ƯU ĐIỂM PHỦ RĂNG SỨ KHIẾN CÁC NGHỆ SĨ ƯU ÁI LỰA CHỌN

Phương pháp tẩy trắng răng, niềng răng, phủ răng sứ đang trở nên dần quen thuộc với người Việt. Ngay cả các diễn viên, nghệ sĩ cũng ưu ái lựa chọn để mình trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng. Vậy ưu điểm phủ răng sứ có gì mà khiến các nghệ sĩ ưu ái lựa chọn cùng đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1. Tại sao nên phủ răng sứ

Phủ răng sứ hay bọc răng sứ chỉ là cách gọi theo dân gian. Tuy nhiên, theo nha khoa cách gọi chính xác của phương pháp này là phục hình răng. Phục hình răng gồm có tháo lắp và cố định nhưng đối với bọc răng sứ thì đó là phục hình răng cố định. Đối tượng phục hình răng cố định trong nhớm này có thể là nam, nữ, già, trẻ… đang gặp các vấn đề răng miệng như:

  • Răng mang nhiều khuyết điểm: Răng thưa, hô, móm nhẹ do bẩm sinh hoặc do sự phát triển lệch lạc của hàm răng.
  • Răng bị sứt mẻ, vỡ nhiều do sâu, ăn nhai vật cứng. Răng đã điều trị tuỷ, răng bị xỉn màu do nhiễm Tetracyline, không đều màu,…

Hàm răng không đẹp, không mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc, trong cuộc sống chính vì vậy đây cũng là một trong những lí do khiến cho nghệ sĩ ưu ái lựa chọn phủ răng sứ để khắc phục.

Lý do nên phủ răng sứ
Lý do nên phủ răng sứ

2. Ưu điểm phủ răng sứ

  • Phương pháp phủ răng sứ này rất tối ưu bởi nó khắc phục được rất nhiều trường hợp gặp vấn đề về răng như đã nói ở phía trên, phương pháp này có thể thực hiện trong thời gian nhanh chỉ trong 1 tuần, mang lại một hàm răng trắng đẹp tự nhiên để mọi người tự tin hơn.
  • Phủ răng sứ có độ bên khá cao có thể sử dụng 10-15 năm nếu là răng sứ uy tín và có thương hiệu.
  • Phủ răng sứ có nhiều dáng hình để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích hoặc phù hợp với dáng răng cũ của mình, chất lượng từ tốt đến rất tốt.
ưu điểm phủ răng sứ
Ưu điểm phủ răng sứ

3. Khách hàng lột xác ngoạn mụ sau khi phủ răng sứ tại nha khoa Flora

Bằng công nghệ bọc răng sứ 3Perfect Makeover, thời gian phục nhình răng sứ được rút ngắn NHANH CHÓNG – THẨM MỸ CAO. Vì vâỵ nhiều khách hàng, người mẫu, diễn viên đã lựa chọn Flora là địa chỉ uy tín để thực hiện phục hình răng.

khách hàng sau bọc răng sứ
Khách hàng sau bọc răng sứ

Khách hàng Phong Phạm – “Anh ngạc nhiên vì thời gian làm nhanh hơn anh nghĩ, rất tiện cho người ở ngoại tỉnh. Răng sứ ăn uống chắc chắn, dịch vị chăm sóc chu đáo. Cảm ơn Flora”.

khách hàng vui cười sau bọc răng sứ
Khách hàng vui cười sau bọc răng sứ

Người mẫu Ánh Nguyệt – “Mình rất sợ phải mài răng và đã chọn Flora vì ở đây áp dụng công nghệ mới 3Perfect Makeover, không mài không ảnh hưởng gì nhiều đến răng gốc. Dịch vụ rất tốt, bác sĩ và các bạn nhân viên đều chu đáo và thân thiện.”

Khách hàng với hàm răng trắng sáng
Khách hàng với hàm răng trắng sáng

Khách hàng Tường Khoa – “ Mình không lo lắng gì nhiều, cứ tin tuyệt đối vào bác sĩ thôi. Rất hài lòng với kết quả, ai cũng khen răng mình trắng sáng, dáng răng đẹp và tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ Minh và các bạn ở nha khoa Flora.”

Tìm hiểu thêm: Bọc răng sứ là gì?

Tìm hiểu thêm: Dán sứ veneer 

 

.
.
.
.