THỰC HƯ VỀ DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trồng răng Implant giá rẻ sẽ để lại nhiều tác hại khó lường, có thể nguy hiểm đến tính mạng. Với những vật thể đưa vào cơ thể cụ thể là trong xương hàm cô/chú, anh/chị nên chọn lọc kỹ càng, điều trị tại các Nha Khoa uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ hơn về vấn đề hậu quả mà cấy ghép Implant giá rẻ gây ra. Mời cô/chú, anh/chị cùng tham khảo

1/ Chi phí trồng răng Implant giá rẻ hay đắt phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

1.1. Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc tình trạng mất răng của từng người

trồng răng implant giá rẻ phụ thuộc vào số lượng răng mất
Mất 1 răng (Hình ảnh minh họa)

Căn cứ vào tình trạng răng bị mất ở từng người mà mức chi phí sẽ khác nhau, cụ thể:

 • Chi phí ghép xương: Với những trường hợp mất hợp mất răng lâu năm và xuất hiện tình trạng tiêu xương thì để trồng răng Implant phải tiến hành ghép xương Implant.
 • Chi phí điều trị các bệnh lý nha khoa: Với những trường hợp sức khỏe răng miệng kém, răng đang bị sâu hoặc viêm nướu thì cần điều trị dứt điểm trước khi trồng răng.
 • Số lượng răng bị mất: Thông thường giá Implant ở tất cả các nha khoa là chi phí cho 1 răng. Và tùy thuộc vào số răng bị mất mà chi phí sẽ tăng lên.
Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Trồng răng Implant, giảm giá lên đến 70%Nha Khoa Flora - Hệ Thống Nha Khoa Êm Ái Chuẩn Thuỵ Sĩ

 

1.2. Chuyên môn và uy tín của nha sĩ sẽ quyết định chi phí trồng răng implant giá rẻ hay đắt

Một yếu tố khác cũng quyết định đến chi phí cấy ghép Implant là uy tín của nha khoa cũng như tay nghề của bác sĩ. Một địa chỉ trồng răng Implant uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và chế độ bảo hành tốt sẽ có mức chi phí cao hơn các địa chỉ kém uy tín. Điều này được ví dụ như một chai nước có thương hiệu, chất lượng đảm bảo luôn có mức giá cao hơn chai nước không có thương hiệu, chất lượng rõ ràng.

1.3. Yếu tố chất lượng loại trụ Implant được sử dụng

Chi phí chủ yếu của 1 ca cấy ghép Implant đó là trụ Implant. Tất cả các trụ Implant đều được chế tạo từ Titanium rất an toàn với cơ thể cũng như môi trường răng miệng. Đồng thời, các trụ Implant đều được nhập khẩu có sự kiểm duyệt chặt chẽ nguồn gốc, chất lượng từ Bộ Y Tế. Những trụ Implant chất lượng đảm bảo ăn nhai chắc chắn, an toàn với cơ thể và có thể sử dụng đến trọn đời.

trồng răng implant giá rẻ sử dụng trụ implant kém chất lượng
Trụ Răng Implant

Để lựa chọn các loại trụ Implant chất lượng cô chú nên lưu ý:

  • Lựa chọn các hãng Implant uy tín, có thương hiệu lâu đời.
  • Lựa chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng cũng như mật độ xương hiện tại.
  • Lựa chọn các trụ Implant có thời gian bảo hành lâu hoặc đến trọn đời.

Tìm hiểu thêm: Trụ Implant tốt nhất thế giới hiện nay

Tuy vậy nhiều nha khoa vẫn quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ là vì đâu?

2. Yếu tố nào tạo nên dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ trên thị trường hiện nay?

Trồng răng Implant giá rẻ là phương pháp được các nha khoa kém uy tín sử dụng để quảng cáo câu kéo khách hàng. Các hình thức quảng cáo về trụ Implant giá rẻ, trồng răng Implant giá rẻ xuất hiện nhan nhản trên thị trường. Nhưng liệu những quảng cáo này có đúng với thực tế, và liệu chất lượng của các loại trụ Implant này có được đảm bảo khi cấy vào cơ thể?

Tuy vậy nhiều nha khoa vẫn quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ là vì đâu? Cùng xem một số yếu tố chỉ ra sự kém chất lượng của những dòng Implant giá rẻ này.

2.1. Trồng răng Implant giá rẻ sử dụng trụ Implant giá rẻ, xuất xứ kém chất lượng.

Hiện nay, cô/chú, anh/chị sẽ không khó khi bắt gặp các quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ (chỉ 2triệu/trụ). Tuy nhiên, liệu những trụ Implant giá rẻ, kém chất lượng như vậy có an toàn với sức khoẻ người dùng? 

Thông thường, những trụ Implant giá rẻ và không đạt chất lượng cao sẽ có xuất xứ không rõ ràng, trôi nổi trên thị trường. Những trụ Implant này thường có cấu tạo và sử dụng vật liệu kém chất lượng. Khi cắm vào xương của khách hàng sẽ gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm. Do đó, nguồn gốc và xuất sứ của trụ Implant rất quan trọng. Để tránh gây ra ảnh hưởng các xấu đến sức khỏe răng miệng, và chi phí điều trị bị tăng lên nhiều lần, cô chú khách hàng nên lựa chọn sử dụng những trụ Implant có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, tránh gây ra ảnh hưởng xấu sức khỏe răng miệng.

2.2. Trồng răng Implant giá rẻ không cam kết thời gian bảo hành dài hạn đối với khách hàng.

Các trụ Implant giá rẻ thường sẽ không được các hãng bảo hành chính hãng, thời gian bảo hành ngắn. Các trụ Implant kém chất lượng sẽ có thời gian sử dụng ngắn, dễ hư hỏng và gây ra nhiều biến chứng. Trái ngược, tại Nha Khoa Flora luôn đảm bảo thời gian bảo hành theo những gì đã cam kết với khách hàng. Bởi trụ Implant được nhập khẩu chính hãng, không qua bất kỳ trung gian nào. Do đó, các trụ Implant tại Flora luôn được bảo hành chính hãng, có thời gian bảo hành lên đến trọn đời.

Tham khảo thời gian bảo hành của các loại trụ Implant hiện có tại Nha Khoa Flora:

Dòng trụNhà sản xuấtLịch sử tồn tạiCông nghệThời gian lành thươngThời gian bảo hành
Trụ Implant Dentium – Hàn Quốc Dentium Hơn 20 nămSLA – Phun cát hạt mài lớn và khắc axit3 – 6 tháng10 năm
Trụ Implant Dentium – MỹDentium Hơn 20 nămSLA – Phun cát hạt mài lớn và khắc axit3 – 6 tháng15 năm
Trụ Implant Tekka – PhápGlobal D20 nămSA² – Phun cát + xử lý axit kép3 – 6 thángTrọn đời
Trụ Implantswiss – Thụy SĩNovodent SA7 nămSRA – Công nghệ khắc axit kép2 – 4 thángTrọn đời
Trụ Implant Straumann SLA – Thụy SĩStraumann Hơn 60 nămSLActive – Công nghệ giúp tối ưu hoá thời gian lành thương3 – 4 tuầnTrọn đời

XEM BẢNG GIÁ IMPLANT

2.3. Chuyên môn, tay nghề kém của các bác sĩ và hệ thống vô trùng không đúng tiêu chuẩn của trồng răng Implant giá rẻ.

Với những Nha Khoa quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ, thông thường các bác sĩ công tác tại đây đều chưa có tay nghề vững chắc, chuyên môn không cao, kinh nghiệm chưa nhiều. Do đó, dễ xuất hiện tình trạng cấy ghép Implant sai vị trí. Từ đó ảnh hưởng tới hoạt động ăn nhai. Có cảm giác đau đớn, khó chịu khi chạm vào nướu. Nguy hiểm hơn là xuất hiện viêm nhiễm, ảnh hưởng đến phát âm. Sau 1 thời gian, trụ Implant kém chất lượng có thể bị gãy do hướng cấy không đúng.

Ngoài ra, hệ thống vô trùng không đạt chuẩn quốc tế cũng là nguyên nhân gây viêm nhiễm trong quá trình cấy ghép răng. Và với những Nha Khoa không đạt chuẩn, vấn đề này vẫn luôn diễn ra mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống vô trùng tuyệt đối tại Nha Khoa Flora

3. Hậu quả và biến chứng khôn lường khi trồng răng Implant sử dụng trụ Implant giá rẻ

3.1. Trụ Implant giá rẻ dễ bị đào thải và không tích hợp với xương hàm.

Cơ thể chúng ta sẽ tự đào thải những vật thể không phải từ cơ thể ra ngoài, đây là quy luật chung. Do đó, các nhà nghiên cứu và phát triển Implant trên thế giới đã sáng tạo ra một lớp màng sinh học để “đánh lừa” cơ thể. Lớp màng sinh học này không chỉ giúp trụ Implant không bị đào thải mà còn thúc đẩy quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng hơn. Thời gian sẽ tùy thuộc vào loại trụ mà cô/chú, anh/chị lựa chọn. 

Những trụ Implant giá rẻ, kém chất lượng, sẽ không có lớp màng sinh học này. Dẫn tới tình trạng bị đào thải khỏi cơ thể.

3.2. Dị ứng, nhiễm trùng răng miệng, xương hàm khi cấy ghép răng Implant giá rẻ.

Đây là biến chứng thường gặp nhất sau khi cấy ghép răng Implant giá rẻ. Nguyên nhân chính là do vệ sinh răng miệng không kỹ. Dẫn đến lượng thức ăn thừa bị dính vào vùng phẫu thuật quá nhiều. Tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây viêm nhiễm quanh trụ Implant.

3.3. Trụ Implant giá rẻ, kém chất lượng dễ gãy trong quá trình sử dụng.

Với những trụ Implant giá rẻ, kém chất lượng, titanium không tinh khiết, chất lượng sẽ không được đảm bảo, do đó dễ xảy ra tình trạng hư hại trụ Implant. Để ngăn chặn tình trạng này, cô chú nên sử dụng những loại trụ Implant có xuất sứ từ Thụy Sĩ như: Trụ Implantswiss, Trụ Straumann để nhận được kết quả trồng răng Implant tốt nhất. Ngoài ra, các loại trụ như trụ Tekka – PhápTrụ Dentium từ MỹDentium Hàn Quốc sẽ là những lựa chọn với giá thấp hơn trụ từ Thụy Sĩ, tuy nhiên độ bền lại không tốt bằng các dòng Implant Thụy Sĩ

3.4. Độ chính xác, kết nối thấp giữa trụ Implant, abutment và mão răng sứ khi cấy ghép Implant giá rẻ.

Nếu trong quá trình phục hình trên Implant không được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, chỉnh chu, không có tính kết nối giữa trụ Implant với Abutmentmão răng sứ. Các vụng thức ăn sẽ đọng lại, dẫn đến tình trạng viêm quanh trụ Implant như Nha Khoa Flora đã đề cập ở trên.

3.5. Trồng răng Implant giá rẻ sử dụng trụ Implant và mão răng sứ không chính ngạch. 

Như đã chia sẻ ở trên, những trụ Implant và cả mão sứ không được nhập chính hãng sẽ không đảm bảo thời gian bảo hành. Chất lượng trụ hoặc những rủi ro có thể xảy ra. Điều này thật sự không tốt khi cô/chú, anh/chị đưa 1 vật thể khác vào cơ thể.

Không nên cấy ghép implant giá rẻ
Sự tối ưu của trụ Implantswiss
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN TẠI ĐÂY: 

 

4. Nha Khoa Flora – Lựa chọn trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Khi nhắc đến trung tâm cấy ghép răng Implant uy tín, Nha Khoa Flora chắc chắn sẽ không làm cô/chú, anh/chị thất vọng. Bởi Flora luôn xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, mang chất lượng quốc tế đến cho người Việt. 

4.1. Nha Khoa Flora sử dụng trụ Implant có chất liệu cao cấp

trồng răng implant giá rẻ sự dụng trụ implant giá rẻ
Trụ Implant Thụy Sĩ

Titanium (hay còn được gọi là Ti-6Al-4V) là một trong những loại hợp kim Titan ra đời vào thế kỷ 19. Với nhiều tính năng vượt trội, hợp kim này đã tạo nên sự khác biệt to lớn, hơn hẳn những hợp kim khác. Chính vì vậy mà Titanium được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Đặc biệt là y học. Giúp thay thế xương và khớp, điều trị Maxillofacial và Craniofacial. 

Bên cạnh đó, đối với ngành nha khoa, Titanium là vật liệu không thể thay thế khi cấy ghép trụ Implant. Do có sự tương hợp sinh học vô cùng cao. 

Không chỉ vậy, Titanium còn có các ưu điểm sau:

4.1.1. Trụ Implant có trọng lượng nhẹ

Titanium có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều các vật liệu khác, chỉ tầm 4.51g/cm³. Vì thế mà các trụ Implant được làm từ chất liệu này, sẽ có trọng lượng thấp. Tạo cảm giác thoải mái, khi cấy ghép với xương hàm của cô/chú, anh/chị.

4.1.2. Trụ Implant với độ bền cao

Trụ Implant có chất liệu từ Titanium, rất hiếm khi bị gỉ mặc dù phải thường xuyên phải tiếp xúc với nước bọt có nhiều Acid. Bên cạnh đó, Titanium còn có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Nên rất phù hợp cho hoạt động chức năng ăn nhai.

4.2. Nha Khoa Flora có đội ngũ Y – Bác Sĩ giỏi tay nghề và giàu chuyên môn

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh với hơn 1000 ca cấy ghét Implant thành công
Bác Sĩ Nguyễn Đắc Minh – Chuyên Gia Trồng Răng Implant

Tại Nha Khoa Flora, bác sĩ Nguyễn Đắc Minh sẽ là người trực tiếp thực hiện các ca trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora. Với kinh nghiệm và tay nghề của mình, bác đã tạo được lòng tin tuyệt đối với nhiều cô/chú, anh/chị khi đến điều trị tại Nha Khoa.

Dưới đây là một số chứng chỉ giá trị mà bác sĩ Nguyễn Đắc Minh đã đạt được sau hơn 10 năm không ngừng phát triển và học hỏi.

 • Bằng tốt nghiệp chính quy – Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt
 • Chứng chỉ Cấy Ghép Nha Khoa từ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương
 • Chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao từ Bệnh Viện Trung Ương Huế
 • Thành viên Hiệp hội Implant Thế Giới – ICOI (International Congress of Oral Implantologists)
 • Thành viên Hiệp hội Implant Thụy Sĩ – ITI (International Team for Implantology)

Không chỉ vậy, bác sĩ Minh còn sở hữu nhiều con số đáng mơ ước. Điều này càng làm tăng thêm lòng tin của nhiều khách hàng.

 • Hơn 2000 ca phục hình sứ thẩm mỹ
 • Hơn 5000 ca phục hình Implant
 • Hơn 2000 ca điều trị cười hở lợi  

XEM GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

4.3. Nha Khoa Flora được đầu tư về trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho các ca cấy ghép Implant

Trang thiết bị y tế hiện đại đóng một vai trò rất quan trọng trong trồng răng Implant. Tại Nha Khoa Flora, phòng khám được đầu tư các trang thiết bị trồng răng Implant hiện đại và mới nhất, đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

4.3.1. Hệ thống chụp phim CT Cone Beam

Máy CT Cone Beam
Máy CT Cone Beam

Hệ thống chụp phim CT Cone Beam sẽ giúp bác sĩ có một cái nhìn tổng quan về tình trạng răng miệng của cô/chú, anh/chị. Từ đó, phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra sẽ được chi tiết và rõ ràng hơn. 

4.3.2. Thiết bị Penguin Rfa 

Đây là thiết bị rất cần thiết trong quy trình điều trị mất răng nhưng không phải nha khoa nào cũng có. Thiết bị Penguin RFA giúp hỗ trợ đánh giá mức độ ổn định của trụ Implant. 

Nhằm phân tích tần số cộng hưởng vốn đã được giới thiệu trong nha khoa Implant hơn 20 năm trước. Trong đó có một chốt gắn vào mô cấy được kích thích và tần số rung được thiết bị thu nhận và được trình bày dưới dạng giá trị ISQ (Chỉ số ổn định của Implant). Thang đo được xác định từ 1 đến 99 ISQ, các giá trị này có mối tương quan chặt chẽ với tính di động vi mô của Implant. 

Từ đó sẽ giúp bác sĩ đánh giá chính xác được chất lượng xương, mức độ tích hợp xương và đồ ổn định của Implant.

4.3.3. Hệ thống vô trùng 

Hệ thống vô trùng đạt chuẩn quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu luôn là niềm tự hào của Nha Khoa Flora. Do đó, cô/chú, anh/chị có thể yên tâm tuyệt đối về mức độ đảm bảo, an toàn, sạch sẽ khi đến với Nha Khoa chúng tôi. 

4.4. Nha Khoa Flora có chính sách hỗ trợ thanh toán – trả góp 0% lãi suất

Nha Khoa Flora thấu hiểu sâu sắc vấn đề chi phí trồng răng Implant chính là nỗi lo của nhiều cô/chú, anh/chị trước khi quyết định điều trị. Bởi thế Nha Khoa luôn có chương trình thanh toán trả góp với lãi suất 0%. Hỗ trợ khách hàng hết mình chính là điều mà chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu.

Thông tin liên hệ của Nha Khoa Flora
Thông tin liên hệ Nha Khoa Flora

Hy vọng với những thông tin về trồng răng Implant giá rẻ hoặc cấy ghép Implant giá rẻ từ Nha Khoa Flora, cô/chú, anh/chị đã hiểu hơn về những tác hại nguy hiểm do trụ Implant giá rẻ, kém chất lượng gây ra. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác, cô/chú, anh/chị hãy ghé qua Fanpage: Nha Khoa Flora hoặc kênh Youtube: Nha Khoa Flora nhé.

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

.
.
.
.