ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI ĐẸP CHUẨN TỈ LỆ VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Nụ cười hở lợi không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng nhưng hở lợi lại làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt khi cười. Chỉ với 30 phút điều trị cười hở lợi với công nghệ máy móc hiện đại bạn đã có ngay nụ cười đẹp tự nhiên, tự tin giao tiếp hơn.

Độ tuổi nào thích hợp để điều trị cười hở lợi?

Cười hở lợi có thể xảy ra ở cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng chúng ta nên điều trị cười hở lợi khi đủ 18 tuổi khi cấu trúc xương hàm đã gần như hoàn thiện thì mới tiến hành chữa cười hở lợi.

Sự hài hoà giữa môi, lợi và răng là ba yếu tố chính tạo nên nét duyên khi cười và tạo nên nụ cười đẹp. Nếu khi cười, phần lợi lộ quá 1/3 được coi là hở lợi sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của nụ cười. Để thực hiện một ca điều trị cười hở lợi thành công bên cạnh tay nghề của bác sĩ thì quy trình, trang thiết bị máy móc và công nghệ điều trị là cực kì quan trọng

Quy trình điều trị cười hở lợi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, chụp máy CT Cone Beam

Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khoẻ răng miệng, khách hàng sẽ chụp máy CT Cone Beam 3D và sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị cười hở lợi phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Làm sạch khoang miệng và gây tê

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng cho khách hàng để loại bỏ vi khuẩn, hạn chế tình trạng viêm nhiễm sau phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

Thời gian tiến hành phẫu thuật điều trị cười hở lợi kéo dài từ 30 – 45 phút

Bước 4: Chăm sóc bệnh nhân sau khi điều trị cười hở lợi

Sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và lên lịch tái khám để theo dõi tình trạng của khách hàng, đảm bảo kết quả điều trị an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà. Thông thường sau phẫu thuật khoảng 1 tuần, khách hàng sẽ quay lại nha khoa tái khám và cắt chỉ.

Nụ cười đẹp chuẩn, tự tin, thu hút mọi ánh nhìn với công nghệ máy móc hiện đại, hệ thống độc quyền tại nha khoa Flora

Máy CT Cone Bean 3D

điều trị cười hở lợi

Với máy CT Cone Bean 3D tỉ lệ chính xác của răng và lợi của bạn sẽ được xác định chính xác từng milimet nên mức độ thành công của ca phẫu thuật cho điều trị hở lợi gần như đạt 100%. Bởi:

–  Chụp phim CT Cone Beam sẽ giúp bác sĩ đánh giá đúng chiều dài răng thực tế của khách hàng, khi không có nướu che phủ so với bác sĩ khám dùng cây đo chiều dài nướu trên miệng.

– Đồng thời cho thấy tỉ lệ chiều dài răng trên phim chụp dài hơn bao nhiêu so với răng của bệnh nhân hiện tại. Giúp bác sĩ phẫu thuật nướu theo đúng chiều dài thực tế, không phải dựa vào tỉ lệ vàng của dáng răng.

– Nếu bác sĩ chỉ dựa vào tỉ lệ vàng sẽ không đúng cho mỗi trường hợp cụ thể, răng khách hàng sẽ không bộc lộ hết chiều dài hoặc bộc lộ cả chân răng ra bên ngoài, xâm phạm đến khoảng sinh học.

Trường hợp nếu khách hàng điều trị Cười hở lợi bằng phương pháp cắt nướu Lazer

Máy laser nha khoa Epic X

Điều trị cười hở lợi đẹp chuẩn tỉ lệ
Bác sĩ sử dụng máy laser

Ánh sáng đèn laser được bác sĩ di chuyển tại những vùng đường viền nướu tương lai đã xác định trước đó, ánh sáng di chuyển đến đâu thì vùng nướu tại đó sẽ được loại bỏ.

Đèn laser cắt nướu có tỷ lệ chính xác rất cao. Nhiệt từ đèn giúp vết thương mau lành, khô ráo, không bị chảy máu và không gây đau.

Phương pháp cắt nướu bằng đèn laser đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ an toàn so với các phương pháp cắt nướu truyền thống. Đường viền chân răng đẹp đều, tự nhiên.

Hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền

Điều trị cười hở lợi đẹp chuẩn tỉ lệ
Hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền

Hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền được xây dựng dựa trên nhiều năm nghiên cứu và phát triển độc quyền tại nha khoa Flora. Đội ngũ y-bác sĩ với trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm là người hiểu rõ nhất những lo lắng của khách hàng trước, trong và sau khi điều trị cười hở lợi. Trong đó vấn đề được đặt ra hàng đầu của khách hàng là chữa cười hở lợi có đau không?

Từ đó hệ thống kiểm soát cơn đau được ra đời nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng điều trị hở lợi. 30 phút điều trị nhanh chóng không đau là thành công lớn nhất mà hệ thống này có thể mang lại. Hệ thống kiểm soát được áp dụng nghiêm ngặt trong suốt quy trình điều trị cười hở lợi tại nha khoa Flora. Đảm bảo sự êm ái trước, trong và sau điều trị.