Phương pháp trồng răng implant All on 6

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng bị mất. Căn cứ vào tình trạng răng, số lượng răng mất mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp phục hồi răng phù hợp. Ở bài viết này, nha khoa Flora sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp trồng răng Implant All on 6.

1. Phương pháp trồng răng All on 6 là gì?

Trồng răng Implant All on 6 là kỹ thuật sử dụng 6 trụ Implant bằng Titanium cắm vào mỗi hàm. Tất cả các trụ đều được cấy thẳng, trong đó 4 trụ giữa cắm ở vị trí răng mặt trước và 2 trụ hai bên cắm vào vị trí răng mặt sau (răng hàm).

Trồng răng Implant theo phương pháp All on 6
Trồng răng Implant theo phương pháp All on 6

2. Implant toàn hàm all on 6 phù hợp với đối tượng nào?

Phương pháp cấy răng implant toàn hàm all on 6 không phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ áp dụng với các trường hợp mất răng toàn hàm. Tuy nhiên phương pháp này chỉ được áp dụng khi xương hàm có đủ số lượng và chất lượng.

Những đối tượng thích hợp cấy ghép Implant all on 6 là:

  • Người bị mất răng toàn hàm do yếu tố bẩm sinh hoặc tuổi tác cao. Làm cho xương hàm của khách hàng không đủ điều kiện cho cấy ghép Implant đơn lẻ.
  • Người bị mất răng toàn hàm, nhưng sức khỏe không đủ tốt cho cấy ghép nhiều trụ Implant.
  • Người bị mất răng toàn hàm nhưng muốn tìm đến phương pháp phục hình răng giả cố định hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

Những đối tượng không được cấy ghép Implant all on 6:

  • Người chỉ mất 1 hoặc 1 vài răng
  • Người đang có các bệnh lý mãn tính như: bệnh tim, tiểu đường hay huyết áp…
  • Người nghiện thuốc lá, trẻ em và phụ nữ đang mang thai
Phụ nữ mang thai không nên tiến hành trồng răng Implant (ảnh minh họa)
Phụ nữ mang thai không nên tiến hành trồng răng Implant (ảnh minh họa)

Do đó trước khi thực hiện trồng răng Implant các bạn cần thăm khám và nhận tư vấn từ chuyên gia. Để hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng này, hãy cùng Flora tìm hiểu về quy trình thực hiện.

Xem thêm về: Trồng răng Implant mất bao lâu? Có nguy hiểm không?

3. Quy trình thực hiện trồng răng Implant All on 6

Quy trình thực hiện trồng răng Implant All on 6 được tiến hành theo 5 bước:

  • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe răng miệng và khám tổng quát. Ở bước này các bác sĩ sẽ kiểm tra sơ lược tình trạng răng đồng thời kiểm tra sức khỏe đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện để tiến hành trồng răng.
  • Bước 2: Chụp phim X-quang/ phim 3D. Chụp phim để xác định chính xác tình trạng răng, tình trạng xương để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất với từng người.
  • Bước 3: Lấy dấu hàm trên và hàm dưới, dựa vào mẫu để làm máng hướng dẫn vị trí cắm Implant. Việc lấy dấu răng cần được tiến hành cẩn trọng, hạn chế tối đa sai sót.
  • Bước 4: Phẫu thuật cắm trụ Implant. Sau đi đảm bảo đủ điều kiện ở các bước trên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gắn 6 trụ Implant vào hàm.
  • Bước 5: Gắn sứ trên trụ. Sau khi cắm trụ sẽ cần thời gian để trụ tích hợp trong hàm. Sau khi trụ tích hợp sẽ tiến hành gắn mão và hoàn thiện quá trình cấy răng Implant.
Khách hàng cấy ghép Implant all on 6 tại nha khoa Flora
Khách hàng cấy ghép Implant all on 6 tại nha khoa Flora

Cấy ghép răng Implant all on 6 là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và máy móc hiện đại. Nha khoa Flora là một trong những trung tâm cấy ghép Implant hiện đại. Vậy nha khoa Flora có gì?

Tìm hiểu thêm 4 sự thật về trồng răng implant bạn nên biết

4. Nha Khoa Flora – địa chỉ trồng răng toàn hàm uy tín tại TP.HCM

Nha khoa trồng răng Implant uy tín thì không thể không kể đến nha khoa Flora. Nha khoa Flora được đánh giá là “nha khoa trồng Implant êm ái”. Tuy là một địa chỉ nha khoa mới trong ngành nhưng Flora nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của những khách hàng nội địa và cả du khách quốc tế. Sự tin tưởng của những khách hàng với Flora vì những lý do sau:

  • Áp dụng công nghệ 3D Sophis giúp rút ngắn thời gian cấy ghép răng, quy trình phẫu thuật chỉ mất 10 phút, sau 3 ngày vết thương sẽ lành, quá trình tích hợp xương và gắn mão răng sứ trong vòng 3 tuần.
  • Quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế, được thực hiện bởi các chuyên gia trồng răng Implant, thành công hơn 1000 ca cấy ghép implant.
  • Các trụ Implant đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới: Tekka Pháp, Straumann Thụy Sĩ, Dentium Thụy Sĩ, Dentium USA.
  • Hệ thống máy móc hiện đại như máy CT Cone Beam, hệ thống mô phỏng Implant 3D, máy hấp vô trùng,…
Công nghệ cấy răng Implant 3D Sophis độc quyền tại nha khoa Flora
Công nghệ cấy răng Implant 3D Sophis độc quyền tại nha khoa Flora

Bên cạnh đó, đội ngũ nha sĩ tại Flora đều có kinh nghiệm, tay nghề cao. Điển hình là bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – thành viên Hiệp hội Implant Thế giới – ICOI và thành viên Hiệp hội Implant Thụy Sĩ – ITI. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã cấy ghép Implant thành công cho rất nhiều khách hàng.

Xem thêm về: Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant

Khi có nhu cầu trồng răng Implant hãy đến nha khoa Flora để trải nghiệm dịch vụ và kết quả trồng răng tốt nhất. Lên lịch hẹn ngay với Flora tại Fanpage: Nha khoa Flora hoặc hotline: 02873058999.