Công nghệ bọc răng sứ hiện đại 04/2024 – Bảng màu chuẩn

Công nghệ bọc răng sứ 3Perfect Makeover nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi đội ngũ y – bác sĩ tại Nha Khoa Flora trong nhiều năm mang đến cho bạn tính thẩm mỹ hoàn hảo, độ trong, bóng tự nhiên cao về màu sắc.

Ngày nay phương pháp bọc răng sứ để loại bỏ khuyết điểm răng thưa, hô hay xộc xệch đang được rất nhiều người ưa chuộng. Do đó nhiều công nghệ bọc răng sứ hiện đại ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp nụ cười. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn vài dòng công nghệ hiện đại tại Việt Nam, cũng như bảng màu răng sứ chuẩn năm 2024 nhé.

1. Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một giải pháp khả thi để giúp bạn phục hình răng thưa, vàng, hô, sứt mẻ hoặc răng lệch lạc.. với mục đích cuối cùng là một dáng vẻ mới, đều đặn, trắng sáng tự nhiên với nụ cười hoàn hảo. Giải pháp phục hình răng này được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến ngày nay.

Những hàm răng cần được bọc răng sứ

 

Bọc răng sứ

2. Công nghệ bọc răng sứ phát triển được lựa chọn áp dụng nhiều tại các nha khoa 04/2024

Công nghệ bọc răng sứ 3Perfect Makeover nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi đội ngũ y – bác sĩ tại Nha Khoa Flora trong nhiều năm mang đến cho bạn:

Thẩm mỹ hoàn hảo, độ trong, bóng tự nhiên về màu sắc. Vì răng được chế tạo bằng công nghệ 3Perfect Makeover hiện đại bậc nhất thế giới phần rìa cạnh cắn được xử lý sắc nét, trong trẻo. Hoàn toàn rất giống với răng thật kể cả khi kiểm tra bằng phim chụp X-quang.

Hơn nữa phần mềm Smile Design được các bác sĩ ứng dụng trong khâu Thiết kế và xem trước nụ cười nên chuẩn tỷ lệ vàng 1/1.618 thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bọc răng sứ là kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong kỹ thuật. Tại Nha Khoa Flora, chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ y – bác sĩ được đào tạo chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó hơn 1000 ca phục hình răng sứ thẩm mỹ thành công trong năm vừa qua. Với nha khoa Flora răng sứ được chế độ bảo hành đến trọn đời.

Xem thêm về cảm nhận của khách hàng khi bọc răng sứ tại nha khoa Flora:

2.1 Bảng màu răng sứ chuẩn

Màu sắc thích hợp cho mặt dán sứ của bạn được xác định thông qua việc sử dụng bảng màu tiêu chuẩn của nha khoa. Trên thị trường hiện nay, thông thường mỗi loại răng sứ có 16 màu cơ bản được chia thành bốn tông màu chính (xám, đỏ vàng, nâu đỏ và xám đỏ). Tìm hiểu thêm về cách nhận biết các loại răng sứ chất lượng

2.2 Loạt màu răng sứ được yêu thích nhất

Lựa chọn màu và hình dạng phù hợp cho răng của bạn là điều cần thiết để mang lại cho bạn nụ cười phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Vì mỗi răng đều khác nhau, nên có vô số cách kết hợp để bạn lựa chọn.

Thông thường, người có làn da ngăm thường chọn răng sứ có màu trắng đục, những người có là da trắng thường lựa chọn răng màu trắng trong, còn những người da vàng thường lựa chọn răng sứ màu vàng đục hoặc vàng trắng.

 

Trường hợpCơ sở chọn màuNguyên tắc chọn màu
Bọc sứ cho một vài răng Dựa trên màu sắc của các răng còn lại, bao gồm: màu cổ răng, màu cạnh cắn, màu thân răng.
  • Cổ răng sẽ có màu sẫm hơn so với thân răng một ít. Ngược lại cạnh cắn lại có độ sáng và trong hơn so với thân răng.
  • Màu sắc của răng sứ cần giống y hệt với các răng thật còn lại.
Bọc sứ toàn hàm Dựa trên giới tính, độ tuổi, màu da, màu môi, màu lòng mắt của mỗi cá nhân.
  • Nam giới nên lựa chọn màu trắng đục để thể hiện sự nam tính. Nữ giới nên chọn màu trắng sáng, trong trẻo.
  • Người trung niên nên chọn màu trắng đục.
  • Người có làn da tối màu nên chọn màu trắng đục. Da sáng màu chọn màu trắng sáng. Da vàng nên chọn màu vàng đục hoặc vàng trắng.
  • Màu sắc răng sứ không được trắng hơn màu của lòng mắt. Các răng ở trước cần trắng sáng hơn các răng phía sau.

Bảng màu răng sứ

Bảng màu răng sứ tại nha khoa Flora

  • Chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào chất liệu của từng loại răng sứ ngoài ra còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ tại nha khoa cũng như tay nghề và chuyên môn của bác sĩ.

2.3 Thời gian bọc răng sứ hiện nay được rút ngắn trong bao lâu?

Thời gian bọc răng sứ chỉ vỏn vẹn trong 3 lần hẹn, kéo dài trong 3 đến 4 ngày từ việc thăm khám, bác sĩ lấy mẫu răng cho đến lúc bọc răng sứ cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo cho răng sứ độ chắc chắn khi ăn nhai giống hệt răng thật.

Công nghệ bọc răng sứ nha khoa hiện đại giúp các nha sĩ tạo ra những chiếc răng sứ đẹp nhất phù hợp nhất đối với mỗi đối tượng khách hàng. Đối với mỗi nha khoa khác nhau sẽ có những công nghệ bọc răng sứ khác nhau, đối với nha khoa Flora với công nghê 3Perfect Makeover được các bác sĩ phát triển độc quyền và nghiên cứu trong nhiều năm cam kết đem đến nụ cười hoàn hảo tuyệt đối trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Gọi điện ngay đến hotline của nha khoa 028 7305 8999 để các nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn sớm nhất nhé.

.
.
.
.