CÁCH CƯỜI KHÔNG CÒN HỞ LỢI NGAY SAU 30 PHÚT

Cười hở lợi là trạng thái mà khi cười lộ ra một phần mô nướu lớn trên 3mm. Phần mô nướu lộ ra này được xác định bằng cách tính khoảng cách từ đường viền chân răng đến viền môi trên. Hiện nay số lượng người Việt Nam cười hở nướu lên đến 60%. Vậy nên hay không nên giữ khuyết điểm này? Có cách cười đẹp không hở lợi không? Hay có nên tin những cách chữa cười hở lợi tại nhà từ trên mạng?

1. Người có nụ cười hở lợi ảnh hưởng thế nào đến tướng số?

Người Việt đến nay vẫn còn mối quan tâm nhất định đến vấn đề tướng số theo khoa học Phương Đông. Bằng chứng là những định kiến về người cười lộ nướu. Nhiều quan niệm cho rằng cười hở lợi chính là dấu hiệu nói lên nhiều điều về tính cách. Quan niệm được áp lên cả đàn ông và phụ nữ, cụ thể như sau:

1.1 Đàn ông cười lộ nướu

Đàn ông sở hữu nụ cười hở lợi thường không quyết đoán, không giữ được tài chính và có đường công danh không mấy suôn sẻ.

1.2 Phụ nữ cười hở lợi

Tính cách đanh đá, thường dối trá, không trung thực. Đặc biệt người phụ nữ hở lợi có khuôn miệng rộng được gán cho là sống phóng khoáng. Không thu vén cho gia đình nên có đường tình duyên trắc trở. Không nhận được sự chú ý nhiều từ phái nam.

Làm thế nào để cười không hở lợi là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất
Làm thế nào để cười không hở lợi là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất

Có thể thấy cười lộ nướu về mặt tướng số đều là không tốt cho cả nam và nữ. Tuy nhiên đối với phụ nữ thì cười hở lợi để lại nhiều ảnh hưởng hơn khi phá vỡ sự hài hòa của gương mặt. Tỷ lệ răng, nướu và môi không cân xứng làm nụ cười trở nên kém duyên dáng. Vậy có cách cười không hở lợi hay không?

2. Có thể cải thiện cách cười đẹp không hở lợi tại nhà không?

Có một sự thật rằng, cười hở lợi không thể khắc phục hoàn toàn tại nhà. Nếu có luyện tập cười không hở lợi, chỉ khắc phục tạm thời khi cười không quá lớn. Trong trường hợp cười một cách thả ga thì vẫn sẽ lộ nướu. Do đó, không thể khắc phục cười hở lợi tại nhà. Cách để làm mất cười hở lợi triệt để chính là đến Nha Khoa và phẫu thuật cắt lợi hoặc dùng tiêm hoạt chất, chỉnh nha tùy vào tình trạng cá nhân.

XEM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI

3. Cười hở lợi và cách khắc phục tốt nhất?

Có rất nhiều cơ sở có dịch vụ điều trị cười hở lợi như trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện, nha khoa, … Tuy nhiên chữa cười lộ nướu ở đâu tốt nhất thì bạn cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ, cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ chăm sóc. Trong đó tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất.

Trong điều trị cười lộ nướu, chỉ cần một sai sót nhỏ trong kỹ thuật là sẽ xâm phạm đến vùng sinh học. Dẫn đến vùng nướu viêm nhiễm kéo dài, sức khỏe răng miệng suy yếu trầm trọng. Do vậy mà để chữa cười lộ nướu bạn cần chọn các địa chỉ nha khoa uy tín. Thăm khám và nghe tư vấn kỹ lưỡng, nói rõ mong muốn và yêu cầu dự đoán trước kết quả thực hiện.

Cách điều trị cười hở lợi của khách hàng Thu Hoài đấy là đến Nha Khoa Flora
Cách điều trị cười hở lợi của khách hàng Thu Hoài đấy là đến Nha Khoa Flora
ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

4. Nha Khoa Flora có cách cười đẹp không hở lợi chỉ với 30 phút

Với tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay của công nghệ Nha Khoa thẩm mỹ. Nhiều phương pháp chữa cười hở nướu khác nhau đã ra đời. Bao gồm: phương pháp không phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật.

4.1 Phương pháp không phẫu thuật

    • Tiêm hoạt chất

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp cười hở nướu do lực kéo môi trên lớn. Khi đó hoạt chất Botilium Toxin hay còn gọi tắt là Botox sẽ được sử dụng để làm giảm trường lực môi. Tuy nhiên, việc sử dụng hoạt chất phải định kỳ nếu không sẽ tái phát như cũ.

    • Chỉnh nha

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do khớp cắn quá sâu gây hở lợi. Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp gắn vít và mắc cài để kéo răng về đúng vị trí, khắc phục khớp cắn sâu. Phương pháp này mất rất nhiều thời gian điều trị.

4.2 Phương pháp phẫu thuật

Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong điều trị cười lộ nướu. Vì có thể khắc phục được đến 100% khuyết điểm cười hở nướu. Bao gồm:

    • Tạo hình nướu làm dài thân răng đơn giản

Áp dụng cho trường hợp lợi che phủ thân răng nhiều khiến cho thân răng ngắn lại. Có hai hình thức chính có thể áp dụng trong phương pháp này là cắt nướu laser và cắt nướu thẩm mỹ.

    • Tạo hình nướu làm dài thân răng kết hợp mài chỉnh xương ổ

Áp dụng cho trường hợp thân răng ngắn, lợi che phủ nhiều, xương ổ răng phát triển. Trường hợp này không thể can thiệp bằng công nghệ Laser. Thay vào đó bác sĩ cần phẫu thuật cắt nướu thẩm mỹ, tác động mài chỉnh xương ổ răng để giảm bớt mức độ gồ xương.

    • Định vị môi

Dành cho trường hợp cười lộ nướu do môi (khi cười lực kéo môi trên quá lớn). Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật làm cạn ngách hành lang.

Cách cười đẹp không hở lợi chỉ với 30 phút
Cách cười đẹp không hở lợi chỉ với 30 phút

XEM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI

Cả 3 phương pháp phẫu thuật kể trên đều khá đơn giản và nhanh chóng, kết thúc trong chỉ 30 phút. Đây là cách không cười lộ nướu hiệu quả nhất hiện nay. Hiệu quả sẽ là vĩnh viễn, không tái phát đối với 2 phương pháp đầu. Đó chính là phương pháp làm dài thân răng đơn giản và phức tạp. Riêng với phương pháp định vị môi thì có thể tái phát sau từ 3 đến 5 năm tùy theo mức độ kéo của cơ môi nhiều hay ít.

5. Kết luận

Nha Khoa Flora là một trong những địa chỉ điều trị cười lộ nướu uy tín nhất tại TP.HCM. Đặc biệt đưa ứng dụng hệ thống kiểm soát cơn đau được nghiên cứu và phát triển độc quyền tại Thụy Sĩ cùng các chuyên gia tại đây. Không chỉ thế, quá trình điều trị được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, thành công hơn 1000 ca từ đơn giản đến phức tạp trong năm vừa qua.

Trên đây là cách cười đẹp không hở lợi hiệu quả và nhanh chóng nhất. Theo dõi Fanpage: Nha Khoa Flora để cập nhật nhiều ưu đãi và kiến thức nha khoa. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn và những người thân xung quanh.

Đặt lịch thăm khám bằng cách điền vào đơn đăng kí dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 028 7305 8999

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

.
.
.
.