Trang thiết bị hiện đại cho công nghệ bọc răng sứ 2021

Thiết bị bọc răng sứ hiện đại là cánh tay đắc lực hỗ trợ bác sĩ tiến hành chính xác từng chi tiết. Không chỉ vậy công nghệ bọc răng sứ còn giúp hạn chế tối thiểu những rủi ro không đáng có. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những trang thiết bị hỗ trợ bọc răng hiện đại tại các nha khoa hàng đầu.

1. Công nghệ bọc răng sứ 2021 nổi bật những gì?

Xu hướng bọc răng sứ hiện nay được nhiều người lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm của răng như: răng nhiễm màu, răng bị vỡ, hô móm nhẹ,… Theo xu hướng phát triển thì công nghệ bọc răng cũng có những cải tiến và cập nhật mới với những điểm nổi bật như:

  • Công nghệ chế tạo mão sứ bằng CAD/CAM cho độ mỏng nhẹ tuyệt vời. Nhưng vẫn đảm bảo được sự bền chắc. Độ chịu lực của các dòng răng sứ cao cấp hiện nay cao gấp từ 4 – 6 lần so với răng thật. Chỉ cần được chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của răng sứ sẽ lên đến trọn đời.
  • Kiểm soát cơn đau hiệu quả, giúp khách hàng không thấy đau nhức, khó chịu sau khi mài răng.
  • Đảm bảo độ hài hòa và chính xác tuyệt đối. Răng sứ khi nằm chung khuôn hàm với răng thật sẽ khó phân biệt được bằng mắt thường.
  • Kỹ thuật bọc răng hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế. Hiện nay với xu hướng bọc răng sứ hội nhập. Các bác sĩ tại các nha khoa uy tín sẽ được đi học nâng cao tay nghề liên tục. Đảm bảo đem đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.
  • Tuổi thọ răng sứ được kéo dài, nếu được chăm sóc tốt có thể tồn tại đến trọn đời.

Xem thêm về: Cách nhận biết răng sứ chính hãng và răng sứ kém chất lượng

2. Trang thiết bị đóng cho bọc răng sứ đóng vai trò ra sao thể hiện độ uy tín của nha khoa

Thiết bị bọc răng sứ hiện đại và đầy đủ đã thể hiện độ uy tín của nha khoa. Tại những nha khoa này bạn có thể sử dụng mọi dịch vụ, mọi bước kiểm tra mà không cần di chuyển đến 1 địa chỉ thứ 3 tốn thời gian và công sức.

THIẾT BỊ BỌC RĂNG SỨ

Những trang thiết bị càng hiện đại sẽ hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị. Nhận biết sớm các bệnh lý nha khoa trong các hốc răng, khe nướu khó nhìn thấy bằng mắt nhìn. Xử lý sớm các bệnh lý giúp quá trình bọc răng không bị viêm, hôi miệng hoặc tụt nướu.

Không chỉ vậy các thiết bị còn giúp đo lường chính xác kích thước cần mài ở răng thật. Đảm bảo không ảnh hưởng đến men răng, làm hại răng thật. Cũng như xử lý kịp các rủi ro nếu có.

Xem thêm về: Công nghệ bọc sứ hiện đại 2021 – Bảng màu chuẩn

3. Tiêu chuẩn từ Bộ Y tế về các trang thiết bị nha khoa 

Các trang thiết bị nha khoa nói riêng và y khoa nói chung đều phải đảm bảo những tiêu chuẩn từ Bộ Y tế. Các dụng cụ nha khoa đều được yêu cầu phải hoàn toàn vô trùng. Với những trang thiết bị sử dụng lại thì sau mỗi bệnh nhân các dụng cụ sẽ được khử trùng đảm bảo không lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Với các dụng cụ thiết bị sử dụng một lần sẽ được phân loại. Ly, ống hút, khẩu trang, chổi đánh bóng, kim chích, kim phẫu thuật, dao phẫu thuật, cọ quẹt bond, găng tay,… Đối với dụng cụ kể trên, mỗi bệnh nhân chỉ sử dụng một lần, sau đó sẽ được hủy bỏ toàn bộ. 

Không chỉ vậy các máy móc được sử dụng tại nha khoa đều phải có nguồn gốc rõ ràng. Đối với các thiết bị nhập khẩu đều có giấy chứng nhận xác định tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Xem thêm về: Top 5 rủi ro có thể xảy ra khi bọc răng sứ

4. Thiết bị bọc răng sứ có gì đặc biệt?

Thiết bị bọc răng sứ đặc biệt nhất là hệ thống máy CT Cone Beam và dụng cụ mài răng. Mỗi thiết bị có một chức năng nhất định hỗ trợ hoàn hảo quá trình bọc răng.

  • Máy CT Cone Beam:  Cho ra hình ảnh 3 chiều sắc nét của mô răng, mô mềm, chỉ rõ tương quan xương hàm, xoang và dây thần kinh. Dựa vào đó bác sĩ có thể tính toán được kích thước mài răng cũng như chế tác mão răng với kích thước phù hợp nhất.
  • Dụng cụ mài răng giúp bác sĩ mài nhỏ thân răng để bọc răng sứ. Dụng cụ giúp bác sĩ thao tác mài răng nhẹ nhàng, êm ái hạn chế đau nhức khó chịu.

Đặc biệt tại nha khoa Flora có công nghệ bọc răng 3Perfect Makeover giúp bạn sở hữu những chiếc răng sứ mới đẹp tự nhiên, khỏe mạnh như răng thật. Liên hệ nha khoa Flora qua hotline 0287.305.8999 để trải nghiệm dịch vụ bọc răng tốt nhất với thiết bị bọc răng hiện đại nhất. Và đừng quên theo dõi Fanpage: Nha khoa Flora để cập nhật các tin tức khuyến mãi mới nhất.

.
.
.
.