Chi phí bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ Cercon ở mỗi ca phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc và có điều trị thêm các bệnh lý nào hay không. Tuy nhiên để đảm bảo mình có phù hợp với bọc răng sứ Cercon hay không bạn cần đến thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ.

1. Loại răng sứ Cercon có gì đặc biệt?

Răng sứ Cercon được chế tạo gồm một lớp sườn bên trong và lớp sứ kép cercon tráng bên ngoài, không chứa kim loại. Đây là một trong những loại răng sứ toàn sứ đạt chuẩn quốc tế với nhiều ưu điểm như:

Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon
  • Khắc phục những khuyết điểm của răng hoàn hảo, đảm bảo ăn nhai chắc chắn
  • Răng sứ Cercon có màu sắc trong, đẹp tự nhiên như răng thật. Do đó khi bọc sứ Cercon sẽ rất khó phân biệt đâu là răng sứ đâu là răng thật
  • Răng được chế tạo bởi hệ thống CAD/CAM cho độ mỏng nhẹ tuyệt vời, nhưng lại đảm bảo được sự bền chắc. Răng chắc khỏe hơn răng thật gấp 5-6 lần.
  • Bảng màu răng sứ đa dạng với nhiều lựa chọn, phù hợp với nhiều loại màu răng
  • Hạn chế những vấn đề phát sinh như hôi miệng, lộ nướu, tụt nướu,…

Tìm hiểu thêm: Cách nhận biết răng sứ chính hãng và răng sứ kém chất lượng

Chính bởi những ưu điểm nổi bật này, các loại mão răng sứ cercon luôn là mẫu răng được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy giá bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu?

2. Chi phí bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Hiện nay có 2 loại răng sứ Cercon là Cercon Zirconia và Cercon HT. Mỗi laoij răng sứ Cercon này sẽ có mức giá khác nhau.

2.1 Giá răng sứ Cercon Zirconia

Răng Cercon Zirconia có khung sườn được làm từ vật liệu sứ Zirconium Oxide quý hiếm và được nung ở >1600ºC. Cứng chắc gấp 5 lần răng thường và độ tương hợp sinh học cao. Răng Cercon Zirconia sử dụng công nghệ sản xuất CAD/CAM giúp phục hình mão răng khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao phù hợp với các trường hợp mất răng trước và răng sau dài đến 47mm, điều này tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị. Có tính thấu quang nên có tác dụng thẩm mỹ cao, an toàn với cơ thể.

Với những ưu điểm kể trên hiện nay giá răng sứ Cercon Zirconia có giá từ 5.000.000Đ – 6.000.000Đ/ răng. Căn cứ vào số lượng răng cần bọc sẽ ra mức chi phí cụ thể.

Răng Cercon có độ đẹp tự nhiên (ảnh minh họa)
Răng Cercon có độ đẹp tự nhiên (ảnh minh họa)

Xem thêm về: Sự khác biệt giữa các mão sứ trên thị trường

2.2 Chi phí bọc răng sứ Cercon HT

Chi phí bọc răng sứ Cercon HT có mức giá cao hơn Zirconia khoảng 7.000.000Đ. Nguyên nhân Cercon Ht đắt hơn vì:

  • Răng Cercon HT là loại răng có khung sườn được chế tạo từ vật liệu Zirconium Dioxit độ dày khoảng 0,5 mm, độ chịu lực của răng lớn gấp 6 lần so với răng thật
  • Khung sườn mỏng nên hạn chế tối đa việc mài răng thật giúp bảo tồn tối đa răng thật
  • Thẩm mỹ cao, được đảm bảo với màu sắc tự nhiên, hoàn toàn giống răng thật.
  • Tuổi thọ cao hơn 30% so với các loại sứ khác

Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và thời gian sử dụng bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại mão sứ phù hợp nhất.

3. Tại nha khoa Flora có bọc răng sứ cercon không?

Nha khoa Flora là một trong những trung tâm bọc răng sứ uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh nên chắc chắn là có bọc răng sứ Cercon. Các mão sứ Cercon tại nha khoa Flora đều được chế tạo bằng hệ thống CAD/CAM cho độ mỏng nhẹ tuyệt vời, nhưng lại đảm bảo được sự bền chắc. Và đặc biệt mão răng đều đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh mão sứ chất lượng nha khoa Flora còn đầu tư phát triển công nghệ làm răng sứ 3Perfect Makeover. Công nghệ này cho phép bạn bọc răng không đau đớn, không biến chứng và đặc biệt bảo tồn tối đa răng thật.

Xem thêm về: Quá trình bọc răng sứ có nguy hiểm như bạn nghĩ?

Liên hệ nha khoa Flora qua hotline 0287.305.8999 để đặt hẹn thăm khám và tư vấn miễn phí. Và đặt biệt đừng quên theo dõi Fanpage: Nha khoa Flora để cập nhật tin tức khuyến mãi để sở hữu giá bọc răng sứ Cercon ưu đãi nhé!

.
.
.
.