Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Không ai mong muốn một nụ cười hở lợi, vì đây là một khuyết điểm khá lớn về mặt thẩm mỹ. Nhắc đến nha khoa thẩm mỹ, chắc hẳn bạn đang hình dung chi phí phẫu thuật cười hở lợi sẽ rất đắt đỏ. Ở bài viết này, ngoài việc giúp bạn làm rõ “phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu”, Nha Khoa Flora còn làm rõ “cười hở lợi là gì” và “chữa cười hở lợi được không?”

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi hay gọi cách khác là cười lộ nướu, là một thuật ngữ khá đơn giản và có lẽ không cần phải giải thích thêm. Vì một người cười hở lợi hay không bạn có thể hoàn toàn phân biệt được bắt mắt thường. Trong nha khoa, cười hở lợi được định nghĩa là nụ cười có phần mô nướu lộ ra lớn hơn 3mm. Và được phân chia thành các mức độ hở lợi khác nhau từ nhẹ đến rất nặng, dựa trên tỷ lệ nướu lộ ra bên ngoài.

Tham khảo: Có nên chữ cười hở lợi hay không?

các mức độ cười hở lợi
các mức độ cười hở lợi

Chữa cười hở lợi được không?

Cười hở lợi hoàn toàn có thể chữa được bằng nhiều phương pháp mới trong nha khoa. Để biết được cụ thể các phương pháp đó là gì, trước tiên bạn cần nắm rõ các nguyên nhân gây ra cười hở lợi. Bao gồm:

 • Do răng: thân răng ngắn
 • Do xương ổ răng: Xương ổ răng quá phát triển
 • Do lợi: Lợi phì đại
 • Do môi: Trường lực cơ môi trên quá lớn. Môi bị kéo lên quá nhiều khi cười.

Phân tích rõ nguyên nhân dưới sự hỗ trợ của máy chụp phim CT Cone beam 3D, là cơ sở để các bác sỹ nha khoa ra chỉ định chọn phương pháp điều trị. Trong đó các phương pháp chủ yếu có thể kể đến như: Phẫu thuật tạo hình nướu, làm dài thân răng cơ bản, phẫu thuật làm dài thân răng phức tạp có mài chỉnh xương ổ, phẫu thuật định vị môi làm cạn ngách hàng lang.

Ở những trường hợp không giống nhau, nguyên nhân và phương pháp điều trị khác nhau nên chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau. Vậy chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Nhắc đến 2 tiếng “phẫu thuật” chắc hẳn bạn đang hình dung về một khoản kinh phí khổng lồ? Tuy nhiên, nhìn chung điều trị cười hở nướu chỉ là những ca phẫu thuật diễn ra khá nhanh chóng trong khoảng 30 đến 45 phút. Do hiện nay công nghệ mới đã có những cải tiến nổi trội trong phẫu thuật cười hở lợi. Áp dụng công nghệ phẫu thuật nướu bằng máy laser chuyên dụng trong ngành nha.

Ở mỗi trung tâm điều trị hở lợi/ nha khoa khác nhau thì mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Do tồn tại những điểm khác nhau về:

 • Công nghệ áp dụng
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc
 • Trình độ và tay nghề của bác sỹ

Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật cười hở lợi tại Nha Khoa Flora

Bảng giá dịch vụ điều trị cười hở lợi mới nhất

Ở mức chi phí hợp lý như thế, nhưng Nha Khoa Flora lại có thể đảm bảo:

 • Phẫu thuật nhanh chóng trong 30 -45 phút
 • Lành thương chỉ sau từ 72h
 • Ít sưng tấy, khó phân biệt, có thể trở lại làm việc bình thường ngay hôm sau
 • Không tái phát vĩnh viễn
Khách hàng phục hình răng sứ - bác sĩ Nguyễn Đắc Minh phụ trách
Khách hàng điều trị cười hở lợi – bác sĩ Nguyễn Đắc Minh phụ trách

Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục BLOG của Nha Khoa Flora. Hi vọng đến đây bạn đã tìm được câu trả lời cho “phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?”

buttion_call

.
.
.
.