SAU KHI SINH BAO LÂU THÌ TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƯỢC?

Trồng răng Implant sau khi sinh có được không? là keyword đang được bạn đọc tìm kiếm nhiều nhất. Vậy hôm nay hãy cùng Nha Khoa Flora tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1. Khái quát về phương pháp trồng răng Implant

Trồng răng Implant là một kỹ thuật Nha Khoa được nhận định là kỹ thuật phục hồi răng mất toàn diện, triệt để và lâu dài nhất hiện nay. 

Cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng những trụ Implant để cấy vào bên trong xương hàm, tại vị trí mất răng nhằm thay thế chân răng. Sau đó, sẽ chờ một thời gian cho xương hàm và trụ Implant tích hợp chặt chẽ với nhau. Cuối cùng phục hình răng sứ lên trên để thành phẩm cuối cùng sẽ không khác gì một chiếc răng thật với đầy đủ thân răng và chân răng.

Tổng quan về phương pháp trồng răng Implant
Tổng quan về phương pháp trồng răng Implant

2. Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant

  • Phục hồi chân răng, ngăn chặn tình trạng tiêu xương diễn ra
  • Không mài cùi xâm lấn răng thật xung quanh
  • Các răng xung quanh được giữ đúng vị trí mà không bị xô lệch hay dịch chuyển
  • Răng Implant có tuổi thọ lâu dài và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Ăn nhai thoải mái, kể cả những thức ăn cứng
Ưu điểm tuyệt vời của phương pháp trồng răng Implant
Ưu điểm tuyệt vời của phương pháp trồng răng Implant

3. Trồng răng Implant sau khi sinh có được không?

Phụ nữ sau khi sinh hoặc đang cho con bú đều có thể trồng răng Implant. Tuy nhiên chỉ trong trường hợp sức khỏe đủ tốt. Nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.

Cụ thể, các y bác sĩ đã khuyên rằng: “Thời điểm trồng răng Implant thích hợp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả mẹ và bé là khoảng thời gian sau sinh từ 6 tháng trở lên. Bởi đây là lúc sức khỏe của mẹ đã dần khôi phục và việc nuôi con bằng sữa không còn quá áp lực như trước.”

Sau khi sinh có trồng răng Implant được không?
Sau khi sinh có trồng răng Implant được không?

4. Một số thông tin khác về vấn đề phụ nữ có trồng răng Implant sau sinh

Phụ nữ sau khi sinh có thể trạng cơ thể khá yếu, không chỉ vậy còn phải cho con bú nên hầu như những tác động đến cơ thể, hoặc lên răng đều không được người xưa ủng hộ. Vì họ lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ. 

Bên cạnh đó, một số Nha Khoa có xu hướng sử dụng thuốc, thuốc theo tuyến sữa vào cơ thể bé, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến bé. Cụ thể ở đây là thuốc để gây tê, bởi đương nhiên trong quá trình trồng răng sẽ có bước này. 

Tuy nhiên, thuốc trong Nha Khoa khi điều trị chỉ sử dụng một lượng nhỏ vừa đủ và sẽ nhanh chóng tan đi sau điều trị. Vì thế, mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ khi bú.

Ngoài ra, trụ Implant được làm từ Titanium nên tương đối lành tính. Không gây kích ứng, dị ứng, và ảnh hưởng gì đến chất lượng của sữa mẹ. 

Phụ nữ được trồng răng Implant sau sinh
Phụ nữ được trồng răng Implant sau sinh

5. Lưu ý khi trồng răng Implant của phụ nữ sau sinh

Để có được một kết quả trồng răng tốt nhất, các bạn khi đến nha khoa để điều trị cần nói rõ tình trạng của bản thân về sức khỏe, đã sinh con bao lâu, có đang trong thời gian cho con bú hay không… để bác sĩ nắm rõ và có những hướng điều trị phù hợp nhất.

Lưu ý khi trồng răng Implant của phụ nữ sau sinh
Lưu ý khi trồng răng Implant của phụ nữ sau sinh

Nha Khoa Flora tự tin là phòng khám 5 sao chuẩn Thụy Sĩ cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp cùng công nghệ trồng răng 3D Sophishệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền (công nghệ EP cùng thiết bị gây tê KHÔNG ĐAU DentalVibe). Đã thành công mang lại những hàm răng chắc khỏe, thỏa sức ăn nhai cho hơn 2000 khách hàng.

Với Flora, sự thành công lớn nhất không phải là số doanh thu chúng tôi có được, mà chính là số nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi đến làm răng tại phòng khám. 

Như vậy, Nha Khoa Flora đã giải đáp thành công câu hỏi: “Trồng răng Implant sau khi sinh có được không?” qua bài viết trên. Hy vọng đã phần nào giúp bạn đọc hiểu sâu sắc về vấn đề này. Để biết thêm về những thông tin bổ ích về sức khỏe răng miệng, xin mời bạn đọc tìm hiểu thêm qua trang web của chúng tôi nhé!

.
.
.
.