Món quà cuối năm cho người thân yêu với ưu đãi bọc răng sứ

Những ưu đãi bọc răng sứ tại nha khoa Flora như một lời tri ân, một món quà gửi đến bạn và gia đình bạn. Hãy trao tặng những người thân của mình nụ cười mới không khuyết điểm vĩnh viễn bạn nhé!

1. Nha khoa bọc răng sứ uy tín tại HCM

Để lựa chọn một nha khoa bọc răng sứ uy tín bạn cần đánh giá các yếu tố như: tay nghề bác sĩ, công nghệ đang áp dụng và chế độ chăm sóc khách hàng.

răng sứ naceraNha khoa Flora là địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh với:

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên để đảm bảo nâng cao kỹ thuật áp dụng được các công nghệ làm răng chuẩn quốc tế. Đặc biệt tại Flora có bác sĩ Nguyễn Đắc Minh chuyên gia răng hàm mặt, đạt nhiều chứng chỉ và là thành viên hiệp hội quốc tế. Với kiến thức và kinh nghiệm vững chắc, bác sĩ Minh đã khắc phục khuyết điểm nụ cười cho hàng nghìn khách hàng. Và luôn nhận được những nhận xét tích cực từ khách hàng.
  • Công nghệ làm răng sứ 3Perfect Makeover độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia Flora. Với những ưu điểm như: thẩm mỹ tự nhiên, bảo tồn tối đa răng thật, tiến hành nhanh chóng chỉ 5 phút/ răng, hệ thống CAD/CAM cho độ mỏng nhẹ tuyệt vời, nhưng lại đảm bảo được sự bền chắc. 
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn bạn cách sóc, vệ sinh và ăn uống. Đồng thời nhắc hẹn tái khám để đảm bảo kết quả điều trị.

Tìm hiểu thêm Cách để phân biệt răng sứ chính hãng và răng sứ kém chất lượng

2. Lý do tặng người thân gói bọc răng sứ trước Tết

Những gói ưu đãi làm răng sứ được trao tặng đến người thân trước Tết là một món quà quý giá. Tết là dịp cả nhà quây quần vui cười và ăn uống cùng nhau. Nhưng nếu nụ cười gặp khuyết điểm như thưa, mẻ, hô,… sẽ làm mất tự tin. Không chỉ thể những bức ảnh chụp cùng gia đình nếu như thiếu nụ cười do tự ti cũng sẽ bớt đi niềm vui vốn có. Do đó làm răng sứ trước Tết là lựa chọn thông minh cũng như là món quà quý giá.

Người thân sở hữu nụ cười mới đón Tết tại Flora
Người thân sở hữu nụ cười mới đón Tết tại Flora

Chi phí bọc răng sứ giá rẻ – chất lượng cao hãy chọn nha khoa Flora

3. Thời gian quá trình bọc răng sứ mất bao lâu?

Toàn bộ quy trình làm răng sứ chỉ kéo dài từ 3 – 4 ngày. Cụ thể quy trình bọc răng sứ như sau:

  • Bước 1: Thăm khám tổng quan và đánh giá tình trạng răng miệng. Ở bước này bác sĩ cần đảm bảo bạn không mắc phải các bệnh lý mãn tính suy tim, huyết áp,… Cũng như xác định bệnh nhân có gặp phải các vấn đề răng miệng gì không sẽ ưu tiên điều trị trước. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn bạn chọn loại mão sứ phù hợp cũng như số lượng răng cần bọc.
  • Bước 2: Vệ sinh sạch răng miệng và lấy dấu răng để làm răng tạm.
  • Bước 3: Gây tê và bắt đầu mài răng. Ở bước này nha sĩ sẽ cẩn trọng đường mài, đảm bảo bảo tồn tối đa răng thật. Và đo đạc, lấy dấu răng để gửi đi chế tác mão sứ phù hợp.
  • Bước 4: Lắp răng tạm để đảm bảo ăn uống cũng như giúp bạn đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian chờ.
  • Bước 5: Sau khi mài răng khoảng 3 – 4 ngày bạn sẽ quay lại nha khoa để tiến hành lắp răng sứ và hoàn thành quá trình bọc răng.
  • Bước 6: Sau khi hoàn thiện bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn chế độ chăm sóc, vệ sinh đảm bảo răng sứ ổn định và bền bỉ đến trọn đời.

4. Ưu đãi bọc răng sứ với đặt lịch trước

Để sở hữu những ưu đãi bọc răng sứ tiết kiệm chi phí bọc răng sứ từ nha khoa Flora hãy đặt hẹn sớm qua hotline 0287.305.8999. Và đừng quên theo dõi Fanpage: Nha khoa Flora cập nhật thêm những tin tức khuyến mãi hấp dẫn nhé!

.
.
.
.