ĐÀN ÔNG CƯỜI HỞ LỢI ẢNH HƯỞNG TỚI TƯỚNG SỐ RA SAO?

Cười hở lợi tướng số đàn ông tốt hay xấu? Đàn ông cười hở lợi có ý nghĩa gì? Xem tướng người cười hở lợi là những câu hỏi được nhiều bạn đọc tra nhiều nhất. Để tìm hiểu câu trả lời, hãy theo dõi bài viết này từ Nha Khoa Flora bạn nhé.

1. Đàn ông cười hở lợi/cười lộ nướu ảnh hưởng tới tướng số như thế nào?

Trong nhân tướng học, đàn ông cười hở lợi hay con trai cười hở lợi đều mang vận mệnh xấu. Những người cười hở lợi thường miệng rộng, có thể rước nhiều hoạ không đáng có. Vì người xưa quan niệm họ có thói quen nói chuyện không suy nghĩ kỹ, ngoài ra, còn thể hiện sự khó thành công trong sự nghiệp, cho dù có làm ra tiền, của cải thì cũng không giữ được lâu. Họ cũng không biết lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc sống tương lai, tiêu xài hoang phí.

 Cười hở lợi tướng số nam
Cười hở lợi tướng số nam

Theo dân gian truyền miệng: Trong truyện tình cảm, đàn ông cười hở lợi hay ghen tuông, không biết nghĩ cho tương lai, làm khổ vợ con, không thể làm chỗ dựa cho gia đình… nên thường lận đận tình duyên.

Thực chất, những quan niệm này chỉ mang tính chất phiến diện, không thể nói tất cả đàn ông cười lộ nướu đều có tướng số không tốt. Mặc khác, nếu không xét về mặt tướng số thì về mặt thẩm mỹ cũng không khả quan hơn khi đàn ông cười lộ nướu sẽ khiến khuôn mặt trở nên kém duyên hơn người có nụ cười bình thường. Vì thế, nhiều người muốn thay đổi nụ cười lộ nướu để mình trở nên có duyên cũng như thay đổi vận mệnh của mình.

2. Các phương pháp điều trị cười hở lợi cho đàn ông

2.1 Phương pháp 1: Phẫu thuật tạo đường viền nướu

Đối với trường hợp do thân răng ngắn, bị lợi che phủ quá nhiều sẽ có hai phương thức bao gồm:

Tuỳ theo tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cho phương thức phẫu thuật mang lại hiệu quả cao nhất. Theo đó, một phần nướu sẽ được cắt bỏ, bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn, đảm bảo tỷ lệ vàng.

Cười hở lợi tướng số đàn ông
Cười hở lợi tướng số đàn ông

2.2 Phương pháp 2: Phẫu thuật xương hàm

Đối với trường hợp cười lộ nướu do 2 nguyên nhân kết hợp. Cụ thể, thân răng ngắn kết hợp với xương ổ răng quá dày.

Đối với nguyên nhân kết hợp như vậy thì không thể can thiệp bằng công nghệ Laser. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt nướu thẩm mỹ có mài chỉnh xương ổ. Theo đó, một phần nướu sẽ được cắt bỏ, bộc lộ thân răng theo đúng chiều dài chuẩn. Đồng thời tác động đến xương ổ răng làm giảm đi phần thể tích vượt quá tỷ lệ.

Con trai cười hở lợi nên điều trị
Con trai cười hở lợi nên điều trị

2.3 Phương pháp 3: Định vị môi

Trường hợp cười lộ nướu nguyên nhân do môi, trường lực cơ vòng môi lớn.

Để khắc phục trường hợp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật làm cạn ngách hành lang. Từ đó làm giảm lực kéo của cơ môi trên khi cười, khắc phục khuyết điểm.

Định vị môi là phương pháp có thể tái phát tuỳ theo đặc trưng cơ vòng môi của từng người mà sẽ không tái phát, hoặc tái phát sau từ 3-5 năm.

XEM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI

3. Xoá tan nỗi lo cười hở lợi tướng số đàn ông tại Nha Khoa Flora

Nha Khoa Flora luôn nhận được sự tin tưởng, là địa chỉ điều trị uy tín tại TPHCM. Bởi trình độ chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh cùng với hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền được nghiên cứu và phát triển tại Thụy Sĩ. Nhờ đó quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút nụ cười hở lợi đã tan biến hoàn toàn.

Khách hàng sau khi điều trị cười hở lợi
Khách hàng sau khi điều trị cười hở lợi

Hy vọng những thông tin trên về cười hở lợi tướng số đàn ông từ Nha Khoa Flora đã giúp bạn đọc hiểu hơn tình trạng này. Để đặt lịch hẹn thăm khám và nhận tư vấn từ các chuyên gia của Nha Khoa Flora, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7305 8999 hoặc thông qua Fanpage: Nha Khoa Flora xin cảm ơn.

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: