PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Điều trị cười hở lợi tác động trực tiếp đến lợi, môi hoặc xương hàm do đó cần phải lựa chọn các địa chỉ nha khoa phẫu thuật cười hở lợi uy tín để đảm bảo kết quả tốt nhất và được điều trị dứt điểm. Ngoài ra còn hạn chế tối đa các biến chứng. Vậy tiêu chí gì để trả lời câu hỏi địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt tại TPHCM? Hãy cùng Nha Khoa Flora tìm hiểu ngay ở bài viết này. 

1. Tìm hiểu về tình trạng cười hở lợi 

Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa răng, môi và nướu. Nhưng nếu khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm khi cười, thì đây là biểu hiện của nụ cười hở lợi. Tuy cười hở lợi không phải là một bệnh lý gây tác động xấu đến sức khỏe răng miệng, nhưng đây là khiếm khuyết gây mất tự tin cho người bị gặp phải. Nụ cười lộ nướu, làm giảm thẩm mỹ cho gương mặt, gây gượng gạo khi cười và giao tiếp. 

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt (ảnh minh họa)
Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt (ảnh minh họa)

Với khuyết điểm này nụ cười trở nên kém duyên, để khắc phục khuyết điểm này bạn có thể đến các nha khoa thẩm mỹ hiện đại điều trị. Tùy thuộc vào mức độ và nguyên nhân gây cười lộ nướu, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn hướng phẫu thuật và giải pháp điều trị phù hợp với bạn.

Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Điều trị cười hở lợi, giảm giá lên đến 40% tại Hệ thống Nha Khoa Flora ngay bây giờ!

 

2. Quy trình phẫu thuật cười hở lợi tại Nha Khoa Flora ra sao?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành tiểu bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khoang miệng và sức khỏe để đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện cơ thể tiến hành. Sau đó bạn sẽ được đi chụp phim xác định chính xác nguyên nhân gây hở lợi. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp theo từng nguyên nhân.

Bước 2: Làm sạch khoang miệng và gây tê

Ở bước tiếp theo này bác sĩ sẽ vệ sinh sạch khoang miệng, đảm bảo không sót lại vi khuẩn gây viêm nhiễm về sau. Sau khi vệ sinh sạch bác sĩ sẽ gây tê vùng phẫu thuật để thực hiện ở bước tiếp theo.

Chữa cười hở lợi ở đâu tốt (ảnh minh họa)
Chữa cười hở lợi ở đâu tốt (ảnh minh họa)

Bước 3: Tiến hành chữa cười hở lợi

Căn cứ vào lộ trình điều trị cụ thể các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cười hở lợi. Bước này diễn ra khá nhanh chóng chỉ kéo dài khoảng 30 phút.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị cười hở lợi

Sau tiểu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng, ăn uống và kê thuốc để hạn chế phù nề trong 5- 7 ngày sau khi điều trị cười hở lợi theo đơn cụ thể. Những lưu này sẽ giúp hạn chế rủi ro và thời gian lành thương được rút ngắn thời gian.

Với những nha khoa phẫu thuật cười hở lợi uy tín thì sau 72h phẫu thuật vết thương đã lành và bắt đầu ổn định. Vậy các tiêu chí đánh giá nha khoa chữa cười lộ nướu uy tín là gì?

Xem thêm về: Có nên chữa cười hở lợi không?

XEM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

3. Các mức độ cười hở lợi phổ biến

Cười lộ nướu trong nha khoa được phân chia thành 4 mức độ:

  • Mức độ nhẹ: Trường hợp khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.
  • Mức độ trung bình: Mô nướu hiện nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.
  • Mức độ nặng: Trường hợp này, khi cười mô nướu hiện nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng.
  • Hở lợi mức độ nghiêm trọng: Trường hợp này sẽ có biểu hiện là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 100% chiều dài của răng.

Những mức độ này phụ thuộc vào từng nguyên nhân gây cười lộ nướu cụ thể như do lực cơ môi, do xương ổ răng hoặc do nướu. Với nguyên nhân và mức độ kể trên đều được tiến hành tiểu phẫu để cân bằng lại độ hài hòa cho nụ cười. Mỗi nguyên nhân sẽ được áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau.

Các mức độ cười hở lợi
Các mức độ cười hở lợi thường gặp

4. 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn nha khoa điều trị cười hở lợi uy tín

4.1 Sự uy tín của nha khoa thực hiện phẫu thuật

Sự uy tín của nha khoa là yếu tố được ưu tiên nhắc đến đầu tiên. Một nha khoa uy tín sẽ có những chế độ bảo hành kết quả điều trị. Đảm bảo mang đến cho khách hàng nụ cười xinh đẹp vĩnh viễn và không biến chứng. Hoặc có rủi ro xảy ra khi điều trị cười hở lợi sẽ được hỗ trợ điều trị ngay lập tức.

Độ uy tín của nha khoa bạn có thể tham khảo qua những bình luận, đánh giá của khách hàng từng sử dụng tại địa chỉ nha khoa đó.

4.2 Công nghệ chữa cười hở lợi đang áp dụng

Công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ bác sĩ tiến hành điều trị nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Hạn chế những tổn thương lớn đến nướu do phải phẫu thuật đi phẫu thuật lại nhiều lần do sai sót. Từ đó rút ngắn thời gian lành thương.

Điển hình tại Nha Khoa Flora đang áp dụng công nghệ điều trị cười hở lợi độc quyền. Công nghệ này giúp bệnh nhân không hề cảm thấy đau nhức trước và sau tiểu phẫu. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian lành thương chỉ còn 72h.

Hệ thống kiểm soát cơn đau trong phẫu thuật cười hở lợi
Hệ thống kiểm soát cơn đau trong phẫu thuật cười hở lợi

4.3 Tay nghề của bác sĩ điều trị cười hở lợi

Điều trị cười lộ nướu là kỹ thuật khó vừa cần cẩn trọng trong thao tác vừa đảm bảo điều trị chỉ 1 lần và không tái phát. Do đó tay nghề bác sĩ là yếu tố rất quan trọng. Bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật. Bên cạnh đó đường cười sẽ được cắt đúng chuẩn, giúp nụ cười mới đẹp hoàn hảo, chuẩn tỷ lệ vàng. Hơn nữa nhờ vào kinh nghiệm các bác sĩ trong quá trình làm sẽ động viên, giúp bạn thoải mái hơn khi điều trị. Ngược lại nếu gặp những bác sĩ tay nghề còn yếu, nếu để ra sai sót rất dễ gặp biến chứng sau điều trị cười hở lợi.

Bác sĩ tay nghề cao giúp khách hàng an tâm điều trị cười hở lợi
Bác sĩ tay nghề cao giúp khách hàng an tâm điều trị cười hở lợi

Hiện nay tại nha khoa Flora đang có đội ngũ bác sĩ giỏi, điển hình là bác sĩ Nguyễn Đắc Minh. Bác sĩ Minh là bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, đạt chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao từ Bệnh Viện Trung Ương Huế và là thành viên hiệp hội quốc tế. Bác sĩ đã chữa cười hở lợi thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm về: Có nên chữa cười hở lợi không?

4.4 Tư vấn điều trị cười hở lợi rõ ràng, minh bạch

Đội ngũ tư vấn nhiệt, rõ lộ trình điều trị sẽ giúp bạn an tâm để chữa cười hở lợi. Việc tư vấn sẽ được diễn ra cụ thể trước, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi.

Đội ngũ tư vấn khách hàng điều trị cười hở lợi tận tâm
Đội ngũ tư vấn khách hàng điều trị cười hở lợi tận tâm
  • Trước khi điều trị: đảm bảo giữ tinh thần tốt cho khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. Đồng thời thăm khám để đảm bảo khách hàng không mắc phải các bệnh lý mãn tính cơ thể.
  • Trong lúc điều trị: bác sĩ nhẹ nhàng tư vấn cẩn trọng trong từng thao tác đảm bảo nhẹ nhàng. Đồng thời trò chuyện, hỏi thăm giữ tinh thần khách hàng tốt nhất.
  • Sau khi điều trị cười hở lợi: Hướng dẫn chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng sau điều trị và nhắc lịch tái khám để khách hàng kiểm tra định kỳ.

Đội ngũ tư vấn, bác sĩ là bộ mặt của địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi uy tín và chất lượng.

Tìm hiểu thêm: 3 cách cười không hở lợi mới nhất mà bạn nên biết

XEM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

4.5 Nha Khoa được trang bị thiết bị hiện đại và phù hợp

Nha khoa được trang bị đầy đủ thiết bị sẽ hỗ trợ trong việc thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân, hỗ trợ chữa cười hở lợi đạt kết quả tốt nhất. 

Những thiết bị bắt buộc phải có trong nha khoa như: máy hấp khử trùng, tủ cực tím, máy CT Cone Beam. Những thiết bị hiện đại này giúp ca tiểu phẫu được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Nha Khoa Flora tự tin sở hữu đầy đủ 5 tiêu chí trên để mang lại một chất lượng điều trị chuẩn Châu Âu và êm ái nhất.

Chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất
Chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất

Xem thêm về: Những phương pháp chữa cười hở lợi ở Việt Nam

Nha Khoa Flora là nha khoa phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền, chế độ bảo hành sau điều trị. Tất cả sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười không lộ nướu vĩnh viễn. Đặt hẹn ngay với Nha Khoa Flora tại hotline 02873058999 hoặc điền thông tin vào đơn đăng ký dưới đây. Và đừng quên theo dõi Fanpage: Nha khoa Flora để cập nhật các khuyến mãi hấp dẫn nhé!

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

.
.
.
.