PHỤ NỮ CƯỜI HỞ LỢI TƯỚNG XẤU LÀ TỐT HAY XẤU?

Nhìn chung, cười hở lợi gây ảnh hưởng đối với phụ nữ nhiều hơn đối với đàn ông. Ở xã hội phát triển cực kỳ nhanh chóng như hiện nay, phụ nữ luôn phải xinh đẹp và phải biết cách làm đẹp, hoàn thiện bản thân. Vậy phụ nữ cười hở nướu tốt hay không? Cười hở lợi tướng số nữ có liên quan với nhau không? Khi con gái cười hở lợi thì làm sao? Và có cách nào chữa cười lộ nướu không? Bài viết dưới sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc đó.

1. Cười hở lợi ở phụ nữ là như thế nào?

Phụ nữ được gọi là cười lộ nướu khi khoảng cách từ viền chân răng đến viền môi trên vượt quá 3mm khi cười. Phần mô nướu lộ ra vượt quá 25% chiều dài thân răng là mức độ cười hở nướu nhẹ, 50% là trung bình, và 100% là mức độ nặng.

Phụ nữ cười hở lợi do nhiều nguyên nhân khác nhau:

  • Do thân răng ngắn

Nướu răng phát triển quá mức, che phủ nhiều làm cho thân răng bị ngắn đi so với tỷ lệ chuẩn. Khi cười, tỷ lệ mô nướu lộ ra lớn sẽ gây cười lộ nướu

  • Do xương hàm

Xương ổ răng hàm trên quá phát triển, khiến phần lợi bao trùm bị gồ ra, gây tình trạng cười hở nướu.

  • Do môi Trường

Lực kéo của cơ môi trên quá lớn cũng sẽ khiến tỷ lệ mô nướu lộ ra nhiều khi cười.

Thống kê cho thấy, 60% phụ nữ người Việt hiện đang chung sống với nụ cười hở lợi, ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong xã hội hiện đại, khi ý thức về thẩm mỹ ngày một cao hơn, phụ nữ sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc chữa cười hở lợi. Suy cho cùng, nụ cười là lớp trang điểm hoàn hảo nhất mà người phụ nữ có được. Bạn có thể chỉ tô điểm một chút son, mặc một chiếc váy đơn giản, nhưng xuề xòa với một nụ cười nhiều khuyết điểm là điều không nên. Bởi nụ cười là điểm bắt đầu của mọi điều tốt đẹp, và những mối quan hệ không thể bỏ qua trong cuộc sống.

cười hở lợi tướng số đàn bà
Ảnh minh họa các mức độ cười hở lợi

2. Cười hở lợi tướng số nữ như thế nào?

Cánh mày râu họ có thể không quan tâm đến vẻ bề ngoài. Nhưng với phụ nữ, một nụ cười hở lợi là khuyết điểm khá lớn. Do cười hở lợi gây:

  • Kém duyên

Khuôn miệng khi cười khá rộng, mô nướu lộ ra rất nhiều làm cho nụ cười không còn duyên dáng. Kể cả khi không cười lớn, phần lợi cũng sẽ lộ ra nhiều, gây mất thẩm mỹ chung của toàn bộ gương mặt.

  • Tự ti

Rất nhiều khách hàng nữ chia sẻ: chưa bao giờ cảm thấy thoải mái hoàn toàn khi cười. Bất kể lúc nào cười cũng cần che miệng hoặc cố nén cười nhỏ đi để không hở lợi quá nhiều. Mất tự tin là điều không thể tránh khỏi.

  • Tướng số

Theo nhân tướng học (khoa học phương Đông), phụ nữ có khuôn miệng rộng có tính hướng ngoại, hoạt động tích cực, là người của công việc xã hội. Do đó sẽ coi trọng công việc hơn gia đình. Hay nói cách khác là có lối sống thoáng, không thu vén cho gia đình. Bất kỳ người đàn ông nào khi muốn lấy vợ cũng cần một người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình. Kéo theo đó là phụ nữ cười hở nướu thường lận đận tình duyên. Ngoài ra khi cười mà lộ ra phần lợi sẫm màu (màu thâm) và môi mỏng, phụ nữ còn bị quy cho là không trung thực, lươn lẹo, không phải là một người để đặt niềm tin.

cuoi-ho-loi-tuong-so-dan-ba
Ảnh minh họa

XEM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

3. Cải thiện tướng số phụ nữ cười hở lợi bằng phương pháp nào? 

Tình trạng này có thể khắc phục được bạn nhé! Hiện nay với công nghệ phát triển của ngành Nha Khoa, nhiều phương pháp điều trị cười hở lợi đã ra đời, cụ thể như:

3.1. Phẫu thuật tạo hình nướu đơn giản

Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp thân răng ngắn, lợi quá phát gây cười lộ nướu. Bác sĩ sẽ dựa trên kích thước mà xác định độ dài nướu cần cắt đi. Qua đó, một phần nướu của bạn sẽ được cắt bỏ để bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn tỷ lệ vàng.

Phương pháp này sẽ khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi và KHÔNG TÁI PHÁT.

3.2. Phẫu thuật tạo hình nướu kết hợp mài xương ổ

Điều trị cười hở lợi
Điều trị cười hở lợi

Nếu bác sĩ đánh giá xương ổ răng quá phát và thân răng ngắn, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật cắt nướu thẩm mỹ (cắt theo phương pháp chữa cười hở lợi bằng laser) có mài chỉnh xương ổ. Tức một phần nướu sẽ được cắt bỏ để bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn. Đồng thời mài gọn xương ổ răng để đưa xương về trạng thái bình thường.

Phương pháp này sẽ khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi và KHÔNG TÁI PHÁT.

3.3. Phẫu thuật định vị môi

Trong các trường hợp trường lực cơ môi quá lớn, kỹ thuật này sẽ được áp dụng vào. Cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật làm cạn ngách hành lang. Từ đó làm giảm lực kéo của cơ môi trên khi cười, khắc phục cười hở lợi.

Phương pháp này sẽ khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi và có thể sẽ tái phát ở một vài trường hợp, sau 3 – 5 năm tùy theo cơ địa của từng khách hàng.

4. Kết luận

Tóm lại, cười lộ nướu hoàn toàn có thể khắc phục được bằng những phương pháp kể trên. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể chữa dứt điểm 100%. Những ca khách hàng có mức độ hở lợi quá lớn, thì sẽ rất khó để chữa trị hoàn toàn. Nhưng Nha Khoa Flora sẽ cố gắng hết mình để tối ưu mức độ khắc phục cho khách hàng với sự ÊM ÁI nhất.

Tại những trung tâm Nha Khoa chữa cười hở lợi uy tín, sau khi thăm khám và phân tích rõ nguyên nhân gây cười hở lợi, bác sĩ chuyên môn sẽ giải thích lộ trình điều trị và dự đoán trước kết quả. Do đó, khách hàng sẽ biết thông tin khi tiến hành xong ca phẫu thuật, tình trạng được khắc phục được bao nhiêu phần trăm.

XEM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI

Theo khảo sát tại Nha Khoa Flora, có rất nhiều trường hợp cười lộ nướu rất nặng, nhưng vẫn có thể khắc phục được đến 95% mức độ cười hở nướu sau điều trị.

Slider CUOI HO LOI

Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục BLOG của Nha Khoa Flora. Hi vọng đến đây bạn đã tìm được câu trả lời cho “cười hở lợi tướng số nữ có liên quan gì đến nhau không?” hay những thắc mắc liên quan. Để được đặt lịch thăm khám miễn phí trong thời gian sớm nhất, bạn có thể điền vào đơn đăng ký dưới đây hoặc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 7305 8999. Nha Khoa Flora xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: