ĐÀN ÔNG CƯỜI HỞ LỢI ẢNH HƯỞNG TỚI TƯỚNG SỐ RA SAO?

Đối với đàn ông cười hở lợi tướng số nam sẽ như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang gặp tình trạng này nhé.

Đàn ông cười hở lợi/ cười lộ nướu ảnh hưởng tới tướng số như thế nào?

Trong nhân tướng học, đàn ông cười hở lợi hay con trai cười hở lợi đều mang vận mệnh xấu. Những người cười hở lợi thường miệng rộng, có thể rước nhiều hoạ không đáng có vì thói mau mồm miệng, không suy nghĩ cẩn thận trước khi nói nên sớm muộn gì cũng mang hoạ vạ miệng.

Tướng đàn ông cười hở lợi còn thể hiện những người này khó thành công trong sự nghiệp, cho dù có làm ra tiền, của cải thì cũng không giữ được lâu. Ngoài ra, họ không biết lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc sống tương lai, tiêu xài hoang phí, tiền của hao hụt nhanh chóng.

Theo dân gian truyền miệng: trong truyện tình cảm, đàn ông cười hở lợi hay ghen tuông, không biết nghĩ cho tương lai, làm khổ vợ con, không thể làm chỗ dựa cho gia đình… nên thường lận đận tình duyên bởi phụ nữ chọn bạn đời sẽ không thích đàn ông bị khiếm khuyết này.

Đàn ông cười lộ nướu sẽ vất vả hay lận đận còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những quan niệm trên chỉ mang tính chất phiến diện. Không thể nói tất cả đàn ông cười lộ nướu đều có tướng số không tốt.

Dù tướng học của đàng ông cười hở lợi như thế nào thì một vấn đề không thể phủ nhận là khi đàn ông cười lộ nướu khuôn mặt sẽ trở nên kém duyên hơn người có nụ cười bình thường. Vì thế, nhiều người muốn thay đổi nụ cười lộ nướu để mình trở nên có duyên cũng như thay đổi vận mệnh của mình.

Các phương pháp điều trị cười hở lợi cho đàn ông

Phương pháp 1: Tạo hình nướu làm dài thân răng

Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp do thân răng ngắn, bị lợi che phủ quá nhiều. Hiện nay có hai phương thức bao gồm: phẫu thuật cắt nướu thẩm mỹ và cắt nướu bằng công nghệ Lazer. Tuỳ theo tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cho phương thức phẫu thuật mang lại hiệu quả cao nhất. Theo đó, một phần nướu của bạn sẽ được cắt bỏ để bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn, đảm bảo tỷ lệ vàng.

Phương pháp 2: Tạo hình nướu kết hợp mài chỉnh xương ổ

Phương pháp này được chỉ định cho trường hợp cười hở lợi do 2 nguyên nhân kết hợp: thân răng ngắn kết hợp với xương ổ răng quá dày. Đối với nguyên nhân kết hợp như vậy thì không thể can thiệp bằng công nghệ Laser. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt nướu thẩm mỹ có mài chỉnh xương ổ. Theo đó, một phần nướu của bạn sẽ được cắt bỏ để bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn. Đồng thời tác động đến xương ổ răng làm giảm đi phần thể tích vượt quá tỷ lệ.

Phương pháp 3: Định vị môi

Phương pháp này được chỉ định cho trường hợp cười lộ nướu nguyên nhân do môi, trường lực cơ vòng môi lớn. Kỹ thuật được sử dụng trong phương pháp này là phẫu thuật làm cạn ngách hành lang. Từ đó làm giảm lực kéo của cơ môi trên khi cười, khắc phục khuyết điểm.

Định vị môi là phương pháo có thể tái phát tuỳ theo đặc trưng cơ vòng môi của từng người mà sẽ không tái phát, hoặc tái phát sau từ 3-5năm.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá điều trị cười hở lợi 

Xoá tan nổi lo cười hở lợi tại Flora

Nha khoa Flora luôn nhận được sự tin tưởng, địa chỉ điều trị uy tín tại TPHCM nhờ vào:

  • Điều trị trong 30 phút
  • Lành thương sau 72h
  • Sinh hoạt hoàn toàn bình thường sau điều trị
  • Không đau ít sưng khó nhận thấy
  • Ứng dụng hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền
  • Thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao
error: Content is protected !!