NHA KHOA FLORA ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ 3PERFECT MAKEOVER VÀO BỌC RĂNG SỨ

Bọc răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật che phủ toàn bộ thân răng bởi một lớp sứ. Đây là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ, mang lại hình dáng chuẩn, màu sắc trắng sáng và đảm bảo được chức năng ăn nhai giống hệt như răng thât. Hiện nay Nha khoa Flora đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ 3Perfect Makeover.

1. Công nghệ bọc răng sứ 3Perfect Makeover tại nha khoa Flora

Được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi đội ngũ y – bác sĩ tại nha khoa Flora trong nhiều năm. Với công nghệ 3Perfect Makeover sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối trong phục hình răng thẩm mỹ qua nhiều ưu điểm vượt trội từ phương pháp này mang lại.

chất lượng bọc răng sứ tại FLora

1.1. Thẩm mỹ hoàn hảo

  • Độ tự nhiên: Màu sắc và độ trong, bóng của răng sứ là những yếu tố cho chúng ta biết độ tự nhiên của răng sứ. Bác sĩ sẽ là người lựa chọn màu răng sứ phù hợp với khuôn mặt tự nhiên nhất dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề.
  • Chế tác răng sứ bằng hê thống CAD/CAM: Nhờ quá trình chế tác tỉ mỉ, tinh xảo mà các mão răng sứ được tạo ra có độ trong và bóng không khác gì so với răng thật. Phần rìa cạnh cắn được xử lý sắc nét, trong trẻo. Rất khó để phân biệt với răng thật, kể cả khi kiểm tra bằng phim chụp X-Quang.
  • Độ hài hoà: Trong công nghệ răng sứ 3Perfect Makeover, phần mềm Smile Design được ứng dụng trong khâu thiết kế và xem trước nụ cười. Đưa tỷ lệ vàng 1/1.618 trong kiến thức thẩm mỹ Pythagoras vào ứng dụng trong thiết kế răng sứ. Một răng được xem là đẹp khi tương quan kích thước giữa chiều cao và chiều ngang xấp xỉ tỷ lệ vàng liên hoàn giữa các răng.

1.2. Kỹ thuật hoàn mỹ

  • Bọc răng sứ là kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong kỹ thuật. Tại nha khoa Flora, chúng tôi tự hào về đội ngũ y – bác sĩ được đào tạo chuyên sâu bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Kỹ thuật xử lý men răng/mài răng là quan trọng nhất trong phục hình răng sứ. Trong công nghệ 3Pefect Makeover việc xử lý men hay mài răng là tối thiểu, chỉ từ 0.0 – 0.7mm. Bảo tồn răng gốc đến 99%. Quá trình phục hình được chăm chút kỹ lưỡng, không xâm lấn, không làm tổn thương đến các vùng lân cận.

1.3. Chất lượng trọn đời

Trong công nghệ bọc răng sứ 3Pefect Makeover, toàn bộ răng sứ sử dụng được chế tác dưới hệ thống CAD/CAM cho độ mỏng nhẹ tuyệt vời, nhưng lại đảm bảo được sự bền chắc. Độ chịu lực của các dòng răng sứ gấp từ 4-6 lần so với răng thật. Nếu được chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của răng sứ sẽ lên đến trọn đời.

2. Quy trình bọc răng sứ 3Perfect Makeover

Bằng công nghê bọc răng sứ 3Perfect Makeover, thời gian phục hình răng sứ được rút ngắn, NHANH CHÓNG – THẨM MỸ CAO.

Quy trình bọc răng sứ hoàn tất chỉ trong 3 lần hẹn, giải toả nổi lo lắng lâu dài.

Quy trình bọc răng sứ 3 lần hẹn

Lần 1: Thăm khám, lên phác đồ điều trị

Lần 2: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu răng tạm thời, gây tê, mài cùi răng

Lần 3: Thử răng sứ, gắn cố định răng sứ, hướng dẫn, chăm sóc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Tìm hiểu thêm: Thiết bị hiện đại tại nha khoa Flora 

Tìm hiểu thêm: Bảng giá làm răng sứ 

.
.
.
.