Phụ Nữ Cười Hở Lợi Tướng Số Là Tốt Hay Xấu?

Tư vấn chuyên môn bài viết: BÁC SĨ NGUYỄN ĐẮC MINH

Giám đốc chuyên môn Hệ thống Nha khoa Flora

Ngôn ngữ giao tiếp: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Đặt lịch hẹn Xem hồ sơ

 

Cười hở lợi khiến cho không ít người tự ti khi giao tiếp, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vậy cười hở lợi tướng số nữ ra sao? Phụ nữ cười hở lợi tốt hay xấu? Răng ngắn cười hở lợi tướng số thế nào? Xem tướng phụ nữ cười hở lợi để tìm cách khắc phục? Hãy cùng Nha khoa Flora đi tìm lời giải đáp chi tiết qua bài viết này bạn nhé!

1. Cười hở lợi ở phụ nữ là như thế nào?

Phụ nữ được gọi là cười lộ nướu (hở lợi) khi khoảng cách từ viền chân răng đến viền môi trên vượt quá 3mm khi cười. Phần mô nướu lộ ra vượt quá 25% chiều dài thân răng là mức độ cười hở nướu nhẹ, còn 50% là trung bình và 100% là mức độ nặng. 

Phụ Nữ Cười Hở Lợi Tướng Số Là Tốt Hay Xấu? - ảnh 1
Phụ nữ được gọi là cười lộ nướu (hở lợi) khi khoảng cách từ viền chân răng đến viền môi trên vượt quá 3mm khi cười.

Theo thống kê cho thấy có đến 60% phụ nữ người Việt hiện đang chung sống với nụ cười hở lợi, ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong xã hội hiện đại, khi ý thức về thẩm mỹ ngày một cao hơn, phụ nữ sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc chữa cười hở lợi. Suy cho cùng, nụ cười là lớp trang điểm hoàn hảo nhất mà người phụ nữ có được.

Bạn có thể chỉ tô điểm một chút son, mặc một chiếc váy đơn giản; nhưng xuề xòa với một nụ cười nhiều khuyết điểm là điều không nên. Bởi nụ cười là điểm bắt đầu của mọi điều tốt đẹp và những mối quan hệ không thể bỏ qua trong cuộc sống.

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

 

2. Nguyên nhân gây cười hở lợi là gì?

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về cười hở lợi tướng số nữ, bạn nên hiểu rõ nguyên nhân cười hở lợi do đâu? Theo Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh, cười hở lợi có nhiều nguyên nhân gây ra, phổ biến như sau:

– Phần mô nướu phát triển mạnh nên che mất 1 phần thân răng, khiến lợi lộ ra nhiều khi cười.

– Răng quá ngắn và nhỏ so với độ rộng của nướu; hoặc do răng hô vẩu, chìa ra ngoài, vành môi bị kéo lên và lộ nướu khi cười.

– Cười hở lợi do cơ môi trên hoạt động mạnh khiến môi bị vén cao hơn so với bình thường.

– Ngoài ra, xương hàm phát triển quá mạnh và nhô ra cũng sẽ dẫn đến tình trạng hô hàm và lộ nướu khi cười.

Tìm hiểu thêm: Xem tướng người cười hở lợi sướng hay khổ?

3. Cười hở lợi tướng số nữ có vận mệnh như thế nào?

Xét về phương diện nha khoa thì cười hở lợi là sự mất cân đối giữa răng, lợi và môi khiến cho nụ cười kém duyên, mất thẩm mỹ khuôn mặt. Còn theo nhân tướng học thì những người có nụ cười hở lợi càng nhiều thì vận số càng lận đận, không mấy tốt đẹp (nhất là với nữ giới).

Xem tướng phụ nữ cười hở lợitính cách phụ nữ cười hở lợi cho thấy nữ giới cười hở lợi có tính cách hướng ngoại; giỏi làm ăn, kinh doanh buôn bán, coi trọng công danh sự nghiệp. Do đa số phụ nữ cười hở lợi thường mạnh mẽ nên ít nhận được sự quan tâm, chú ý từ cánh mày râu so với những cô gái không hở lợi.

Phụ Nữ Cười Hở Lợi Tướng Số Là Tốt Hay Xấu? - ảnh 2
Trong tướng số, phụ nữ cười hở lợi thường được phản ánh là người có tính tình đanh đá, kém nhu mì và có đường tình duyên thường trắc trở, lận đận.

Bên cạnh đó, về phương diện tình duyên, hôn nhân thì cười hở lợi tướng số nữ được đánh giá là xấu. Phụ nữ khi cười miệng rộng, môi thâm mà kết hợp với nụ cười hở lợi được coi là không nữ tính, không thu hút và thường kém duyên. Bởi vì đường tình duyên của họ thường trắc trở, lận đận không như ý muốn.

Ngoài ra, nhân tướng học còn cho rằng nếu cười hở lợi cùng với cách ăn nói uốn éo là tướng gian dối, lừa đảo hoặc hay ghen tuông mù quáng. Với nữ giới bị hở lợi kèm ánh mắt lả lơi, môi mỏng thường đa tình, không chung thủy; kéo theo đó là hôn nhân phần lớn đều là “đứt gánh giữa đường”, khó trọn vẹn và bền lâu.

Đọc thêm: Con gái cười hở lợi phải làm sao?

4. Răng ngắn cười hở lợi tướng số nữ

Theo nhân tướng học, răng ngắn cười hở lợi tướng số nữ thường người sống thiếu kỷ luật; hay làm mọi việc dở dang, giữa chừng và không có kế hoạch cụ thể cho cuộc sống. Hơn nữa, họ cũng không biết cách diễn đạt thẳng thắn, khéo léo, mà chỉ thích nói vòng vo, khó hiểu khiến người xung quanh không hài lòng.

Ngoài ra, cười hở lợi tướng số nữ kèm răng ngắn là người có cá tính mạnh mẽ, chủ động, thường lấn át cánh mày râu. Điều này vô tình khiến đường tình duyên trở nên lận đận, cuộc sống vất vả.

Thực tế thì việc tiên đoán số phận con người theo tướng số (nhân tướng học) có thể sẽ đúng hoặc không đúng với từng người. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận sự đúng đắn và tầm quan trọng của việc xem tướng, đoán vận mệnh.

Hiện nay có rất nhiều người (đặc biệt là chị em phụ nữ) có nhu cầu phẫu thuật cười hở lợi với mong muốn thay đổi số mệnh; làm bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người, có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn trong công việc, tình duyên cũng như cuộc sống.

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

 

5. Phụ nữ cười hở lợi tốt hay xấu, sướng hay khổ?

Cười hở lợi là tình trạng xuất hiện khá phổ biến ở nhiều người (bao gồm cả nam và nữ); tuy nhiên sự thật là nhiều chị em sẽ lo lắng và tự ti hơn so với cánh mày râu. Vậy phụ nữ cười hở lợi tốt hay xấu? Phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ? Đây là điều mà ai cũng muốn biết để có thể tự tin khắc phục khiếm khuyết này.

5.1 Cười hở lợi xét ở phương diện thẩm mỹ

Khuôn miệng khi cười khá rộng, mô nướu lộ ra rất nhiều làm cho nụ cười của chị em không còn duyên dáng. Kể cả khi không cười lớn, phần lợi cũng sẽ lộ ra nhiều, gây mất thẩm mỹ chung của toàn bộ gương mặt.

Rất nhiều khách hàng nữ chia sẻ: chưa bao giờ cảm thấy thoải mái hoàn toàn khi cười. Bất kể lúc nào cười cũng cần che miệng hoặc cố nén cười nhỏ đi để không hở lợi quá nhiều. Mất tự tin là điều không thể tránh khỏi và dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cuộc sống, công việc, tình cảm.

5.2 Phụ nữ cười hở lợi theo nhân tướng học

Cười hở lợi tướng số nữ được đánh giá là không tốt đẹp, nói đúng hơn là xấu. Theo đó những luận đoán liên quan đến tính cách, sự nghiệp, tiền tài và tình duyên, hôn nhân đều có sự trắc trở, khó khăn. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi nhan sắc của họ làm giảm sự tự tin, ảnh hưởng đến tâm lý nên không dám thể hiện mình trong cuộc sống.

Ngoài ra khi cười mà lộ ra phần lợi sẫm màu (màu thâm) và môi mỏng, phụ nữ còn bị quy cho là người không trung thực, lươn lẹo; không phải là một người để đặt niềm tin.

(*) Tìm hiểu phẫu thuật cười hở lợi có đau không? – Chia sẻ chân thật từ Khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ tại Nha Khoa Flora

6. Cách khắc phục cười hở lợi ở phụ nữ an toàn & hiệu quả

Cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục được và nhanh chóng, an toàn. Hiện nay với công nghệ phát triển của ngành Nha Khoa, nhiều phương pháp điều trị cười hở lợi đã ra đời, cụ thể như:

Phụ Nữ Cười Hở Lợi Tướng Số Là Tốt Hay Xấu? - ảnh 3
Cùng Nha khoa Flora tìm hiểu cách khắc phục cười hở lợi ở phụ nữ an toàn & hiệu quả nhé!

6.1 Phẫu thuật tạo hình nướu đơn giản

Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp thân răng ngắn, lợi quá phát gây cười lộ nướu. Bác sĩ sẽ dựa trên kích thước mà xác định độ dài nướu cần cắt đi. Qua đó, một phần nướu của bạn sẽ được cắt bỏ để bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn tỷ lệ vàng. Phương pháp này sẽ khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi và KHÔNG TÁI PHÁT.

6.2 Phẫu thuật tạo hình nướu kết hợp mài xương ổ

Nếu bác sĩ đánh giá xương ổ răng quá phát và thân răng ngắn, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật cắt nướu thẩm mỹ (cắt theo phương pháp chữa cười hở lợi bằng laser) có mài chỉnh xương ổ. Tức một phần nướu sẽ được cắt bỏ để bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn. Đồng thời mài gọn xương ổ răng để đưa xương về trạng thái bình thường. Phương pháp này cũng sẽ khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi và KHÔNG TÁI PHÁT.

6.3 Phẫu thuật định vị môi

Trong các trường hợp trường lực cơ môi quá lớn, kỹ thuật này sẽ được áp dụng vào. Cụ thể, Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật làm cạn ngách hành lang. Từ đó làm giảm lực kéo của cơ môi trên khi cười, khắc phục cười hở lợi.

Phương pháp này sẽ khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi và có thể sẽ tái phát ở một vài trường hợp; sau 3 – 5 năm tùy theo cơ địa của từng khách hàng.

Đọc thêm: Phẫu thuật cười hở lợi có đau không? Giá bao nhiêu?

7. Chữa cười hở lợi cho nữ giới ở đâu tốt tại TP.HCM?

Sau khi đã biết được cười hở lợi tướng số nữ ra sao, phụ nữ cười hở lợi tốt hay xấucách khắc phục cười hở lợi ở phụ nữ? Thì chắc hẳn địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín, chất lượng được nhiều người quan tâm.

Phụ Nữ Cười Hở Lợi Tướng Số Là Tốt Hay Xấu? - ảnh 4
Nha Khoa Flora tự hào nằm trong TOP đầu những địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên trao gửi niềm tin điều trị cười hở lợi ở đâu tốt, giá cả hợp lý thì có thể tin chọn Nha khoa Flora. Đây là nơi quy tụ 100% đội ngũ y Bác sĩ là chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm; cực kỳ mát tay với hơn 6.500 ca cười hở lợi đơn giản đến phức tạp thành công như ý. Song song với đó là hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại nhập khẩu từ châu Âu (bao gồm công nghệ Laser tân tiến, thế hệ mới nhất).

Đặc biệt, toàn bộ quá trình điều trị cho khách hàng luôn có phác đồ tỉ mỉ, cụ thể với các bước chuẩn khoa học đảm bảo hiệu quả tối ưu. Chi phí chữa cười hở lợi được công khai rõ ràng, minh bạch và cạnh tranh với thị trường. Đến với Nha khoa Flora, bạn sẽ sớm khắc phục tình trạng cười hở lợi và sở hữu nụ cười tươi tắn, tự tin và cải thiện vận số tốt hơn.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ của Nha khoa Flora đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cười hở lợi tướng số nữ? Phụ nữ cười hở lợi tốt hay xấu, sướng hay khổ và cách khắc phục hiệu quả nhất. Để đặt lịch hẹn thăm khám cùng Bác sĩ CKI, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 028 7305 8999 hoặc Inbox qua Fanpage, Zalo, SMS để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.   

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!
.
.
.
.