Chuyên gia trồng răng Implant – Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh là bác sĩ nha khoa được mọi khách hàng tin tưởng nhờ kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn và thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

Quá trình đào tạo chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh tốt nghiệp hệ chính quy chuyên khoa Răng Hàm Mặt, hiện đang công tác tại Nha Khoa Flora. Trong suốt quá trình đào tạo và phát triển, bác sĩ Đắc Minh đã không ngừng trau dồi kiến thức. Từ đó, bác sĩ đã đạt được nhiều chứng chỉ giá trị:

  • Bằng tốt nghiệp chính quy – bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt
  • Chứng chỉ Cấy Ghép Nha Khoa từ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương
  • Chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao từ Bệnh Viện Trung Ương Huế
  • Thành viên Hiệp hội Implant Thế giới – ICOI
  • Thành viên Hiệp hội Implant Thụy Sĩ – ITI

Tại Nha Khoa Flora, Bác sĩ Đắc Minh chuyên về phục hình thẩm mỹ. Luôn nắm bắt những đổi mới trong công nghệ và kỹ thuật nha khoa, nghiên cứu và đúc kết phương pháp điều trị tối ưu. Cho ra quy trình điều trị đúng chuẩn, rút ngắn thời gian nhưng kết quả vẫn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Hình ảnh Bác Sĩ Nguyễn Đắc Minh

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Kinh nghiệm điều trị của bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Không phải ngẫu nhiên mà bác sĩ Đắc Minh luôn là bác sĩ được khách hàng tin tưởng nhiều nhất ở TP.HCM. Từ sự tư vấn đến quá trình điều trị đều tạo cho bệnh nhân sự an tâm tuyệt đối, mang lại kết quả hoàn hảo cho:

Điểm nổi bật nhất trong quá trình điều trị của bác sĩ Đắc Minh mà bệnh nhân nào cũng nhớ đến là sự “Nhẹ Nhàng”.

Cẩn trọng và nhẹ nhàng trong từng thao tác điều trị là điều bác sĩ Đắc Minh luôn thực hiện rất tốt, góp một phần rất lớn tạo nên cái tên “Nha Khoa Êm Ái” cho Nha Khoa Flora. Chúng tôi tự hào khi được khách hàng biết đến bằng sự nhẹ nhàng đó. Tạo ra một không gian nha khoa hoàn toàn mới, không còn áp lực, căng thẳng khi can thiệp đến răng miệng.

Sau mỗi ca điều trị, bác sĩ Đắc Minh luôn theo dõi kỹ lưỡng quá trình hồi phục của bệnh nhân. Mỗi thay đổi nhỏ của bệnh nhân đều sẽ được bác sĩ ghi nhận và chăm chút cẩn trọng. Đảm bảo mang lại kết quả cao nhất cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe, đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng.

Khách hàng niềng răng sứ Invisalign – Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh phụ trách

Chia sẻ chuyện nghề của bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Tôi từng đọc và rất tâm đắc một quan niệm rằng:

“Nha sĩ là sự kết hợp giữa Bác sĩ, Kỹ sưNghệ sĩ

Nha sĩ là người có trái tim của Bác sĩ

Bác sĩ từ lâu đã là một nghề đáng kính, vì kết quả sau cùng của mỗi ca điều trị sẽ mang về sức khỏe, sự sống cho bệnh nhân. Có vị bác sĩ nào thành công, được tin tưởng mà không có một tấm lòng nhân hậu và trái tim ấm áp? Có như vậy mới có đủ kiên nhẫn và tâm huyết với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, và nha sĩ cũng thế.

 

Nha sĩ là người có bàn tay của Kỹ sư

Nhắc đến nha khoa và các can thiệp răng miệng, hẳn điều đầu tiên ai cũng nghĩ đến là “sợ đau”. Là nha sĩ nhiều năm trong nghề tôi là người hiểu điều đó rõ ràng hơn ai hết. Kỹ thuật lâm sàng luôn là thứ tôi trau dồi nhiều nhất, tiếp theo sẽ là thao tác thực hiện. Kỹ thuật phải thực sự thành thục để không có một thiếu sót hay đắn đo nào, thao tác phải thực sự nhẹ nhàng để không gây ra bất kỳ cảm giác đau nào cho bệnh nhân. Đó chính là sự kết hợp giữa khéo léo, tỉ mẩn và nhẹ nhàng, là đặc thù của đôi bàn tay kỹ sư.

Nha sĩ là người có tâm hồn của Nghệ sĩ

Người nghệ sĩ chắc hẳn sẽ yêu cầu một tâm hồn bay bổng hơn rất nhiều. Nhưng trong nghề nha sĩ, chúng tôi được ví như người có tâm hồn nghệ sĩ bởi luôn là người tạo ra không khí vui vẻ, thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Bản thân người nha sĩ luôn cần nhiều năng lượng, và phải lan tỏa được năng lượng tích cực đó sang cho bệnh nhân thì mới có thể xóa bỏ tâm lý căng thẳng, mệt mỏi. Sự tin tưởng, quý mến của bệnh nhân sẽ là động lực để tôi không ngừng nỗ lực, và cũng là niềm hạnh phúc của tôi mỗi ngày trong nghề nha sĩ.

  ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

  Vui lòng điền các thông tin đặt lịch thăm khám miễn phí tại Flora.