TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 6 – KHẮC PHỤC MẤT RĂNG TOÀN HÀM

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng bị mất tối ưu nhất. Căn cứ vào tình trạng răng, số lượng răng mất mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp phục hồi răng phù hợp. Ở bài viết này, Nha Khoa Flora sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp trồng răng Implant All on 6 – trồng răng Implant toàn hàm.

1. Phương pháp trồng răng All on 6 là gì?

Trồng răng Implant All on 6 là kỹ thuật sử dụng 6 trụ Implant (vật liệu được làm bằng Titanium) cắm vào mỗi hàm. Tất cả các trụ đều được cấy thẳng, trong đó 4 trụ giữa cắm ở vị trí răng mặt trước và 2 trụ hai bên cắm vào vị trí răng mặt sau (răng hàm).

Trồng răng Implant được phát triển theo phương pháp All on 6
Trồng răng Implant được phát triển theo phương pháp All on 6
Nhanh tay liên hệ với Flora để nhận ưu đãi Dịch vụ Trồng răng Implant, giảm giá lên đến 70%Nha Khoa Flora - Hệ Thống Nha Khoa Êm Ái Chuẩn Thuỵ Sĩ

 

2. Đối tượng chỉ định trồng răng Implant all on 6

Khi phục hồi mất răng toàn hàm, có hai phương pháp thường được nhắc đến nhiều nhất là trồng răng Implant all on 4 và trồng răng Implant all on 6. Mỗi phương pháp sẽ được chỉ định sử dụng với những đối tượng khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng mất răng của họ cũng như tình hình tài chính. Tuy nhiên, cả hai phương pháp đều được đánh giá là phương pháp tốt nhất để trồng răng Implant cho người lớn tuổi.

Thông thường, phương pháp cấy răng implant toàn hàm all on 6 không phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ áp dụng với các trường hợp mất răng toàn hàm. Tuy nhiên phương pháp này chỉ được áp dụng khi xương hàm có đủ số lượng và chất lượng.

Những đối tượng thích hợp cấy ghép Implant all on 6 là:

  • Người bị mất răng toàn hàm do yếu tố bẩm sinh hoặc tuổi tác cao. Làm cho xương hàm của khách hàng không đủ điều kiện cho cấy ghép Implant đơn lẻ.
  • Người bị mất răng và sức khỏe không đủ tốt cho cấy ghép nhiều trụ Implant.
  • Người bị mất răng toàn hàm nhưng muốn tìm đến phương pháp phục hình răng giả cố định hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

Những đối tượng không được cấy ghép Implant all on 6:

  • Người chỉ mất 1 hoặc 1 vài răng
  • Người đang có các bệnh lý mãn tính như: bệnh tim, tiểu đường hay huyết áp…
  • Người nghiện thuốc lá, trẻ em và phụ nữ đang mang thai
Phụ nữ mang thai không nên tiến hành trồng răng Implant (ảnh minh họa)
Phụ nữ mang thai không nên tiến hành trồng răng Implant (ảnh minh họa)

Do đó trước khi thực hiện trồng răng Implant các bạn cần phải thăm khám và nhận tư vấn từ chuyên gia. Để biết rõ hơn về phương pháp trồng răng này, hãy cùng Flora tìm hiểu về quy trình thực hiện.

Xem thêm về: Trồng răng Implant mất bao lâu? Có nguy hiểm không?

Xem thêm về: Các loại trụ Implant phổ biến tại Nha Khoa Flora

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: 

 

3. Quy trình thực hiện trồng răng Implant All on 6

Quy trình trồng răng Implant All on 6 được tiến hành theo 5 bước:

  • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe răng miệng cũng như khám tổng quát. Ở bước này các bác sĩ sẽ kiểm tra sơ lược tình trạng răng đồng thời kiểm tra sức khỏe đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện để tiến hành trồng răng.
  • Bước 2: Chụp phim X-quang/ phim 3D. Chụp phim để xác định chính xác tình trạng răng, tình trạng xương để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất với từng người.
  • Bước 3: Lấy dấu hàm trên và hàm dưới, dựa vào mẫu để làm máng hướng dẫn vị trí cắm Implant. Việc lấy dấu răng cần được tiến hành cẩn trọng, hạn chế tối đa sai sót.
  • Bước 4: Phẫu thuật cắm trụ Implant. Sau đi đảm bảo đủ điều kiện ở các bước trên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gắn 6 trụ Implant vào hàm.
  • Bước 5: Gắn sứ trên trụ. Sau khi cắm trụ sẽ cần thời gian để trụ tích hợp trong hàm. Sau khi trụ tích hợp sẽ tiến hành gắn mão và hoàn thiện quá trình cấy răng Implant.

 

Cấy ghép răng Implant all on 6 là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và máy móc hiện đại. Nha khoa Flora là một trong những trung tâm cấy ghép Implant hiện đại. Vậy Nha Khoa Flora có gì?

Tìm hiểu thêm 4 sự thật về trồng răng implant bạn nên biết

Tìm hiểu thêm: Công nghệ trồng răng Implant tại Nha Khoa Flora

XEM BẢNG GIÁ IMPLANT

4. So sánh hai phương pháp Implant all on 4 và Implant all on 6

Có hai phương pháp trồng răng Implant toàn hàm phổ biến là trồng răng Implant all on 4 và Implant all on 6. Sẽ tùy vào tình trạng răng miệng và nhu cầu sử dụng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp trồng răng toàn hàm phù hợp nhất. Cùng Nha Khoa Flora xem video so sánh nhanh giữa hai phương pháp này nhé.

5. Nha Khoa Flora – địa chỉ trồng răng Implant all on 6 uy tín tại TP.HCM

Không phải chỉ một lời nói suông, mà khẳng định Nha Khoa Flora là địa chỉ trồng răng Implant toàn hàm uy tín. Sự uy tín đã được chứng minh qua các yếu tố sau:

5.1 Bác sĩ tay nghề cao 

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh tốt nghiệp hệ chính quy chuyên khoa Răng Hàm Mặt, hiện đang công tác tại Nha Khoa Flora. Trong suốt quá trình đào tạo và phát triển, bác sĩ Đắc Minh đã không ngừng trau dồi kiến thức. Từ đó, bác sĩ đã đạt được nhiều chứng chỉ giá trị:

  • Bằng tốt nghiệp chính quy – bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt
  • Chứng chỉ Cấy Ghép Nha Khoa từ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương
  • Chứng chỉ Chỉnh Nha Nâng Cao từ Bệnh Viện Trung Ương Huế
  • Thành viên Hiệp hội Implant Thế giới – ICOI
  • Thành viên Hiệp hội Implant Thụy Sĩ – ITI

Tại Nha Khoa Flora, bác sĩ Đắc Minh chuyên về phục hình Implant và phục hình thẩm mỹ. Luôn nắm bắt những đổi mới trong công nghệ và kỹ thuật nha khoa, nghiên cứu và đúc kết phương pháp điều trị tối ưu. Cho ra quy trình điều trị đúng chuẩn, rút ngắn thời gian nhưng kết quả vẫn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

5.2 Về kỹ thuật cấy ghép Implant

Hiện nay tại Nha Khoa Flora đang áp dụng công nghệ trồng răng Implant 3D Sophis. Công nghệ độc quyền này được nghiên cứu và phát triển hơn 60 năm bởi các chuyên gia Thụy Sĩ. Đồng thời công nghệ này còn sở hữu những ưu điểm vượt trội như kiểm soát tốt cơn đau, thời gian cấy ghép và lành thương nhanh chóng. Hơn nữa răng Implant rất chắc chắn, mang đến trải nghiệm ăn nhai tuyệt vời như răng thật.

Kỹ thuật trồng răng Implant 3D Sophis độc quyền tại nha khoa Flora
Kỹ thuật trồng răng Implant 3D Sophis độc quyền tại nha khoa Flora

5.3 Về uy tín nha khoa

Nha khoa Flora là đối tác của các loại Implant nổi tiếng thế giới như: trụ Straumann SLA Thụy Sĩ, trụ Implantswiss Thụy Sĩ, trụ Implant Tekka, trụ Implant Dentium Hàn Quốc… đảm bảo mang đến các trụ chất lượng cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, Flora còn hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tâm trước và sau dịch vụ, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối.

Khi có nhu cầu trồng răng Implant all on 6 hãy đến Nha Khoa Flora để trải nghiệm dịch vụ và kết quả trồng răng tốt nhất. Lên lịch hẹn ngay với Flora tại Fanpage: Nha khoa Flora hoặc hotline: 02873058999.

.
.
.
.