ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT CHO VIỆT KIỀU

Trồng răng Implant cho Việt kiều là điều vô cùng dễ hiểu bởi ta có thể thấy rõ nền Nha Khoa tại nước ngoài rất đắt đỏ, và không phải ai cũng có đủ tài chính để thực hiện mặc dù rất muốn. Nha Khoa Flora rất vinh hạnh khi luôn được kiều bào tin tưởng và lựa chọn mỗi lần về thăm quê nhà. Theo đó, chúng tôi đã tổ chức các chương trình ưu đãi, đãi ngộ tốt nhất cho các khách hàng Việt Kiều về nước làm răng.

1. Nha Khoa Flora – Địa chỉ trồng răng Implant cho Việt kiều

Nền công nghệ Nha Khoa tại Việt Nam đang phát triển không ngừng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải cơ sở phòng khám nào cũng có thể đáp ứng đủ các tiêu chí quốc tế, để thực hiện trọn vẹn các giải pháp răng miệng, điển hình như: làm răng sứ, trồng răng Implant.

Do đó, khi kiều bào về nước có nhu cầu làm răng, hãy tìm hiểu thật kỹ về các yếu tố sau: 

  • Hệ thống trang thiết bị 
  • Công nghệ 
  • Trình độ chuyên môn của các bác sĩ
Công nghệ EP giúp kiểm soát cơn đau hiện quả
Công nghệ EP giúp kiểm soát cơn đau hiện quả

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, chúng tôi tự tin đã và đang là một trong những nha khoa hàng đầu Việt Nam về chất lượng. Nha Khoa Flora sở hữu đội ngũ bác sĩ “ghét ẩu” cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, không ngừng cập nhật, phát triển để mang lại những nụ cười hạnh phúc trên môi từng khách hàng.

2. Một số dịch vụ Việt kiều thường sử dụng

Phần lớn Việt kiều khi về nước đều sử dụng các dịch vụ cao cấp, điển hình là trồng răng Implant. Bởi dịch vụ này làm bên nước ngoài cực kỳ đắt đỏ và hồ sơ phức tạp. 

3. Tổng quan về dịch vụ trồng răng Implant 

Cấy ghép răng Implant là một trong những phương pháp phục hình răng trong nha khoa tốt nhất, bằng cách cắm trụ kim loại để tạo chân răng mới. Không chỉ giúp khắc phục được tình trạng hư hỏng của răng mà Implant còn đảm bảo được chức năng ăn nhai, thẩm mỹ y răng thật.

Trụ Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm giúp phục hồi chân răng
Trụ Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm giúp phục hồi chân răng

Cấu tạo của trụ Implant

Răng Implant có 3 phần:

Trụ Implant: Có hình dáng thuôn dài dần, được làm bằng titanium có độ tinh khiết cao. Vật thể này sẽ được cấy và đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian tích hợp xương (từ 3 tuần đến 3 tháng) sẽ phát huy chức năng thay thế cho chân răng đã mất, đóng vai trò nâng đỡ cho một phục hình mới như mão răng sứ, cầu răng sứ hay răng hàm giả.

Abutment: Là khớp nối của răng và trụ Implant. Được chế tạo từ kim loại. Một đầu gắn vào trụ Implant, một đầu gắn vào răng sứ.

Răng giả (mão răng sứ): Khi kết thúc quá trình tích hợp xương (từ 3 tuần đến 3 tháng), mão răng sứ sẽ được lắp vào khớp nối.

Cấu tạo của răng Implant
Cấu tạo của răng Implant

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant

Ưu điểm vượt trội lớn nhất mà phương pháp này mang lại chính là khả năng phục hình chân răng. Trụ Implant khi được cấy vào sẽ trở thành chân răng. Giữ thân răng luôn vững chắc. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng tiêu xương, tụt lợi. Nhờ vào ưu điểm này mà tuổi thọ của răng Implant lâu hơn rất nhiều so với những phương pháp khác. Đặc biệt có thể lên đến trọn đời, nếu bạn đọc giữ gìn và chăm sóc tốt.

Như vậy, bạn có thể thấy phương pháp trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng mất tốt nhất hiện nay.

4. Ưu đãi trồng răng Implant cho Việt kiều tại Nha Khoa Flora

Để hỗ trợ các kiều bào về nước làm răng, Nha Khoa Flora có những ưu đãi và chính sách sau:

  • Trợ giá lên 20%
  • Tặng răng sứ gắn trên Implant
  • Miễn phí đưa đón tại sân bay 
  • Tặng 1 gói chụp Conebeam CT 
  • Tặng 1 gói vệ sinh răng miệng 
Ưu đãi trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora
Ưu đãi trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora

Như vậy, Nha Khoa Flora đã giải đáp thành công vấn đề “Trồng răng Implant cho Việt kiều”. Cảm ơn các bạn đã tham khảo đến đây. Nha Khoa Flora hy vọng, khi có thời gian về nước các kiều bào sẽ lựa chọn Nha Khoa Flora để kiểm tra và thực hiện dịch vụ.

.
.
.
.