Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt 

Lựa chọn nha khoa phẫu thuật cười hở lợi uy tín sẽ giúp kết quả điều trị thành công và hạn chế tối đa các biến chứng. Vậy tiêu chí gì để đánh giá nha khoa có uy tín hay không? Hãy cùng nha khoa Flora tìm hiểu ngay ở bài viết này.

1. Hiểu về cười hở lợi 

Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa răng, môi và nướu. Nhưng nếu khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm khi cười, thì đây là biểu hiện của nụ cười hở lợi. Tuy cười hở lợi không phải là một bệnh lý gây tác động xấu đến sức khỏe răng miệng, nhưng đây là khiếm khuyết gây mất tự tin cho người bị gặp phải. Nụ cười lộ nướu, làm giảm thẩm mỹ cho gương mặt, gây gượng gạo khi cười và giao tiếp. 

Hở lơi làm nụ cười trở nên kém duyên (ảnh minh họa)
Hở lơi làm nụ cười trở nên kém duyên (ảnh minh họa)

Với khuyết điểm này nụ cười trở nên kém duyên, để khắc phục khuyết phục này bạn có thể đến các nha khoa thẩm mỹ hiện đại điều trị. Tùy thuộc vào mức độ và nguyên nhân gây cười lộ nướu, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn hướng phẫu thuật và giải pháp điều trị phù hợp với bạn.

2. Quy trình phẫu thuật cười hở lợi tại Việt Nam ra sao?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành tiểu bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khoang miệng và sức khỏe để đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện cơ thể tiến hành. Sau đó bạn sẽ được đi chụp phim xác định chính xác nguyên nhân gây hở lợi. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp theo từng nguyên nhân.

Bước 2: Làm sạch khoang miệng và gây tê

Ở bước tiếp theo này bác sĩ sẽ vệ sinh sạch khoang miệng, đảm bảo không sót lại vi khuẩn gây viêm nhiễm về sau. Sau khi vệ sinh sạch bác sĩ sẽ gây tê vùng phẫu thuật để thực hiện ở bước tiếp theo.

Khoang miệng được làm sạch trong phẫu thuật cười hở lợi (ảnh minh họa)
Khoang miệng được làm sạch trong phẫu thuật cười hở lợi (ảnh minh họa)

Bước 3: Tiến hành chữa cười hở lợi

Căn cứ vào lộ trình điều trị cụ thể các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cười hở lợi. Bước này diễn ra khá nhanh chóng chỉ kéo dài khoảng 30 phút.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị cười hở lợi

Sau tiểu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng, ăn uống và kê thuốc để hạn chế phù nề trong 5- 7 ngày sau khi điều trị cười hở lợi theo đơn cụ thể. Những lưu này sẽ giúp hạn chế rủi ro và thời gian lành thương được rút ngắn thời gian.

Với những nha khoa phẫu thuật cười hở lợi uy tín thì sau 72h phẫu thuật vết thương đã lành và bắt đầu ổn định. Vậy các tiêu chí đánh giá nha khoa chữa cười lộ nướu uy tín là gì?

Xem thêm về: Có nên chữa cười hở lợi không?

3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn nha khoa điều trị cười hở lợi uy tín

  • Công nghệ chữa trị đang áp dụng

Công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ bác sĩ tiến hành điều trị nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Hạn chế những tổn thương lớn đến nướu do phải phẫu thuật đi phẫu thuật lại nhiều lần do sai sót. Từ đó rút ngắn thời gian lành thương.

Điển hình tại nha khoa Flora đang áp dụng công nghệ kiểm soát cơn đau độc quyền. Công nghệ này giúp bệnh nhân không hề cảm thấy đau nhức trước và sau tiểu phẫu. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian lành thương chỉ còn 72h.

Hệ thống kiểm soát cơn đau trong phẫu thuật cười hở lợi
Hệ thống kiểm soát cơn đau trong phẫu thuật cười hở lợi
  • Tay nghề bác sĩ điều trị

Bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật. Bên cạnh đó đường cười sẽ được cắt đúng chuẩn, giúp nụ cười mới đẹp hoàn hảo, chuẩn tỷ lệ vàng. Hơn nữa nhờ vào kinh nghiệm các bác sĩ trong quá trình làm sẽ động viên, giúp bạn thoải mái hơn khi điều trị.

  • Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng tốt, đội ngũ nhân nhiên nhiệt tình cùng chế độ bảo hành sẽ là những điểm cộng giúp bạn an tâm điều trị.

4. Mức độ cười hở lợi ra sao cần phẫu thuật

Cười lộ nướu trong nha khoa được phân chia thành 4 mức độ:

  • Mức độ nhẹ: Trường hợp khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.
  • Mức độ trung bình: Mô nướu hiện nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.
  • Mức độ nặng: Trường hợp này, khi cười mô nướu hiện nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng.
  • Hở lợi mức độ nghiêm trọng: Trường hợp này sẽ có biểu hiện là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 100% chiều dài của răng.

Những mức độ này phụ thuộc vào từng nguyên nhân gây cười lộ nướu cụ thể như do lực cơ môi, do xương ổ răng hoặc do nướu. Với nguyên nhân và mức độ kể trên đều được tiến hành tiểu phẫu để cân bằng lại độ hài hòa cho nụ cười. Mỗi nguyên nhân sẽ được áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau.

Khuyến mãi chữa cười lộ nướu tại nha khoa Flora
Khuyến mãi chữa cười lộ nướu tại nha khoa Flora

Xem thêm về: Những phương pháp chữa cười hở lợi ở Việt Nam

Nha khoa Flora là nha khoa phẫu thuật cười hở lợi tốt nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền, chế độ bảo hành sau điều trị. Tất cả sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười không lộ nướu vĩnh viễn. Đặt hẹn ngay với nha khoa Flora tại hotline 02873058999. Và đừng quên theo dõi Fanpage: Nha khoa Flora để cập nhật các khuyến mãi hấp dẫn nhé!