CƯỜI HỞ LỢI VÀ SỰ THẬT LIÊN QUAN TỚI TƯỚNG SỐ

Tùy theo quan niệm của mỗi người mà có tin hay không cười hở lợi tốt hay xấu cho tướng số. Nhưng trước tiên, cười hở lợi sẽ làm nụ cười của bạn xấu đi. Khiến bạn mặc cảm, mất tự tin về nụ cười hở lợi của mình và còn buồn hơn khi nó còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp theo nhân tướng học. Vậy, những quan điểm đó là gì? Cùng Flora tìm hiểu nhé!

Cười hở lợi trong tướng số số đa phần đều mang ý nghĩa tiêu cực đối với cả phụ nữ và đàn ông.

1. Đối với phụ nữ

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ mang nụ cười hở lợi là những người hướng ngoại, vui vẻ, nhiệt tình, năng nổ. Họ giỏi trong lĩnh vực buôn bán làm ăn, giỏi công việc xã hội. Đặc biệt, phụ nữ cười hở lợi thường coi trọng công việc hơn chăm lo cho mái ấm gia đình. Họ thường sống rất phóng túng và không dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình dẫn đến mẫu thuẫn và xung đột.

bệnh nhân cười hở lợi

Nếu ai độc thân thì lận đận trong chuyện tình cảm nam nữ. Trong hôn nhân họ hay khắc khẩu với chồng, thích tự do, không ưa ràng buộc và rất hay ghen tuông. Cười lộ nướu kèm mắt lả lơi, môi mỏng thì thường là người đa tình, không chung thuỷ, hôn nhân thường hay bị đứt gánh giữa đường. Với những người phụ nữ cười hở nướu mà môi thâm, mắt trắng dã thì thường chua ngoa, đanh đá.

Một số quan niệm còn cho rằng những người phụ nữ cười hở lợi lại có tính cách gian dối, ít thật thà, dùng lời nói để che đậy đi những khuyết điểm của bản thân và không tạo được sự tin tưởng với đối tác, việc làm ăn kinh doanh cũng vì vậy mà gặp nhiều rào cản.

2. Đối với đàn ông

Ngược lại hoàn toàn với phụ nữ, đàn ông cười hở lợi lại rất dở trong việc giao tiếp, họ thường bị mất điểm trầm trọng bởi cách ăn nói không khéo léo, nghĩ gì nói nấy, hành động chần chừ không dứt khoát làm mất lòng người khác.

nụ cười hở lợi nhẹ

Trong sự nghiệp, đàn ông cười lộ nướu cũng sẽ không thuận lợi. Tiền tài, công danh không giữ được, có rồi lại dễ mất. Họ thường không giỏi tính toán trước sau nên sự nghiệp rất khó để thành công. Họ còn là những người dễ dàng bỏ cuộc, vấp ngã, bỏ lỡ những cơ hội tốt. Trong hôn nhân, họ không thể là chỗ dựa vững chắc cho người vợ.

Đàn ông cười hở lợi mà có răng cửa to thì là người chủ động, nhiệt tình dám đối đầu với thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ thiếu lập trường dễ bị người khác lay động, thiếu khả năng lập kế hoạch. Nếu họ có răng khểnh mọc chìa ra ngoài thì thường năng động, vui vẻ, hoạt bát, thích di chuyển, song họ rất dễ bị hãm hại, lừa gạt bởi những kẻ tiểu nhân, gian xảo.

3. Khắc phục tình trạng cười lộ nướu

Để khắc phục tình trạng cười hở lợi, hiện nay có rất nhiều phương pháp từ đơn giản đến phức tạp như tiêm botulinum toxin, định vị môi tạo hình nướu làm dài thân răng đơn giản, tạo hình nướu kết hợp mài chỉnh xương ổ. Tuy nhiên, sẽ có một vài phương pháp khiến cho bạn bị tái phát lại, vì vậy bạn cần tìm đến nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng.

4. Hệ thống kiểm soát cơn đau vào chữa cười hở lợi tại nha khoa Flora

Hệ thống kiểm soát cơn đau được xây dựng dựa trên nhiều năm nghiên cứu và phát triển độc quyền tại Flora. Tại nha khoa Flora khi khách hàng điều trị cười hở lợi chỉ trong vòng 30 phút NHANH CHÓNG, KHÔNG ĐAU là thành công lớn nhất mà hệ thống này mang lại.