Nha khoa Flora bạn có thể tham khảo để chủ động hơn khi có nhu cầu thực hiện:

ĐIỀU TRỊĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
 Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng đơn giản1 răng1,000,000
 Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng phức tạp có mài chỉnh xương ổ răng1 răng 2.000.000
 Phẫu thuật nha chu ghép mô liên kết1 răng 3.000.000
 Phẫu thuật nha chu ghép mô liên kết + biểu mô1 răng 4.000.000
 Phẫu thuật cắt phanh môiTrọn gói 3.000.000
 Phẫu thuật cắt phanh lưỡiTrọn gói 4.000.000
 Phẫu thuật định vị môiTrọn gói 20.000.000
 Phẫu thuật nạo áp xe lợi độ 11 răng 1.000.000
 Phẫu thuật nạo áp xe lợi độ 21 răng 2.000.000

11. Phẫu thuật cười hở lợi bao lâu thì lành?

Ngoài vấn đề chi phí ra thì phẫu thuật cười hở lợi bao lâu thì lành cũng được nhiều người quan tâm. Theo Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh, thông thường sau ngày phẫu thuật hở lợi thì bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường; tuy nhiên cần chú ý đến vấn đề ăn uống, vệ sinh răng miệng đúng cách. Sau khoảng 7 – 10 ngày (vết thương lành lại) thì bệnh nhân sẽ được hẹn tái khám để cắt chỉ.

Mặt khác, thời gian lành thương sau khi phẫu thuật cười hở lợi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề Bác sĩ thực hiện, phương pháp điều trị; cách chăm sóc răng miệng, chế độ ăn uống và cơ địa mỗi người. Do đó, để vết thương nhanh chóng hồi phục, bệnh nhân nên tuân theo hướng dẫn và chỉ định của Bác sĩ. Điển hình như:

– Bệnh nhân sau chữa nụ cười hở lợi nên tránh ăn các đồ cứng, dai hay sắc nhọn để ổn định các nút chỉ và không gây đau, khó chịu.

– Lưu ý không nên cử động mạnh khu vực môi và má sau khi phẫu thuật cười hở lợi.

– Bệnh nhân nên hạn chế tác động tối đa vào vết thương hoặc khạc nhổ để nhanh hồi phục.

– Thông thường trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, vết thương có thể rỉ máu đôi chút (đây là hiện tượng bình thường). Khi đó, bạn có thể ép chặt miếng gạc vào vị trí rỉ máu để cầm máu và tránh tác động.

12. Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không? Được các Bác sĩ đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả cao và ít xâm lấn đến cấu trúc cơ thể; do đó phẫu thuật cười hở lợi rất hiếm khi xuất hiện các rủi ro, biến chứng cho bệnh nhân. 

Tuy nhiên, nếu như người thực hiện không có tay nghề vững, non kinh nghiệm, thực hiện sai quy trình; không tuân thủ các yếu tố vô trùng, vô khuẩn,… hoặc do bệnh nhân chăm sóc, vệ sinh sai cách thì sẽ vẫn có nguy cơ gặp phải các triệu chứng hậu phẫu sau:

– Đau sau phẫu thuật cười hở lợi: trong vòng từ 2 – 3 ngày người bệnh được kê dùng thuốc giảm đau;

– Chảy máu: Lúc này bệnh nhân không nên chải răng với thao tác mạnh sau phẫu thuật. Để hạn chế việc chảy máu, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp cắt nướu bằng laser hiện đại;

– Bệnh nhân ăn nhai khó hơn;

– Môi trên có hiện tượng sưng to, phù nề: Lúc này bệnh nhân nên dùng thuốc giảm sưng, kháng viêm đúng liều lượng do bác sĩ kê đơn;

– Ở vị trí cắt nướu gặp nhiễm trùng, viêm nha chu: Tình trạng này có thể do quá trình ăn uống, vệ sinh hoặc chăm sóc vết thương sai cách của bệnh nhân tác động;

13. Sau khi phẫu thuật cười hở lợi nên làm gì?

Thông thường sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi thì bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi tê và sưng ở vùng răng nướu. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi đây là triệu chứng bình thường và sẽ hết dần sau 2- 3 ngày. Để cải thiện cảm giác này, bệnh nhân nên uống thuốc mà bác sĩ đã kê đơn. Dưới đây là những việc mà bệnh nhân nên làm sau khi chữa cười hở lợi, bao gồm nên ăn gì sau khi phẫu thuật cười hở lợi?

Cười Hở Lợi Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả - ảnh 4
Sau khi phẫu thuật cười hở lợi, bạn nên ăn uống khoa học và chăm sóc răng miệng đúng cách theo hướng dẫn của Bác sĩ.

– Sau 1 tuần phẫu thuật bệnh nhân cần tái khám lại để Bác sĩ cắt chỉ và kiểm tra vết mổ;

– Nên ăn thực phẩm mềm, lỏng và dễ nuốt như cháo nguội, súp, bún,… trong 2 ngày đầu. Thông thường vết thương sẽ lành dần sau 1 tuần nên bạn đừng quá lo lắng; lúc này thì bạn có thể ăn thêm rau củ và cơm mềm để nâng cao sức khỏe.

– Nên vệ sinh miệng sạch sẽ, đúng cách và súc miệng nhẹ nhàng với nước sát khuẩn;

– Trường hợp nếu sau phẫu thuật cười hở lợi có xảy ra những phản ứng bất thường nào; bệnh nhân hãy đi khám lại ngay để được xử lý kịp thời, hiệu quả. Ví dụ như cảm giác đau nhiều, kèm biểu hiện sưng nề lan rộng, chảy máu không cầm; răng bị lung lay, đau răng nhiều sau khi ăn; nôn ói, nổi mề đay, mệt mỏi hay thậm chí là dị ứng sau khi dùng thuốc; ngay trong 1 vài ngày đầu sau phẫu thuật đã bị bung hết chỉ khâu.

14. Chữa cười hở lợi ở đâu tốt, hiệu quả và an toàn?

Thực tế thì chữa cười hở lợi không phải là thủ thuật phức tạp; thế nhưng về rủi ro, biến chứng thì vẫn hoàn toàn có thể xảy ra, ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả tiền bạc của bệnh nhân. Do đó, để đảm bảo ca phẫu thuật điều trị cười hở lợi diễn ra suôn sẻ, an toàn, hiệu quả; nhanh chóng và phòng ngừa các rủi ro tối đa thì bạn nên lựa chọn đúng các đơn vị, phòng khám nha khoa uy tín. Một trong số đó có thể kể đến Nha khoa Flora – Hệ thống Nha khoa Êm ái chuẩn Thụy Sĩ đầu tiên tại TP.HCM.

Cười Hở Lợi Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả - ảnh 5
Nha Khoa Flora tự hào là một trong những địa chỉ chữa cười hở lợi hiệu quả và uy tín nhất tại TP.HCM.

14.1 Vì sao nên chữa miệng cười hở lợi tại Nha khoa Flora?

– 100% đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Flora đều tốt nghiệp từ các trường Y dược danh tiếng; có giấy phép hành nghề rõ ràng và đầy đủ các chứng chỉ, bằng cấp liên quan.

– Hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sĩ, châu Âu.

– Ứng dụng công nghệ Laser tân tiến trong điều trị với độ chính xác cực cao, an toàn; không gây đau đớn, rút ngắn thời gian lành thương và hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện. Hoàn toàn không để lại sẹo xấu, không gây tổn thương đến răng, mô mềm xung quanh và ngăn ngừa tái phát.

– Bảng giá và chi phí phẫu thuật cười hở lợi hợp lý, cạnh tranh, minh bạch và thường xuyên có các ưu đãi lớn.

– Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% đối với hơn 23 ngân hàng, không phát sinh thêm chi phí.

– Hơn 3.500 ca phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện thành công, kể cả ca khó nhất. Đặc biệt, có đến 99% bệnh nhân sau điều trị phản hồi hài lòng, ưng ý với chất lượng và trải nghiệm dịch vụ.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được cười hở lợi là gì, nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này và muốn cải thiện an toàn, hiệu quả; thì hãy đến Nha khoa Flora để được các Bác sĩ giàu kinh nghiệm khám và tư vấn cụ thể. Cách thức liên hệ: Bạn có thể gọi trực tiếp đến số Hotline: 028 7305 8999 hoặc Inbox qua Fanpage, Zalo, SMS để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.  

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!
.
.
.
.