Xem Tướng Người Cười Hở Lợi Sướng Hay Khổ?

Tư vấn chuyên môn bài viết: BÁC SĨ NGUYỄN ĐẮC MINH

Giám đốc chuyên môn Hệ thống Nha khoa Flora

Ngôn ngữ giao tiếp: Tiếng Việt, Tiếng Anh

✍ ĐẶT LỊCH HẸN  XEM HỒ SƠ

Xem tướng người cười hở lợi sướng hay khổ? Tướng số phụ nữ cười hở lợi? Tướng người cười hở lợi nam? Người cười hở lợi là người như thế nào? Hãy cùng Nha khoa Flora đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

1. Thế nào là cười hở lợi?

Trước khi xem tướng người cười hở lợi sướng hay khổ (bao gồm cả nam và nữ), thì bạn nên hiểu rõ như thế nào được xem là cười hở lợi. Sở hữu nụ cười đẹp (môi – răng – lợi khi cười đạt được tỷ lệ cân đối) là niềm ao ước của nhiều người, nhất là cánh chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng có được nụ cười như ý, tình trạng cười hở lợi xuất hiện khá phổ biến; ảnh hưởng lớn đến giao tiếp, công việc, tình cảm, tướng số,…

Xem Tướng Người Cười Hở Lợi Sướng Hay Khổ? - ảnh 1
Thông thường, khoảng cách từ chân răng tới viền môi trên khi cười nếu lộ ra vượt quá 3mm sẽ được cho là cười hở lợi.

Theo Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh, nếu khi cười mà phần lợi bị hở 1 phần lớn trên răng; tính khoảng cách từ chân răng đến viền môi trên vượt quá 3mm thì được gọi là cười hở lợi.

Thậm chí trong một số những trường hợp thì môi còn bị vén cao tới mức có thể nhìn thấy được vùng lợi tương đương với chóp răng cửa; đồng thời không thể thực hiện điều chỉnh để cười như mức bình thường.

Mặc dù cười hở lợi không phải là bệnh lý răng miệng, không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, tình trạng này khiến cho người gặp phải mất tự tin, e ngại mỗi khi giao tiếp; lâu dài sẽ ảnh hưởng đến nhiều mặt trong công việc cũng như cuộc sống.

2. Xem tướng cười hở lợi tốt hay xấu?

Để đánh giá tổng quan người cười hở lợi sướng hay khổ, cười hở lợi tốt hay xấu; bạn cùng Nha khoa Flora tìm hiểu rõ hơn về cả 2 mặt là mặt tướng số và mặt y khoa nhé.

Xem Tướng Người Cười Hở Lợi Sướng Hay Khổ? - ảnh 2
Xem tướng cười hở lợi tốt hay xấu?

2.1 Cười hở lợi xét về mặt tướng số

Theo nhân tướng học, những người có nụ cười hở lợi thường có tính cách không mấy trung thực; không có được sự tin tưởng từ những người xung quanh. Ở phương diện tình cảm (tình yêu) thì cười hở lợi tướng số nữ hay có tính ghen tuông vô cớ, khiến người yêu hoặc bạn đời mệt mỏi, dễ cãi nhau.

Bên cạnh đó, người có nụ cười hở lợi kết hợp với miệng rộng thì thường không biết chi tiêu hợp lý, hay tiêu xài hoang phí; không biết tiết kiệm nên cuộc sống không mấy dư dả, dễ túng thiếu ở một số thời điểm trong cuộc sống.   

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng ai có nụ cười hở lợi thường sẽ có hậu vận không tốt; cuộc sống về sau thường khó khăn và vất vả, không đúng theo ý nguyện của bản thân.

(*) Tìm hiểu cười hở lợi ảnh hưởng đến tướng số như thế nào qua video trực quan hơn sau đây:

2.2 Cười hở lợi xét về mặt y khoa và thẩm mỹ

Người cười hở lợi theo đánh giá của y khoa và thẩm mỹ thì đây là một dạng khiếm khuyết của miệng, do nhiều nguyên nhân gây ra. Tình trạng này sẽ khiến cho tổng thể nụ cười bị kém duyên, không hài hòa và mất thẩm mỹ. Do đó, đa số người có nụ cười hở lợi thường tự ti về nhan sắc, hay e ngại và không thoải mái khi giao tiếp với những người xung quanh.

Như vậy xét về cả 2 khía cạnh thì tướng số người cười hở lợi đều không tốt; thế nên nếu như có thời gian, chút tài chính thì bạn nên gặp Bác sĩ chuyên môn để được điều trị nhanh chóng, dứt điểm. Từ đó sớm sở hữu nụ cười duyên dáng, xinh xắn và tự tin hơn; đặc biệt có thể thay đổi tướng số và có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn ở mọi phương diện trong cuộc sống.

Đọc thêm: Con gái cười hở lợi phải làm sao?

3. Xem tướng người cười hở lợi sướng hay khổ?

Để hiểu rõ hơn về người cười hở lợi sướng hay khổ? Người cười hở lợi là người như thế nào? Hậu vận, tương lai của người cười hở lợi ra sao?,… Thì chúng ta cần phải dựa vào giới tính và đặc điểm nhân tướng học trên khuôn mặt cụ thể của mỗi người.

Xem Tướng Người Cười Hở Lợi Sướng Hay Khổ? - ảnh 3
Cùng Nha khoa Flora xem tướng người cười hở lợi sướng hay khổ?

3.1 Tướng số phụ nữ cười hở lợi

Người cười hở lợi sướng hay khổ đối với con gái, phụ nữ? Theo nhân tướng học, quan niệm dân gian cho rằng những người phụ nữ cười hở lợi thường có các đặc điểm sau:

3.1.1 Tính cách phụ nữ cười hở lợi

Xem tướng người cười hở lợi cho thấy ở phụ nữ cười hở lợi thường là người không trung thực, có sự gian dối trong cuộc sống. Đồng nghĩa với việc khi kể câu chuyện cho ai đó thì thường sẽ thêm và bớt, thậm chí không đúng sự thật. Điều này gây ra nhiều sự hiểu lầm, ghét khiến cho mọi người xung quanh không tin tưởng.

3.1.2 Sự nghiệp phụ nữ cười hở lợi

Nhân tướng học cho rằng đường công danh và sự nghiệp của những người phụ nữ cười hở lợi thì chỉ dừng ở mức ổn định (bình thường); chứ không có những phát triển lớn hay vượt bậc đáng kể, đồng nghĩa là không quá khó khăn và cũng không giàu có.

3.1.3 Tình duyên phụ nữ cười hở lợi

Cười hở lợi thì sao? Đây mới là phương diện mà phụ nữ cười hở lợi nên chú ý; bởi theo nhân tướng học thì thường đường tình duyên những người này không được suôn sẻ như ý. Bởi tính cách hay ghen tuông mù quáng nên hay dẫn đến cãi vã với đối phương; dẫn đến tình cảm, hôn nhân thường sẽ dễ rơi vào bế tắc, không có tiếng nói chung. Trường hợp này nếu phụ nữ không tiến hành kiểm soát được cảm xúc thì tình yêu và hôn nhân rất dễ bị đổ vỡ.

Một số quan điểm còn cho rằng nữ giới cười hở lợi thường có lối sống phóng khoáng, quá mạnh mẽ và độc lập. Điều này vô tình khiến cho phái nam (đàn ông) thường cảm thấy e ngại, lép vế và tự ti trước những người phụ nữ này mà không dám quan tâm đặc biệt đến họ. Đây cũng được coi là nguyên nhân khiến cho người phụ nữ cười hở lợi khá lận đận trong tình duyên.

Ngoài ra, tướng số cho rằng những người phụ nữ cười hở lợi có thêm đôi môi mỏng thường là người đa tình; không mấy chung thủy và hôn nhân dễ đứt gánh giữa đường.

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

3.2 Tướng người cười hở lợi nam

Người cười hở lợi sướng hay khổ đối với con trai, nam giới? Theo nhân tướng học, quan niệm dân gian cho rằng những người đàn ông cười hở lợi thường có các đặc điểm sau:

3.2.1 Tính cách đàn ông cười hở lợi

Theo tướng số, đàn ông cười hở lợi thường được đánh giá là người thẳng tính, không biết cách ăn nói; ít khi suy nghĩ thấu đáo trước khi giao tiếp nên rất dễ làm mất lòng người khác, thậm chí còn bị nhiều người ghét và nói xấu sau lưng. Nếu như không thay đổi về cách nói năng, giao tiếp thì đàn ông cười hở lợi rất dễ gặp họa từ miệng mà ra.

Ngoài ra, đàn ông cười hở lợi khi không khéo ăn nói cùng với bản tính nóng vội thì làm gì cũng sẽ hấp ta hấp tấp; nên hậu vận dễ chật vật và cuối đời thường rất vất vả, khó khăn.

3.2.2 Sự nghiệp đàn ông cười hở lợi

Tướng người cười hở lợi nam về phương diện công danh, sự nghiệp của đàn ông của hở lợi theo tướng số cũng không mấy tốt đẹp. Bởi vì khi làm ra tiền nhưng không có khả năng tiết kiệm, tính toán nên tiền có rồi lại mất hết đi. Hơn nữa, họ cũng hay nản chí, bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn, trắc trở trong công việc nên sự nghiệp rất khó thành công như ý muốn.

3.2.3 Tình duyên đàn ông cười hở lợi

Về đường tình duyên của đàn ông cười hở lợi cũng không mấy khá hơn so với sự nghiệp. Theo quan niệm dân gian, đàn ông cười hở lợi thường có số vất vả vì không biết nghĩ cho tương lai nên rất khó để làm chỗ dựa cho gia đình của mình. Chính vì vậy mà đàn ông cười hở lợi thường sẽ lận đận về mặt tình duyên, suy nghĩ mệt mỏi về vấn đề này rất nhiều.

Về cơ bản thì tướng người cười hở lợi sướng hay khổ (có số mệnh tốt hay xấu) sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và cười hở lợi cũng chỉ là một nhân tố nhỏ, và độ chính xác cũng sẽ không phải tuyệt đối. Tất nhiên là cuộc sống tương lai, hiện tại sướng hay khổ sẽ còn tùy thuộc vào chính góc nhìn, quan điểm của mỗi người.

Tuy nhiên, thực tế thì cười hở lợi sẽ làm giảm tính thẩm mỹ khuôn mặt đáng kể, làm cho nụ cười bị kém duyên, không hài hòa; nên ảnh hưởng lớn đến quá trình giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày. Do đó, điều trị cười hở lợi được rất nhiều người lựa chọn hiện nay để tự tin, thoải mái hơn; đặc biệt là niềm tin về sự thay đổi tướng số, cuộc sống, tình duyên,… cũng sẽ theo chiều hướng tích cực hơn.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ điều trị cười hở lợi uy tín số 1 TP.HCM

4. Những ai nên điều trị cười hở lợi?

Sau khi đã có đán án tham khảo người cười hở lợi sướng hay khổ, tướng người cười hở lợi nam sướng hay khổtướng số phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ? Thì chắc hẳn bạn cũng muốn biết ai là đối tượng nên điều trị cười hở lợi đúng không nhỉ?

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh cho biết điều trị cười hở lợi là giải pháp tối ưu nhất trong các trường hợp khi cười có sự mất cân đối giữa các bộ phận môi, răng, lợi và lợi lộ ra quá 3mm tính từ chân răng. Dưới đây là những trường hợp nên chữa cười hở lợi để tự tin hơn, thăng hạn nhan sắc:

– Người cười hở lợi nguyên nhân do răng quá ngắn

– Cười hở lợi xuất phát từ nguyên nhân xương hàm trên phát triển quá mức

– Cười hở lợi do môi trên ngắn cũng nên điều trị sớm

– Người cười hở lợi do cường cơ nâng môi trên, mô lợi bị phì đại

– Người quá phát triển xương ổ răng khiến cho phần lợi hở vượt chuẩn

Đọc thêm: Phẫu thuật cười hở lợi có đau không? Giá bao nhiêu?

5. Điều trị cười hở lợi có tốt không? Có an toàn không?

Thực tế có nhiều bạn sau khi biết được người cười hở lợi sướng hay khổ, cười hở lợi có tướng số tốt hay xấu? thì rất mong muốn tìm cách khắc phục, thế nhưng lại đang băn khoăn điều trị cười hở lợi có tốt không, có đau không và có an toàn hay không?

Để có câu trả lời chuẩn, bạn hãy cùng Nha khoa Flora tìm hiểu ngay những lợi ích Vàng mà điều trị cười hở lợi mang đến như sau:

5.1 Kết quả chữa cười hở lợi duy trì lâu dài

Sau khi điều chỉnh nướu, lợi, cơ môi hoặc xương hàm,… thì bạn sẽ có được nụ cười xinh xắn, rạng rỡ; tỷ lệ chuẩn và không còn hở lợi kém thẩm mỹ như trước đây nữa. Đặc biệt, kết quả sau khi chữa cười hở lợi sẽ duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

5.2 Chữa cười hở lợi không gây đau đớn, không lộ sẹo

Điều trị cười hở lợi là một ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện; nên sẽ không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân. Ngoài ra, sau khi hoàn tất xong, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu; hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Như vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi thực hiện, không phải lo lắng về đau nhức hay sợ sẹo xấu.

5.3 Điều trị cười hở lợi rất an toàn, không biến chứng

Được đánh giá là một ca điều trị đơn giản, nhanh chóng nên tính an toàn là rất cao. Hơn nữa, tại Nha khoa Flora, quy trình điều trị cười hở lợi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế; áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và được chứng minh rộng rãi. Đảm bảo mang đến cho bệnh nhân một kết quả ưng ý và an toàn tối đa, không gây rủi ro biến chứng.

Đặc biệt, với việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hàng đầu như: Máy chụp phim Cone Beam CT 3D, máy Trios; công nghệ phân tích 3D, thiết bị tiêm tê không đau DentalVibe, hệ thống vô trùng đạt chuẩn châu Âu,… đảm bảo ca phẫu thuật có độ an toàn cao, nhanh chóng và không xảy ra biến chứng.

5.4 Thời gian hồi phục nhanh chóng

Việc ứng dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất, tay nghề Bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm; đặc biệt với sự góp mặt của công nghệ kiểm soát cơn đau độc quyền Thụy Sĩ tại Nha Khoa Flora mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng điều trị hở lợi; toàn bộ quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, hoàn toàn không gây bất kỳ cảm giác khó chịu nào cho bệnh nhân.

Đồng thời rút ngắn đáng kể thời gian hồi phục vết thương, bệnh nhân sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng; không ảnh hưởng đến học tập, công việc, sinh hoạt hàng ngày.

6. Chữa cười hở lợi bằng cách nào?

Tại Nha khoa Flora, tùy vào từng tình trạng cụ thể, Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành điều trị cho bệnh nhân theo đúng quy trình, đạt chuẩn Thụy Sĩ. Hiện tại đang có 3 phương pháp chữa cười hở lợi phổ biến sau, bạn có thể tham khảo:

Xem Tướng Người Cười Hở Lợi Sướng Hay Khổ? - ảnh 4
Tùy vào từng tình trạng hở lợi cụ thể của mỗi người, Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp và đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

6.1 Cười hở lợi do cấu trúc xương hàm

Ở trường hợp cười hở lợi do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức; thì Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để cắt chỉnh xương hàm về vị trí hợp lý, chuẩn tỷ lệ Vàng. Sau đó, định vị lại bằng minivis và khâu niêm mạc bằng chỉ sinh học.

6.2 Cười hở lợi do môi

Đối với trường hợp này Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt thắng môi, má để kiểm soát không cho môi kéo lên cao nhiều khi cười.

6.3 Cười hở lợi do răng

Nếu Bác sĩ nhận thấy răng của bạn quá ngắn thì sẽ chỉ định cắt nướu và làm dài thân răng giúp hạn chế tối đa tình trạng cười hở lợi quá nhiều.

Tìm hiểu thêm: Giá dịch vụ cười hở lợi

7. Điều trị cười hở lợi ở đâu tốt tại TP.HCM?

Sau khi biết được người cười hở lợi sướng hay khổ hay cười hở lợi tướng số thì địa chỉ cười hở lợi ở đâu tốt được nhiều bạn quan tâm. Thực tế chữa cười hở lợi không phức tạp, tuy nhiên đòi hỏi tay nghề Bác sĩ phải vững, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị; công nghệ tân tiến mới đem lại trải nghiệm điều trị không đau, êm ái, an toàn, nhanh chóng và ngừa tái phát hiệu quả tối ưu.

Xem Tướng Người Cười Hở Lợi Sướng Hay Khổ? - ảnh 5
Nha khoa Flora được khách hàng đánh giá, review là địa chỉ điều trị cười hở lợi đẹp và uy tín số 1 tại TP.HCM.

Tại TP.HCM, bạn có thể an tâm tin tưởng chữa cười hở lợi tại Nha khoa Flora, nơi được đánh giá TOP 1 về dịch vụ điều trị cười hở lợi; được đông đảo khách hàng lựa chọn trong suốt những năm qua. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chữa cười hở lợi tại Flora:

– 100% đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao, tốt nghiệp hệ chính quy chuyên khoa Răng Hàm Mặt và có từ 10 – 15 năm kinh nghiệm thực tiễn; đã điều trị thành công hơn 6.900 ca cười hở lợi, với 99% khách hàng ưng ý và hài lòng, giới thiệu bạn bè, người thân đến phòng khám khi có nhu cầu.

– Ứng dụng hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền công nghệ Thụy Sĩ, đem lại trải nghiệm êm ái, không đau và nhanh chóng nhất.

– Sau điều trị, Bác sĩ sẽ dặn dò bệnh nhân kỹ lưỡng về chế độ ăn uống; sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe răng miệng để vết thương nhanh chóng hồi phục và kết quả đẹp đúng như ý muốn.

– Thời gian phẫu thuật cười hở lợi rất nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút, lành thương sau 72h. Sau tiểu phẫu, khách hàng không đau, ít sưng, có thể sinh hoạt bình thường.

– Nha khoa Flora luôn tuân thủ điều kiện vô trùng khép kín ở từng khâu nhỏ nhất để tránh lây nhiễm chéo; đảm bảo ca điều trị an toàn tuyệt đối. Có thể kể đến như máy hấp tiệt trùng Class B Anthos A17, máy đóng gói Millseal Anthos, tủ cực tím,…

– Chi phí điều trị cười hở lợi minh bạch, hợp lý và thường xuyên có những ưu đãi lớn; giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ, không phải đắn đo nhiều về vấn đề này.  

Hy vọng bài viết của Nha khoa Flora đã giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo về người cười hở lợi sướng hay khổ? Để đặt lịch hẹn thăm khám cùng Bác sĩ CKI, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 028 7305 8999 hoặc Inbox qua Fanpage, Zalo, SMS để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!
.
.
.
.