CÙNG NHA KHOA FLORA TÌM HIỂU LOẠI TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC

Trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung hiện nay có rất nhiều loại tru Implant, tuy nhiên loại trụ được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay là trụ Implant Hàn Quốc. Cùng Nha Khoa Flora tìm hiểu về thông tin về loại trụ này tại bài viết dưới đây.

Trụ Dentium Hàn Quốc là thương hiệu Implant nổi tiếng, chất lượng, đồng thời chi phí cho loại Implant này là chi phí tiết kiệm nhất so với các loại trụ Implant của những thương hiệu khác.

1. Cấu tạo trụ Dentium

Implant Dentium Hàn Quốc chất liệu Titanium cấu tạo trụ khá nhẹ và có tính ổn định, an toàn sinh học 100% trong môi trường khoang miệng.

cấu tạo trụ implant dentium

Trụ Implant Hàn Quốc có thiết kế với các vòng xoắn đặc biệt đẩy nhanh quá trình thu hút tế bào xương, nhờ đó trụ nhanh chóng trở thành một phần cứng chắc trong xương hàm.

2. Tính năng trụ Dentium

  • Có độ bền, độ an toàn, chất lượng hiệu quả không thua kém gì các loại Implant đắt tiền.
  • Dễ dàng tích hợp với xương hàm, thường chỉ mất 2-3 tháng để trụ vững chắc, sau đó có thể đặt mão răng sứ cố định để hoàn thiện quá trình trồng răng Implant.
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương vừa có thể sử dụng đến vĩnh viễn.
  • Phục hồi thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai, phát âm… giống như răng thật

3. Ưu điểm của cấy trụ Implant Hàn Quốc

  • Khả năng tích hợp: Chất liệu titanium cấu tạo nên trụ rất nhẹ có tính ổn định, dù sử dụng lâu dài trong môi trường khoang miệng cũng không bị biến đổi. Với thiết kế, kích thước và các vòng xoắn đặc biệt, trụ Hàn Quốc có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm ở những vị trí mất răng khác nhau. Chính vì vậy, nó có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất chân răng cũng như rút ngắn thời gian hoàn thành cấy ghép Implant.
  • Chịu lực ăn nhai tốt như răng thật: Trụ đạt được độ bền chắc chắn rất tốt và có khả năng chịu lực cao vì được cấu tạo bởi chất liệu 100% titanium không lẫn tạp chất. Vì vậy, sau khi phục hình xong, trụ hoàn toàn đáp ứng được vai trò ăn nhai chuẩn như răng thật.
  • Tuổi thọ cao: Trụ Dentium Hàn Quốc có tuổi thọ cao không thua kém bất cứ trụ Implant của các thương hiệu cao cấp có xuất xứ từ Châu Âu. Implant Hàn Quốc có thể sử dụng trọn đời nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

ưu điểm của trụ implant hàn quốc

4. Bảng giá của trụ Dentium Hàn Quốc tại nha khoa Flora

 

Loại trụ Implant

Đơn vị

Chi phí

Trụ Korea chất lượng loại Dentium

1 trụ

 

13,000,000

 

Tuy nhiên, để nói một loại trụ Implant hiện nay được khách hàng ưa chuộng nhất tại nha khoa Flora đó chính là trụ của Thuỵ Sĩ vì Implant Thuỵ Sĩ  sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vượt hẳn các hệ thống Implant đến từ các thương hiệu khác như: Đa dạng về chất liệu và hình dáng, tỷ lệ cấy ghép thành công gần như 100%. Cấu tạo rất đặc biệt, bề mặt được xử lý bằng công nghệ SLActive (R) nhờ vậy mà quá trình tích hợp xương được diễn ra rất nhanh chóng.