Điều gì làm cho niềng răng invisalign trở nên độc đáo 

Niềng răng độc đáo Invisalign sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như thẩm mỹ tuyệt hảo, hạn chế đau nhức và rút ngắn thời gian niềng. Niềng răng Invisalign còn được đánh giá là phù hợp với mọi độ tuổi. Vậy điều gì làm nên những độc đáo Invisalign này?

1. Điều gì làm cho invisalign trở nên độc đáo

1.2 Trong suốt tự nhiên

Khay Invisalign trong suốt, khi đeo ôm khít răng nên rất khó nhận thấy dù bạn đang niềng. Với thẩm mỹ cao niềng răng trong suốt được nhiều người có mong muốn niềng răng và đảm bảo thẩm mỹ như ca sĩ, hướng dẫn viên du lịch, bán hàng,…lựa chọn.

Niềng răng độc đáo Invisalign
Niềng răng độc đáo Invisalign

1.3 Dễ dàng tháo lắp

Các khay Invisalign được làm bằng vật liệu SmartTrack® mềm dẻo rất dễ dàng tháo lắp. Khi ăn hoặc vệ sinh răng miệng bạn chỉ cần tháo khay và vệ sinh ăn uống như thường. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo đeo khay đủ 20h/ ngày để duy trì kết quả niềng.

1.4 Ít đau hơn so với niềng răng mắc cài

Các công nghệ SmartStage® và SmartForce® độc đáo Invisalign bảo đảm răng sẽ chuyển động nhẹ nhàng. Mỗi lần thay khay răng sẽ dịch chuyển từ từ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong suốt thời gian điều trị.

1.5 Niềng răng độc đáo Invisalign biết trước kết quả niềng

Bằng công nghệ video 3D ClinCheck, niềng răng Invisalign căn cứ vào dữ liệu dấu hàm sẽ cho bạn biết trước khuôn hàm và khuôn mặt sẽ ra sao sau khi niềng răng.

Niềng răng Invisalign biết trước kết quả niềng
Niềng răng Invisalign biết trước kết quả niềng

1.6 Ít đi bác sĩ hơn

Với niềng răng mắc cài bạn phải ghé bác sĩ sau mỗi 3-4 tuần. Còn đối với Invisalign, sau khi nhận bộ khay niềng bạn hoàn toàn có thể tự thay khay tại nhà theo lộ trình đã đánh dấu sẵn trên mỗi khay.

Xem thêm về: Niềng răng trong suốt có mấy giai đoạn

1.7 Bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn

Vì khay Invisalign tháo ra được, bạn vẫn có thể đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa như thường. Còn với niềng răng mắc cài, do mắc cài gắn cố định trên răng nên có thể khiến bạn khó làm sạch vị trí giữa các mắc cài kim loại, dẫn đến tích tụ mảng bám và vệ sinh kém.

Với niềng răng độc đáo Invisalign đây là lựa chọn thông minh cho thế hệ niềng răng mới.

2. Invisalign là phương pháp niềng răng phù hợp với mọi lứa tuổi

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng phù hợp với nhiều lứa tuổi. 

  • Với những trẻ em ở lứa tuổi nhỏ từ 7 – 12 tuổi, lúc này ý thức vệ sinh răng miệng chưa hoàn thiện cũng như khả năng chịu đau kém. Nếu lựa chọn niềng răng mắc cài mỗi lần siết răng sẽ khiến trẻ không chịu nỗi, hạn chế ăn uống ảnh hưởng phát triển. Không chỉ vậy còn dễ gây viêm nướu, sâu răng và vàng răng. Do đó, khi có ý định niềng răng cho trẻ bạn nên lựa chọn niềng răng trong suốt.
  • Với nhiều bạn từ 16 tuổi trở lên do nhu cầu giao tiếp, học tập, công việc nên cần đảm bảo thẩm mỹ răng. Niềng răng trong suốt Invisalign giúp đảm bảo thẩm mỹ, vừa niềng răng vừa đảm bảo công việc và giao tiếp hiệu quả.

Với những người ở độ tuổi trung niên lo lắng về hiệu quả dịch chuyển răng cũng không cần quá lo lắng. Vì Invisalign được thiết kế riêng bộ khay cho mỗi khách hàng, căn cứ tương quan xương hàm để điều trị. Do đó vẫn hiệu quả với các trường hợp niềng răng tuổi trung niên.

Xem thêm về: Niềng răng trong suốt có hiệu quả đối với những ca khó?

Khách hàng niềng răng Invisalign tại nha khoa Flora
Khách hàng niềng răng Invisalign tại nha khoa Flora

3. Tại sao bạn cần một chuyên gia invisalign?

Niềng răng độc đáo Invisalign đòi hỏi chuyên gia có tay nghề cao để tiến hành. Vì các dữ liệu về răng miệng cần chuẩn xác để gửi về trung tâm Invisalign tại Mỹ chế tác khay. Một chuyên gia nha sĩ tốt sẽ giúp bạn đánh giá răng miệng, kiểm tra răng miệng và áp dụng các công nghệ mới vào quá trình điều trị đảm bảo kết quả chuẩn xác và phù hợp nhất.

Xem thêm về: Dịch vụ niềng răng trong suốt

Nha khoa Flora có niềng răng Invisalign với bác sĩ chính Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh. Bác sĩ Minh có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như tham gia các khóa học niềng răng cùng các chuyên gia quốc tế để nâng cao tay nghề. Do đó khách hàng có thể an tâm lựa chọn Invisalign tại nha khoa Flora. Và đừng quên những khuyến mãi niềng răng độc đáo mới nhất luôn được cập nhật tại Fanpage: Nha khoa Flora.

.
.
.
.