RĂNG SỨ TINH THỂ AMIRA, LUCY, IRISA – BẠN ĐÃ TÌM HIỂU CHƯA?

Chúng ta thường xuyên nghe và được biết về chất liệu răng toàn sứ phổ biến hiện nay như Cercon, Zirconia tuy nhiên vẫn có những loại răng sứ cao cấp hơn như răng sứ đá quý, tinh thể Amica, Lucy, Irisa,…. Vậy những dòng răng sứ nào có đặc điểm, ưu điểm như thế nào? Bạn đã tìm hiểu chưa? Nếu chưa cùng tìm câu trả lời dưới bài viết sau đây của Nha khoa Flora.

1. Răng sứ tinh tể Amira

Là một cái tên đến từ Anh Quốc. Răng sứ thạch anh (Amira) được chế tạo từ Thạch Anh Hồng tinh khiết với tuổi thọ 9 triệu năm. Amira có độ đàn hồi 860 Mpa và độ cứng 502 HV xấp xỉ gần bằng kim cương. Ngoài ra việc đảm bảo sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ Thạch Anh còn phát ra những năng lượng có lợi cho sức khỏe.

Răng sứ Amira

2. Răng sứ Lucy

Là sản phẩm cao cấp của hãng đá quý Enlysa, trong quá trình chế tác đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ để ra được sản phẩm răng sứ đẹp hoàn hảo nhất. Lucy có độ cứng hoàn hảo với bề mặt sứ bóng mịn và được phủ một lớp men trên bề mặt tạo ra tính tự nhiên thuần khiết.

Răng sứ Lucy

3.Răng sứ Irisa

Irisa được cấu tạo từ những viên ngọc trai  quý hiếm. Chất liệu ngọc trai không những quý hiếm mà còn đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cũng như sức khỏe đối với người sử dụng.

Màu sắc tự nhiên của ngọc trai đem đến vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp. Nhờ độ đàn hồi lên đến 1080 MPA và độ cứng 730 HV, răng sứ tinh thể ngọc trai irisa luôn đảm bảo sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

4. Ưu điểm của răng sứ đá quý cao cấp

Các loại răng sứ đá quý ưu việt hơn răng sứ thường nhờ tính chất siêu bền và việc đòi hỏi công nghệ hiện đại, quy trình chế tác được kiểm định nghiêm ngặt giúp quá trình phục hình răng sứ chính xác nhất. Và những dòng răng sứ cao cấp này thường có chính sách bảo hành trọn đời:

  • Độ cứng và độ đàn hồi lớn là đặc điểm vượt trội so với các răng sứ phổ biến hiện nay. Giúp bệnh nhân không lo lắng trong quá trình ăn nhai.
  • Được làm từ các vật liệu đá quý tinh khiết, lành tính trong môi trường khoang miệng nên răng sứ đá quý cao cấp không gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn.
  • Ngoài ra về phong thủy răng sứ đá quý được đánh giá cao khi chuyển hóa được năng lượng có lợi cho sức khỏe và đem lại nhiều bình an, may mắn cho người sở hữu

Tìm hiểu thêm: Bảng giá bọc răng sứ

Tìm hiểu thêm: Công nghệ bọc răng sứ nha khoa Flora áp dụng 

.
.
.
.