NHA KHOA CÓ DỊCH VỤ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO TRẺ TẠI HCM

Những năm gần đây, nhu cầu thăm khám điều trị nha khoa có xu hướng tăng cao không chỉ đảm bảo về vấn đề thẩm mỹ mà còn đảm bảo về chính sức khoẻ cho bản thân, bên cạnh đó việc chăm sóc răng miệng cho trẻ được sự quan tâm từ cha mẹ là rất nhiều. Tại nha khoa Flora là nơi nhiều cha mẹ dẫn con đến thăm khám có dịch vụ chăm sóc răng miệng uy tín tại HCM.

1. Nha khoa Flora – Nha khoa có dịch vụ chăm sóc răng miệng cho trẻ

Không chỉ là địa chỉ quen thuộc ở quận 3 HCM của nhiều khách hàng, Flora được cho là nơi quy tụ nhiều bệnh nhân nhí tới thăm khám với cái tên cực kì gần gũi với trẻ em. Tại đây, Nha khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa chuyên sâu bằng công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng của cả người lớn và trẻ nhỏ. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Luôn tận tâm, tỉ mỉ trong từng thao tác khám chữa. Đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho mọi khách hàng cũng như đối tượng đặc biệt hơn là trẻ nhỏ.

nha khoa chăm sóc răng miệng

2. Dịch vụ nổi bật tại nha khoa Flora

3. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Flora với sự đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới. Hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám và điều trị đảm bảo an toàn, chính xác, thời gian điều trị được rút ngắn nhưng vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng.

4. Quy trình điều trị khép kín và chuyên nghiệp

Quy trình khám và chữa bệnh khép kín, được thực hiện trong môi trường có quy trình vô trùng tuyệt đối, không lây nhiễm chéo.

5. Chi phí điều trị hợp lí, chính sách ưu đãi dịp sinh nhật và các dịp lễ

Tại nha khoa Flora có mức chi phí điều trị cho từng dịch vụ đều được tính trọn gói, công khai, niêm yết rõ ràng không phát sinh chi phí. Bên cạnh đó, Flora có nhiều chính sách ưu đãi thiết thực, nhiều chương trình hấp dẫn vào những ngày lễ, ngày sinh nhật của khách. Ngoài ra để giảm bớt áp lực chi phí cho các dịch vụ phải chi ngân sách nhiều, Flora còn có chương tình trả góp 0% cho khách hàng.

6. Khuyến nghị đến các bậc cha mẹ

  • Cha mẹ nên cho con đến thăm khám nha khoa định kỳ 6 tháng/lần.
  • Tạo thói quen chăm sóc răng miệng cho trẻ ngay từ nhỏ.
  • Hạn chế cho trẻ ăn uống đồ ngọt, nhiều đường trước khi đi ngủ.

Đặt lịch tại: Fanpage Nha khoa Flora 

.
.
.
.