ĐIỀU TRỊ TỔNG QUÁT TẠI NHA KHOA FLORA

Điều trị nha khoa tổng quát ngày nay đang được nhiều người chú trọng, không những thế theo các chuyên gia khuyến cáo thì mỗi người tối thiểu nên khám răng định kì 2 lần/năm.

Khám răng tổng quát là việc kiểm tra định kỳ tình trạng sức khoẻ răng miệng chung để phát hiện kịp thời các bệnh lý hoặc các vấn đề về sức khoẻ răng miệng của mỗi người. Qua theo dõi thăm khám, bác sĩ sẽ biết trước tình trạng sức khoẻ răng miệng của bệnh nhân ở mức độ nào từ đó chỉ định các phương pháp điều trị để có hàm răng khoẻ mạnh, ăn nhai tốt và đảm bảo mặt thẩm mỹ.

Dịch vụ điều trị nha khoa tổng quát
Bác sĩ khám răng tổng quát

Dịch vụ điều trị nha khoa tổng quát tại Flora

Tại nha khoa Flora, dịch vụ điều trị nha khoa được áp dụng trong nhiều năm, trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Những dịch vụ điều trị nha khoa Flora bao gồm:

Xem thêm: Bảng giá chăm sóc răng toàn diện 

Xem thêm: Bảng giá tẩy trắng răng

Tầm quan trọng của việc điều trị nha khoa tổng quát

Quá trình ăn nhai hằng ngày sẽ gây ra những tác động trực tiếp lên răng. Nếu việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng không tốt sẽ gây ra các vấn đề như hình thành sâu răng, mảng bám, viêm nha chu, viêm nướu…. Chính vì vậy, điều trị tổng quát sẽ là bước tìm ra được nguyên nhân và phát hiện ra những vấn đề về răng miệng, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị kịp thời, tránh tình trạng bệnh lý trở nên nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khoẻ của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, trong bất kỳ điều trị nào khác, việc thăm khám răng tổng quát là bước đầu tiên nhưng lại vô cùng quan trọng. Nếu bệnh nhân chủ quan bỏ qua việc này mà tiến tới điều trị ngay sẽ khó nắm rõ chính xác được tình trạng, mức độ và vấn đề cần giải quyết, không chỉ gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị mà còn để lại nguy cơ, biến chứng sau này cho bệnh nhân.

Bao lâu nên đến nha sĩ một lần?

Theo chuyên gia khuyến cáo: Trẻ em và người lớn nên đi kiểm tra ít nhất 6 tháng 1 lần. Những người có nguy cơ lớn hơn về các bệnh răng miệng như hút thuốc lá, phụ nữ mang thai, bệnh nhân tiểu đường thì nên đến nha khoa để kiểm tra thường xuyên hơn.

Dịch vụ điều trị tổng quát
Khám răng định kỳ chăm sóc sức khoẻ răng miệng

Tại sao nên khám răng tổng quát tại Nha khoa Flora

Khám răng tổng quát là kỹ thuật cơ bản mà bất cứ nha sĩ, bác sĩ nào cũng có thể đảm nhiệm và thực hiện được. Tuy nhiên, để có được kết quả điều trị an toàn, không gây ra các biến chứng về sau thì không phải dễ. Nha khoa Flora với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thăm khám và điều trị các bệnh lý về nha khoa đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ thăm khám răng tổng quát uy tín, chất lượng.

Đội ngũ y-bác sĩ tại nha khoa Flora

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

    ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

    Vui lòng điền các thông tin đặt lịch thăm khám miễn phí tại Flora.