ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI LÀ TIỂU PHẨU HAY PHẪU THUẬT?

Cắt lợi thẩm mỹ là phương pháp loại bỏ được khuyết điểm của người có một nụ cười hở lợi do phần nướu của hàm bị lộ ra nhiều gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin. Những người gặp khuyết điểm này thường mong muốn tìm lại nụ cười xinh, tuy nhiên khi tìm hiểu họ chưa rõ trị cười lộ nướu được gọi là tiểu phẫu hay phẫu thuật trong nha khoa. Vậy qua bài viết dưới đây, Nha Khoa Flora mong rằng bạn sẽ tìm được câu trả lời hài lòng.

1. Định nghĩa của Phẫu thuật và Tiểu phẫu

1.1 Tiểu phẫu là gì?

Tiểu phẫu gọi nôm na là những ca phẫu thuật nhỏ, được thực hiện không cần gây mê mà chỉ cần gây tê tại chỗ. Trước khi tiểu phẫu cần làm xét nghiệm máu để đảm bảo công thức máu và khả năng đông máu bình thường.

tiểu phẫu cắt lợi thẩm mỹ
Tiểu phẫu cười hở nướu
Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

 

1.2 Phẫu thuật là gì?

Khác với tiểu phẫu, các ca phẫu thuật cần phải sử dụng thuốc tê trước khi tiến hành. Phẫu thuật thường được sử dụng trong các trường hợp nặng hơn. Ngoài ra, bệnh nhân sau phẫu thuật sẽ cần thời gian để điều dưỡng phục hồi sức khỏe.

XEM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

2. Vậy cắt lợi thẩm mỹ điều trị hở lợi là phẫu thuật hay tiểu phẩu?

Cắt nướu là tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, việc này sẽ không xâm lấn vào cấu trúc răng. Do đó, không phải ai cũng có thể tiểu phẫu cười hở nướu, thông thường cắt lợi thẩm mỹ được chỉ định với những trường hợp sau:

 • Nướu dài bao phủ thân răng khiến răng trông quá ngắn.
 • Nướu phát triển mạnh vì sử dụng kháng sinh lâu năm.
 • Xương hàm trên phát triển quá mức, môi trên ngắn khiến cười hở nướu.
Khách hàng sau cắt lợi thẩm mỹ
Khách hàng sau điều trị cười hở lợi

Đây chỉ là một tiêu phẫu đơn giản, thời gian ngắn nên sẽ không gây nguy hiểm cho khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp xuất hiện nhiều biến chứng sau khi tiểu phẫu điều trị cười hở nướu.

XEM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

3. Tại sao lại có biến chứng sau cắt lợi thẩm mỹ điều trị cười hở lợi

Nguyên nhân chính gây ra biến chứng sau điều trị cười hở nướu chính là do khách hàng tìm hiểu chưa kỉ thông tin về nha khoa uy tín, đội ngũ Nha sĩ thiếu kinh nghiệm, trang thiết bị chưa hiện đại… chính vì vậy trong quá trình tiểu phẫu dễ gây ra nhiều sai sót và để lại những biến chứng sau tiểu phẫu như sau:

 • Nếu nha sĩ không vệ sinh sạch bề mặt chân răng sau khi tiến hành cắt lợi và tạo hình xương răng hoàn chỉnh sẽ có nguy cơ cười hở nướu tái phát.
 • Sử dụng cơ sở vật chất chưa hiện đại kém chất lượng có thể gây ra tình trạng chảy máu kéo dài hoặc vết thưởng hở từ tiểu phẫu bị nhiễm trùng gây ra nhiều bệnh lý răng miệng khác.

4. Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị cười hở lợi

Nha Khoa Flora luôn nhận được sự tín nhiệm, là địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín tại TP.HCM nhờ vào:

 • Điều trị trong vòng 30 phút.
 • Lành thương sau 72h.
 • Sinh hoạt hoàn toàn bình thường sau điều trị.
 • Không đau ít sưng khó nhận thấy.
 • Ứng dụng hệ thống kiểm soát con đau độc quyền.
 • Thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao.

Trong những năm qua, Nha Khoa Flora đạt được rất nhiều thành công khi cắt lợi thẩm mỹ điều trị cười hở lợi cho khách hàng. Flora mang lại kết quả hoàn hảo cho hơn 1000 khách hàng. Trong đó, 90% các trường hợp khắc phục triệt để cười hở lợi, 10% còn lại khắc phục được đến 95%. Hãy đến với Nha Khoa Flora để sở hữu 1 nụ cười hoàn hảo bạn nhé.

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

.
.
.
.